trò chơi chú khỉ buồn Danh từ Dao Dấu hiệu 4 Người thu nhỏ với tư cách là Nhóm Dota 2 chính thức của họ

Dota 2
Ngày 6 tháng 5 năm 2022

4 Zoomers giành chiến thắng lớn trong một thỏa thuận tài trợ, một chiến thắng khác cho cảnh Dota 2 Bắc Mỹ.May mắn khó khăn, phi hành đoàn Quincy, may mắn hơn tiếp theo DPC.

Chúng tôi đã lặp đi lặp lại liên tục tình hình trong NA Dota 2 kém như thế nào, với các đội đấu tranh để tìm các tổ chức chủ nhà và nhà tài trợ mùa này qua mùa khác.4Z cuối cùng đã đạt được giải độc đắc, nhưng nó dường như phải trả giá.Nó thường là tin tốt khi một nhóm được tài trợ, người hâm mộ dường như chia rẽ trên tin tức và có lẽ là không thể bỏ qua (Nfts) có thể là để đổ lỗi.

Danh từ moo

Những chiếc kính mới này rất vừa vặn

4 người thu phóng trở thành danh từ esports

Danh từ esports sẽ khởi động ra mắt của họ trong DPC Tour 3, sau khi Stockholm Major 2022. Tuy nhiên, bạn có thể bắt chúng trong hành động dưới tên thương hiệu mới của họ tại BTS Pro Series mùa 11 Châu Mỹ.

4 Zoomers là một đội tương đối nhất quán trong cảnh DPC NA, vẫn ở trong khung 1 phân khu trong một thời gian dài. Xây dựng trên các ngôi sao quán rượu, NicolasGunnar"Lopez và Zakari William LeeZfalet"Freedman, cộng với á quân ti6, David "Moo" Hull, 4 Zoomers là một đội tương đối dày dạn với tiềm năng lớn.

Mặc dù vậy, hiệu suất của họ tại DPC NA Tour 2 (5) là điều tồi tệ nhất của họ cho đến nay. Chỉ một mất thêm một mất và 4 người thu phóng có thể đã bị hạ cấp vào Division 2. So sánh hiệu suất gần đây với các mùa trước, khi họ thường đi cổ với Quincy Crew và Evil Geniuses, bạn có thể liên quan đến sự thất vọng của nó Một người hâm mộ 4 Zoomers.

Việc tài trợ danh từ hy vọng sẽ cung cấp cho 4 người thu phóng doanh thu bền vững về tài chính. Điều này có nghĩa là phòng chơi game tốt hơn, và thậm chí giữ cho huấn luyện viên hiện tại của họ, Andrei-Vlad,MangusuSat Satanu.

Cuộc tranh cãi của NFT

Tôi đoán 4 tài trợ của Zoomers, sẽ được đón nhận nếu đó là một sự tài trợ liên quan đến NFT. Tuy nhiên, việc buộc mình vào một dự án NFT ngay lập tức khiến họ gặp rắc rối.

May mắn thay, có một số ân sủng cứu rỗi với danh từ DAO NFT. Với phương châm của họ, "Một cuộc đấu giá một danh từ, mỗi ngày, mãi mãi, Một số người khác tham gia dự án trung tâm NFT. Các danh từ được tạo ra mỗi 24 giờ sẽ được bán đấu giá, nơi doanh thu sẽ được thêm vào kho bạc của danh từ. Những người tham gia đấu giá và chủ sở hữu danh từ quản lý Kho bạc này thông qua một tính năng bỏ phiếu.

Đối với những gì nó có giá trị, danh từ đấu giá và thực hiện bỏ phiếu trên NFT được tạo ngẫu nhiên của họ là một NFT dựa trên hình ảnh truyền thống độc đáo. Vì bản thân nghệ thuật không phải là điểm bán hàng chính của danh từ DAO, thay vào đó, nó là quy trình dựa trên cộng đồng.

Danh từ chào đón ??- vào DPC

Sau đó, 4 người thu phóng thực sự có thể kén chọn ở đây với sự tài trợ, với trạng thái hiện tại của họ, không ấn tượng nhất. Thêm vào đó, nó chắc chắn không có vẻ như NOUNS DAO có động cơ thầm kín để thúc đẩy doanh số của NFT của họ bên cạnh việc đạt được một cơ sở người dùng lớn hơn.

Các nhà tài trợ sang một bên, các danh từ thời gian cao của Esports tăng tốc độ và bắt đầu mài. Bootcamp, đào tạo, một shuffle danh sách nếu cần thiết! Chúng tôi đã chứng kiến ??nhiều đội tầm thường giành được tài trợ trong quá khứ, chỉ để các bên này bỏ nó trong vài tháng. Rốt cuộc, không ai thích xem một đội ngũ áp đảo.

Chúng tôi chắc chắn là những danh từ Pro Pro ở đây, và hy vọng các cựu Zoomers nhận được sự hỗ trợ mà họ xứng đáng.