trò chơi chạy trốn Liên đoàn Overwatch có thể thuê ngoài là một điều tốt không?

Overwatch
Ngày 7 tháng 2 năm 2022

Chúng tôi đang ở đây, nói về một trò chơi Blizzard một lần nữa, và lần này, nó là Overwatch.Bạn có thể tự hỏi, lần này họ đã làm gì để phá hỏng trò chơi, và loại vụ bê bối nào đang xảy ra bên trong công ty?Chà, thật đáng ngạc nhiên, đây có thể là một điều tốt, vì OWL có khả năng được thuê ngoài cho bên thứ ba.

Owl thuê ngoài

? Overwatch League

Tại sao việc thuê ngoài sẽ tốt cho OWL?

Như chúng ta đã biết, Blizzard đã làm một công việc khủng khiếp khi nói đến esports. Tất cả các trò chơi mà họ đã thử xử lý từ góc độ esports đều có một thất bại lớn, và trong một số trường hợp, họ đã bị hủy hoàn toàn mà không cần cảnh báo người chơi về nó (chúng tôi đang nhìn bạn, Heroes of the Storm).

Các esports thực sự duy nhất đã hoạt động tốt cho Blizzard là Hearthstone, và trò chơi này cũng được gia công cho ESL, và nó đã được kể từ mùa giải 2021, đó là khi nó bắt đầu trở nên phổ biến, nó đã mất trong những năm qua.

Gia công phần mềm Owl có thể chỉ là một điều tốt bởi vì khi chúng ta nhìn vào CDL, công cụ esports hoạt động trong mùa này, nó dường như có một lộ trình tốt và đang làm một công việc tuyệt vời cho trò chơi. Ở một lưu ý khác, tất cả chúng ta đều biết rằng Microsoft đã có được Activision/Blizzard với một giao dịch mua lớn và việc thuê ngoài eSports cho các bên thứ ba là một phần trong chiến lược của họ. Halo esports cũng được gia công cho động cơ esports.

Về lâu dài, nó có thể là đặt cược tốt nhất để bàn giao tất cả các hoạt động cho các nhà tổ chức của bên thứ ba và được thực hiện để cố gắng quản lý eSports của riêng họ.

Vấn đề thực sự là Overwatch 2

Lý do chính khiến OWL mất đi sự nổi tiếng và tại sao cuối cùng nó cũng đến mức sẽ được thuê ngoài cho bên thứ ba, là vì sự phát triển của Overwatch 2 đã ở trong tình trạng hỗn loạn. Không chỉ trò chơi được dự kiến ??sẽ phát hành một thời gian trước đây, mà khi nhiều cảnh quay của trò chơi ra mắt, người chơi đã thất vọng vì nó cảm thấy giống như một bản vá lớn hơn là một trò chơi hoàn toàn mới.

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, người chơi trong OWL đã phàn nàn rằng nhiều người trong số họ không thực sự có quyền truy cập vào Beta Overwatch 2, đó là trò chơi giải đấu hiện tại. Điều này có vẻ khá khó tin, nhưng sau tất cả chúng ta đang nói về Blizzard.

May mắn thay, với bản cập nhật Battle.net gần đây, dường như có một số thông tin về Beta Overwatch 2 đến trong tương lai gần, không chỉ cho người chơi chuyên nghiệp mà còn cho tất cả mọi người. Tất nhiên, sự rò rỉ trong mã này có thể chỉ là một sai lầm từ các nhà phát triển, nhưng chúng ta hãy hy vọng rằng đó không phải là trường hợp.


Với rất nhiều trò chơi truy cập sớm trên Steam, chúng tôi khá chắc chắn rằng mọi người sẽ không bận tâm đến việc thử nghiệm trò chơi, ngay cả khi phải mất một năm. Chỉ cần cung cấp cho cộng đồng một số dấu hiệu của cuộc sống, một cái gì đó có thể khiến họ thấy rằng sự phát triển của trò chơi đã không xuống dốc và vẫn còn cơ hội để trò chơi yêu thích của họ tăng lên trong cảnh esports.