trò chơi chạy đua Astralis hợp tác với Juventus vì cổ phiếu của nó được phát hành trên Nasdaq

Ngành công nghiệp Esports
Ngày 11 tháng 12 năm 2019

Sau khi tiết lộ kế hoạch được phát hành vào đầu tháng này với thế giới IPO Team Esports đầu tiên, Cổ phiếu trong Tập đoàn Astralis hiện đang được bán cho các nhà đầu tư ở Đan Mạch. Đội cũng đã thành lập một thỏa thuận với Câu lạc bộ bóng đá Ý Juventus để điều hành Esports nỗ lực.

Đọc thêm: Cmột bạn đầu tư vào co giật?
Astralis Juventus Đối tác mới

? Juventus

Vào thứ Hai, Astralis đã trở thành nhóm Esports đầu tiên ra mắt một đợt chào bán công khai ban đầu (IPO). Cổ phiếu của Tập đoàn Astralis được liệt kê trên thị trường tăng trưởng đầu tiên của NASDAQ. Astralis Group đang cung cấp 16.759.777 cổ phiếu tương đương 1,33 đô la mỗi người cho các nhà đầu tư.

Nhóm Astralis hiện là số một thế giới cho sự phản đối: Toàn cầu toàn cầu (CS: GO) và đang chuẩn bị cho Blast Pro Series Global Final 2019 và Intel Grand Slam S3.

Tin tức mới trong tuần này cho thấy Tập đoàn Astralis sẽ hợp tác trong hoạt động của Juventus Đội Esports Ai sẽ tham gia mùa thứ hai của Efootball League. Astralis cũng ra mắt FC trong tương lai để tập trung vào FIFA Esports vào tháng 8.

Juventus đã xuất bản tin tức, tuyên bố:

Một sự đổi mới tuyệt vời và quan trọng đối với thế giới Bianconeri: Từ bóng đá đến bóng đá ảo, Juventus thấy mình trong esports.

Bây giờ nó có một đội gồm ba cầu thủ PES chuyên nghiệp, những người sẽ tham gia Konami, Efootball.pro bắt đầu từ ngày 14 tháng 12 năm 2019. Giải đấu kéo dài đến ngày 18 tháng 4 năm 2020.

3.8
Buff.bet Tiền thưởng
Tiền gửi 100%, lên đến 200
Buff.bet

Giorgio Ricci, Giám đốc Doanh thu Juventus, nói rằng việc chuyển sang Esports và quan hệ đối tác với Konami League:

Không chỉ cho chúng ta cơ hội để chuyển sang một khán giả mới và rộng lớn, mà còn là một bằng chứng về cách Juventus chú ý đến sự phát triển của các hình thức giải trí và lợi ích của công chúng.

Thông báo của Juventus cho biết thêm rằng việc tạo ra nhóm esports của nó Cũng có thể nhờ sự hợp tác của Astralis Group, một trong những công ty hàng đầu trong thế giới của esports,Xác nhận thêm rằng Astralis sẽ tham gia Juventus Hồitrong quản lý hoạt động của nhóm."

Đối tác Astralis với Juventus

? Juventus

Quan hệ đối tác mới nhất này giữa Thể thao và thể thao truyền thống là dấu hiệu của các đường mờ giữa hai lĩnh vực. Nó cũng là một sự phát triển tích cực hơn nữa cho cả thế giới esport và thế hệ trẻ mà Esports cũng quan trọng như các môn thể thao thông thường dành cho xã hội hàng trăm năm.

Nó không chỉ là thể thao và thể thao esport đang tìm kiếm sức mạnh tổng hợp, cũng là eSports, chơi game, đánh bạc và tiền điện tử khi các công nghệ Mill Years và thế hệ Z tiến triển.

Đọc thêm: Esports và giải trí ETF nhắm mục tiêu các nhà đầu tư ngàn năm