trò chơi chim bay TI Champions làm DOTA DPC Division 2 Spicy trong Tour 3

Dota 2
Ngày 9 tháng 6 năm 2022

Các DPC . Tuy nhiên, việc lựa chọn các cường quốc trong giải đấu nghiệp dư này chắc chắn là đáng giá tại DPC Tour 3.

Kuro

Chuyện gì đang xảy ra?

TI Champs trong Phân khu 2

Không phải là giới thiệu tốt nhất trong cuốn sách của chúng tôi cho một cựu vô địch quốc tế chắc chắn. Tuy nhiên, Galaxy Nigma vẫn là một cường quốc rất được mong đợi để theo dõi trong DPC Tây Âu Tour 3.

Kể từ đầu mùa giải, người hâm mộ đã bị ấn tượng bởi sự thiếu thay đổi danh sách của Nigma Galaxy, mặc dù hiệu suất kém. Tuy nhiên, sau hai chuyến đi thất vọng, điều hiển nhiên là Nigma Galaxy không thể theo kịp các đối thủ mới trong khu vực.

Kết thúc ở vị trí cuối cùng của họ tại DPC Tour 2 là móng tay trong quan tài cho bất kỳ hy vọng nào về Nigma Galaxy ra mắt trong bất kỳ giải đấu LAN nào mùa này. Mặc dù vậy, Nigma vẫn có đôi mắt được đặt vào vòng loại tại quốc tế 11 (Ti11) thông qua các vòng loại khu vực. Do đó, họ đã mang đến Syed SumailSUMAILMột người Hassan hoàn thành đội hình của các cựu vô địch TI của họ.

Như được thổi phồng như đội hình mới này, nhiều người hoài nghi về những kỳ vọng của Nigma, trong Phân khu 2. Trong khi khả năng tương thích của Sumail với bất kỳ đội nào bên cạnh Những thiên tài xấu xa là một nguyên nhân gây lo ngại, có một vấn đề khác xuất phát từ các thành viên sáng lập của Nigma.

Trường học cũ cho đến khi kết thúc cay đắng

Nó làm việc tại Ti7, và gần như làm việc tại Ti8. Tuy nhiên, đó là một dấu hiệu nhận biết về một đội hình thất bại cho các cầu thủ cũ của đội Liquid ngày hôm nay. Kuro…KurokyChắc chắn là Sale Salehi Takhasomi chắc chắn là một người lái xe và đội trưởng khôn ngoan, nhưng phong cách Playstyle không chính thống của họ giới hạn những gì anh hùng họ có thể chơi. Đáng chú ý, Meta chọn quy mô tỷ lệ thành Midgame thường bị bỏ qua khi Nigma cann Cuộc thi ở Midgame chống lại hầu hết các đối thủ chơi trò chơi đáng tin cậy này.

Sử dụng và đánh bạc nó trên AmerPhép màu-Một người khác đã trở thành điều kiện chiến thắng của họ trong trận đấu muộn chỉ làm tê liệt vai trò khác. Mặc dù Sumail có thể không phải là người chơi mang tài nguyên nhất trong cảnh, anh ta bất cứ thứ gì ngoại trừ một người mang độc lập.

Chuan trở lại hiện trường

Đến thăm bối cảnh Đông Nam Á, nơi năm nay, Ti TI11 cũng cư trú. Wong "Chuan" Hock Chuan, một cựu chiến binh huyền thoại nổi lên từ việc nghỉ hưu của mình cho một cuộc chạy đua khác của DPC.

Nổi tiếng với chiến thắng TI2 với Invictus Gaming, Chuan hasn đã hoạt động trong cảnh một thời gian. Những ngày vinh quang của anh ấy thường được dành để chơi dưới tên của các cường quốc Trung Quốc, nhưng anh ấy hiện đang chơi cho neon esports.

Cụ thể hơn, Chuan hoán đổi vai trò để trở thành người chơi tích cực trong neon esports thay vì một huấn luyện viên. Do đó, điều này cũng thú vị như nó có được cho cựu vô địch Ti2. Mặc dù nó dễ dàng cho rằng Neon có đòn bẩy là đội dày dạn trong Phân khu 2, nhưng thực sự có nhiều đội có thể cho họ một khoản tiền cho họ.

Đáng chú ý, các thiên tài quân đội và Lilgun là những người chủ lực trong khung này để không coi thường.

Thời điểm bắt đầu kỷ nguyên Trung Quốc

Hoàn cảnh không may đã đẩy hai cường quốc vào Phân khu 2

Nó không bao giờ vui khi ghé vào Phân khu 2 không đáng có, nhưng đó là trường hợp của Um Thiên Địa và puckchamp. Cả hai đội đều là những đội phi thường trong Tour 1, nơi họ bảo đảm các hạt giống hàng đầu, nhưng có đuôi ngắn của cây gậy trong trận play -off DPC Tour 2.

Việc thiếu số lượng trận đấu trong các trận playoffs cộng với các trận đấu không may so với các đội nổi bật như tinh thần đồng đội sẽ bị đổ lỗi ở đây. Như vậy, chúng tôi đang xem xét hai đội rất dày dạn ở DPC Đông Âu Division 2.

Đối với người mới bắt đầu, Puckchamp là một ngôi sao đang lên trong khu vực, đã áp đảo nhiều gương mặt quen thuộc trong Phân khu 1. Tuy nhiên, hai trận đấu đã được đưa Puckchamp trở lại Division 2. Tuy nhiên, Puckchamp chắc chắn sẽ là mối đe dọa lớn nhất trong Phân khu 2 cho Mọi người khác.

Mặc dù không ấn tượng như vậy, Hellraisers là một đội thường giữ vững lập trường trong Phân khu 1. Tuy nhiên, ở đây họ đang ở Division 2 trong chuyến lưu diễn vừa qua.

Thật dễ dàng để đánh bại các cường quốc đáng chú ý này cho hiệu suất kém của họ, dẫn đến sự xuất hiện của họ trong Phân khu 2. Tuy nhiên, đây là một minh chứng cho việc các dấu ngoặc của Phân khu 1 và 2 hiệu quả như thế nào làm cơ sở cho Esports DOTA 2 bền vững. Và bằng chứng về việc các khu vực, biển, WEU và EEU cạnh tranh như thế nào trong các mùa gần đây.

Rốt cuộc, đối với mỗi cường quốc ra khỏi Phân khu 1, có một ứng cử viên xứng đáng hoặc một người dưới quyền khác để cạnh tranh với cuộc thi hiện có.