trò chơi con cua Gặp gỡ các đội và đội hình trong OWL 2022 - Cơ quan miễn phí của Overwatch League

Overwatch
Ngày 5 tháng 5 năm 2022

Overwatch League đang chuyển sang một mùa giải mới, lần đầu tiên chơi một bản beta mới. Có một số đội đã tăng hoặc di chuyển xung quanh Xếp hạng sức mạnhvà chơi trên Beta Overwatch 2 chắc chắn sẽ làm phức tạp mọi thứ một chút. Nếu bạn đang nhìn vào Cược Overwatch, sau đó các đội hình mới cho các đội sẽ rất quan trọng.

Có rất nhiều thay đổi đội hình của OWL 2022. Một số lượng chuyển động điên rồ giữa các đội đã diễn ra, với một vài đội có bất cứ điều gì gần với đội hình cũ của họ vẫn còn đó. Nó thậm chí còn được mệnh danh là Rosterpocalypse ở một số nơi nhờ số lượng thay đổi trong trò chơi.

Đây là tất cả các thay đổi danh sách OWL 2022 chính để coi chừng:

Overwatch League MIỄN PHÍ

? Robert Paul | Blizzard Entertainment

OWL 2022 Thay đổi đội hình

Một số đội đã giữ một số lượng lớn người chơi, nhưng nhiều đội đã thực hiện các cuộc càn quét gần như sạch sẽ của các đội này. Tất cả những thay đổi này cùng với một sự thay đổi về định dạng cho trò chơi, để lại rất nhiều điều chưa biết ở nơi các đội đứng.

Rồng Thượng Hải

Đội hình của Thượng Hải 2022

Chỉ có một cầu thủ mới đã thực hiện đội hình cho Thượng Hải rồng mùa này. Họ đang nắm giữ rất nhiều cầu thủ đã giúp họ có một mùa giải ấn tượng như vậy lần trước.

Bebe đã được thêm vào đội, nhưng nếu không, những người chơi tương tự đã ở lại với Thượng Hải.

Nhiên liệu dallas

Đội hình Dallas Fuel 2022

Dallas Fuel đã có khá nhiều chuyển động sau khi kết thúc mùa giải trước. Bao gồm Jesce, thôngRAPEL Tất cả rời khỏi đội hình. Bây giờ họ đã có Chiyo, EdisonGuriyo Trong đội hình của họ thay thế.

Mặc dù điều này là khá nhiều thay đổi, phần lớn đội hình cốt lõi của họ từ mùa giải trước đã ở lại với đội.

Thợ săn Thành Đô

Các thợ săn Thành Đô đã có khá nhiều doanh thu trong thời gian kể từ khi mùa giải trước kết thúc. JimmyTarcook1e rời khỏi đội vào tháng 1 và Xingrui "Rui" Wang quyết định rằng anh ấy sẽ không còn huấn luyện viên săn bóng Thành Đô nữa. Họ đã ký một trợ lý huấn luyện viên mới Jeong-min "Jfeel" Kim, người trước đây là huấn luyện viên của Thượng Hải rồng cũng như London Spitfire.

Từ những bản hợp đồng mới trong năm nay, chúng tôi đã nhận được li "APR1TA" Yuanjinghao. Đội hình còn lại của họ vẫn chứa một số cầu thủ khá lâu dài, như JinmuRời bỏ.

New York Excelsior

NYXL OWL 2022

Một trong những thông báo đội hình đầu tiên cho năm 2022 Xcame từ NYXL. Đội cuối cùng đã rời Hàn Quốc và sẽ cạnh tranh từ thành phố quê hương của họ vào năm 2022. Toàn bộ đội hình đã chuyển đổi lại lớn. Yim “Hệ thực vật” Yong-woo là người chơi duy nhất còn lại, và được tham gia bởi KellanThì GangnamjinThì Myunb0ngYaki. Sự thay đổi cuối cùng mà New York đã thực hiện ngay vào phút cuối.

Tổ chức đã ký hợp đồng với Vulcan vào cuối tháng 4 ngay trước khi Tuần 1 ra mắt. Những bản hợp đồng mới này đã thay thế rất nhiều tổn thất từ ??đội.

Sốc San Francisco

Đội hình sốc Owl 2022

Sốc đã có một số thay đổi kể từ cuối mùa giải trước, bao gồm cả siêu nghỉ hưu và Coluge tham gia đội. Điều này xuất hiện sau một số doanh thu khá nặng vào cuối năm 2021. Viol2t Hiện tại là cầu thủ duy nhất đã ở đó cho một mùa giải trước, với một đội hình hoàn toàn mới. Sốc chắc chắn đã có một số thay đổi trong đội hình lớn, và có một chút trái của đội hình trở lại của họ bây giờ.

Houston Outlaws

Đội hình Outlaws Owl 2022

Houston đã chứng kiến ??rất nhiều doanh thu kể từ mùa giải trước kết thúc. Đội hình của họ hiện đang được tạo thành từ Pelican IR1S, Lastro, Mer1t, Piggy, quảng cáo Danteh. Chỉ có Danteh đã ở đó một thời gian và Piggy đã xuất hiện từ năm 2020. Ngoài ra, đây gần như là một đội hình hoàn toàn mới. Mọi người chơi khác vẫn chưa chơi một trò chơi thực sự với đội, vì vậy Houston Outlaws có rất nhiều điều không thể đoán trước được vào mùa giải.

Triều đại Seoul

Danh sách Dynasty Owl 2022

Jjonak đã rời triều đại Seoul cho đến nay vào năm 2022, sau khi tham gia vào tháng 10 năm ngoái! Nhóm nghiên cứu có một số cầu thủ cao cấp khác đã tham gia gần đây, bao gồm cả Smurf, Stalk3rVinadaim. ?Seoul đã có khá nhiều thay đổi với đội hình OWL 2022.

La Gladiators

Đóng diễn viên đấu sĩ 2022 Đội hình

Không có thay đổi cho các đấu sĩ vào năm 2022, nhưng cả hai ReinerAns gia nhập đội vào cuối mùa giải trước. Họ cũng có một vài người chơi rời khỏi Birdring, người đã nghỉ hưu và biến mất hoàn toàn khỏi Overwatch.

Philadelphia Fusion

Đội hình Fusion Owl 2022

Có thể dễ dàng nói rằng năm 2021 là một năm khá khó khăn đối với phản ứng tổng hợp, nhưng năm 2022 có thể cho họ kết quả khác nhau sau khi đăng ký một trong những người chơi hỗ trợ Flex tốt nhất mà cảnh cạnh tranh Overwatch phải cung cấp, đó là Kim “Aimgod” Min-seok. Carpe đang hướng tới đội cùng với tất cả những người mới này. Họ cũng ký hợp đồng với người chơi Fixa, Belosrea, Hotba, MN3, niềm say mê cùng với Cơn giận tham gia lại. Bên cạnh đó, Fusion cũng thông báo rằng nhóm sẽ ở lại Hàn Quốc.

Atlanta trị vì

Atlanta Reign Owl 2022

Đội hình của Atlanta Owl thay đổi trong năm 2022 bao gồm việc tham gia nhanh chóng đội, cùng với doanh thu năm 2021. Năm ngoái, IR1S, Edison, Masaa Và Pelican đều rời khỏi đội. Đội hình của họ cho mùa này vẫn bao gồm một số cầu thủ dài hạn như Gator người đã ở với đội từ năm 2018. Tuy nhiên, rất nhiều đội hình của họ chỉ tham gia vào năm 2021. Điều này có thể có nghĩa là một số màn trình diễn bất ngờ từ đội hình năm nay và thật khó để đánh giá cách họ thực hiện.

Công lý Washington

Đội hình Công lý 2022

Washington Justice đã có bất kỳ thay đổi nào diễn ra vào năm 2022. Tuy nhiên, họ đã có rất nhiều thay đổi sau khi giải đấu kết thúc vào năm 2021. Năm cầu thủ của họ chỉ nhảy lên tàu kể từ cuối mùa giải. Mặc dù, họ đã cố gắng giữ chặt Decay và Mag, những người đã ở với đội trong một vài mùa. Điều này sẽ mang lại sự nhất quán hơn một chút và một số gương mặt quen thuộc cho người hâm mộ, nhưng đây chủ yếu là một đội hình hoàn toàn mới.

Toronto Defiant

Đội hình Defiant Owl 2022

Những thay đổi trong đội hình của Toronto Defiant Owl 2022 đã khiến họ chỉ có một người chơi đã ở với họ trong quá khứ. Chỉ có Heesu đã tồn tại được một thời gian, đã gia nhập đội vào năm 2020. Phần còn lại của đội của họ đều đăng ký vào nửa cuối năm 2021, sau khi mùa giải cuối cùng kết thúc. Đội hình mới của họ được tạo thành từ Twilight, Hotba, Ch0R0ng, Muze, FinaleMẶC DU. Tất cả những người chơi này là người mới trong đội mùa này.

Paris vĩnh cửu

Đội hình vĩnh cửu 2022

Paris Eternal có thể không thường xuyên được đánh giá là đội bóng lớn nhất trong giải đấu, nhưng họ chắc chắn đã thực hiện một công việc tốt hơn để giữ chân người chơi trong mùa giải này! Nhóm vẫn có Naga, DaanKaan Tất cả đều tham gia trở lại vào năm 2020. Tuy nhiên, họ đã không miễn dịch với những thay đổi của đội hình OWL 2022 đã trải qua rất nhiều đội. Họ có những người chơi mới như Dridro, ánh sángBASTOLA Tham gia đội này.

Hàng Châu Spark

Danh sách Spark Owl 2022

Hangzhou Spark đã có quá nhiều doanh thu ở đây, nhưng họ có một đội hình lớn hơn rất nhiều đội khác. Họ có một số cầu thủ mới tham gia sau khi mùa giải cuối cùng kết thúc, Dứa, alphayi, trớ trêu,Siêu nhân. Tuy nhiên, họ cũng có năm cầu thủ đã ở trong đội khá lâu. Guxue, kiến ??trúc sư, nhút nhát, lige,Bernar Tất cả đều là một phần của đội hình trong một thời gian và bị mắc kẹt với đội.

Vancouver Titans

Titans Owl 2022 Đội hình

Từ tháng 11 năm 2021 đến bây giờ, họ đã ký hợp đồng với bảy người chơi mới: Aspire, Shockwave, Sai, Masaa, Aztac. Người chơi ứng cử viên châu Âu Robert “Skairipa” Lupsa và Maximilian "Seicoe" Otter mà cả hai đã tham gia Vancouver Titans sớm trong thời gian ký kết.

Titans nổi tiếng với những chiến thắng ban đầu của họ đã biến thành chuỗi thua lâu nhất trong lịch sử giải đấu, cùng với việc hoàn thành rất thấp trong mùa giải gần đây nhất. Họ có thể lấy một khởi đầu mới mặc dù đã đưa ra tất cả các thay đổi đội hình OWL 2022 được thực hiện.

Luân Đôn Spitfire

Đội hình Spitfire Owl 2022

Luân Đôn Spitfire được tổ chức SparkrShax, Cả hai đều tham gia ngay trước khi mùa giải trước bắt đầu. Tuy nhiên, họ cũng đã thêm xương sống, Hadi, Poko, Đô đốc,Landon Trong những tháng gần đây. Một người chơi nổi bật trong số các bản hợp đồng mới khác cho Spitfire.

Landon là một người chơi hỗ trợ chỉ gia nhập đội vào cuối tháng Tư, vì vậy anh ấy đã có nhiều đội nhất để làm quen với đội hình mới. Một sự thay đổi lớn như thế này có thể là tuyệt vời cho London Spitfire, nhưng nó khó có thể biết vào lúc đó nó sẽ đi theo con đường nào.

Florida Mayhem

Mayhem Owl 2022 Danh sách

Những thay đổi trong đội hình của Florida Mayhem, Owl 2022 đã khá mở rộng, họ không còn có một người chơi tích cực nào là một phần trong đội hình của họ trước khi bắt đầu mùa giải. Đây thực chất là một khởi đầu hoàn toàn mới, vì vậy, rất khó để đánh giá nơi họ sẽ ngồi trong bảng xếp hạng cho mùa giải mới. Đội mới được tạo thành từ Sirmajed, Checkmate, Adam, ai đó, Anamo, Hydron, KarivXzi.

Boston Uprising

Đội hình Uprising Owl 2022

Boston Uprising đã cho thấy một số niềm tin thực sự trong đội hình của họ từ năm ngoái, giữ một số lượng lớn người chơi so với hầu hết họ đã giữ Punk, Sự tin tưởngLễ tình nhân Tất cả đều tham gia trước khi mùa giải trước được tiến hành. Crimzo, Striker, Marve1, MCD, Victoria Tất cả đã ký hợp đồng với đội kể từ mùa giải trước kết thúc. Chỉ nhảy lên tàu vào cuối tháng ba.

Quảng Châu tính phí

Đội hình của FREY OWL 2022

Đội hình Quảng Châu vẫn còn khá giống nhau trong suốt thay đổi đội hình của OWL 2022. So với các đội khác, họ đã tổ chức khá nhiều người chơi. Họ đã có ba người chơi mới được đưa vào, Phát triển độc đáoMolly. Tất cả họ đã gia nhập đội vào cuối mùa giải trước. Choisehwan, CR0NG, RioEileen Tất cả ở lại với đội.

La Valiant

Valiant Owl 2022 Danh sách

La Valiant là một đội khác đã đi kèm với một khởi đầu hoàn toàn mới cho mùa giải mới nhất. Họ có một đội hình hoàn toàn mới của người chơi, đã ký hợp đồng Diya, Đổi mới, Becky, lạnh nhất, Lengsa, Ezhan, Sasin,Haker. Đội hình mới này có thể là một cải tiến cho đội, nhưng chúng tôi sẽ phải xem cách họ có thể biểu diễn trong mùa giải mới.


Đó là tất cả những thay đổi trong danh sách Owl chính trước mùa giải 2022. Đây là nhiều hơn một số người hâm mộ có thể mong đợi, với rất ít đội giữ đội bóng cũ của họ vào năm mới. Mặc dù vậy, với những thay đổi lớn như vậy đối với định dạng với Overwatch 2, doanh thu lớn cho trò chơi có thể đã được mong đợi. Mọi thứ trông khá mở cho năm mới của giải đấu, sẽ có rất nhiều cầu thủ và đội hình vô danh thực sự có thể đi bất kỳ cách nào.


Cơ quan miễn phí OWL 2019

Với thời gian đại lý miễn phí chính thức được tiến hành Overwatch League Out mùa, một số người chơi tên tuổi lớn đang tìm kiếm các lựa chọn tốt nhất của họ khi các đội thành lập tìm cách cải tạo bán buôn đội hình của họ. Trong số các đại lý miễn phí hàng đầu trong lớp 2019; Nevix, Meko và Ryujehong là một trong những cái tên nổi bật nhất đang tìm kiếm những đồng cỏ xanh hơn vào phần ba của OWL.

Xung quanh giải đấu, Washington Justice, La Gladiators Và Houston Outlaws đã nhảy ra khỏi cổng sớm đã thực hiện những động thái đầy tham vọng cho cả nhân viên cầu thủ và huấn luyện để tăng cơ hội vào năm 2020.

Triển vọng cho phần ba

Với việc chuyển sang Global Overwatch League bắt nguồn từ mùa cạnh tranh tiếp theo, chi phí trả trước và chi phí mới cho các đội đã khiến thị trường đại lý miễn phí năm nay trở nên biến động hơn trong những năm trước. Những người ầm ầm xung quanh giải đấu đã khiến nhiều người đề nghị rằng một số tổ chức sẽ thổi bay danh sách của họ và đại tu đội của họ bằng cách tiếp cận ‘tiền bóng ném trong tâm trí để giảm chi phí.

Sự thay đổi hành vi này từ các đội so với các hành động đói của ngôi sao trong cơ quan miễn phí năm ngoái có thể dẫn đến một sự giải ngân thú vị về tài năng trong suốt giải đấu khi nhiều đội lựa chọn sáng kiến ??nổi dậy của Boston trong việc tìm kiếm những người chơi có thẩm quyền ở nước ngoài có thể thực hiện Trong khi tránh trả chi phí của một cựu chiến binh dày dạn.

Bởi vì điều này, những người chơi như Ryu, Ryujehong, Je-Hong có thể không phù hợp với một đội Overwatch League, người sẵn sàng trả cho anh ta những gì anh ta có giá trị như một chuyên gia nhiều năm trong esport. Trong suốt vài tuần tới, các đội sẽ tăng cường sự theo đuổi của họ cho những người đánh giá mới của họ vào năm 2020 vì thời hạn cho các thỏa thuận mùa giải là cho đến ngày 11 tháng 11.

Nếu những tin đồn cuối cùng là đúng, chúng ta sẽ thấy sự thay đổi thiên thạch nhất của người chơi trên quy mô rộng trong giải đấu kể từ khi thành lập. Bây giờ, Overwatch League đang cố gắng bước vào một kỷ nguyên ổn định, mục tiêu của các đội là bảo tồn, củng cố và thực hiện thay vì buộc bản thân phải đại tu hoàn toàn.

Đọc thêm: Overwatch World Cup 2019 Bảng xếp hạng năng lượng

Các đội thực hiện thay đổi với Cơ quan miễn phí Overwatch League

Công lý Washington

Công lý Washington đã cắt giảm nhiều mối quan hệ với bản sắc cũ của họ với tư cách là một đội mùa trước, và những bổ sung mới mà họ đã thực hiện cho đến nay vẫn là một bước đi đúng hướng. Công lý đã không có ý định trong năm nay bằng cách chia tay với toàn bộ đội ngũ huấn luyện của họ từ một năm trước và bỏ người chơi nhượng quyền cũ của họ Janus trong quá trình này.

Trên The Rebound, Washington Justice có hai khối xây dựng lớn với Corey, Corey, Nigra và Gye Hồi Roar Hồi Chang-Hoon đi đầu. Cả hai cầu thủ này là tiêu biểu cho tài năng trường học mới mà Overwatch League phải cung cấp mùa trước và cặp đôi mạnh mẽ mà hai người này có thể tạo ra sẽ là một cốt truyện để xem tất cả năm 2020.

Nhiên liệu dallas

Nhiên liệu dallas đã chọn gắn bó với huấn luyện viên trưởng dài hạn của họ một lần nữa vì lý do này khi Aaron Hồi Aero Hồi Atkins đang chú ý đến năm thứ hai của anh ấy phụ trách tổ chức, mặc dù năm đầu tiên đã không đúng như dự định. Dallas, những vùng nhiệt đới quen thuộc với tư cách là một tổ chức gặp khó khăn đã trở lại mùa trước khi Aero bị ảnh hưởng bởi một số vấn đề hóa học của đội làm mất hy vọng thành công trong OWL trước khi nó bắt đầu.

Trong khi các động tác đội hình đã được thực hiện chính thức, Dallas Fuel dự kiến ??sẽ là một trong những đội hình hoàn toàn nổ tung trong nỗ lực bắt đầu mới. Tất cả các tùy chọn đều ở trên bàn vì mọi thành viên đều ở trong khối chặt và Aero có toàn bộ sự thống trị theo hướng nào nhóm đi trong chương mới của lịch sử nhiên liệu Dallas này.

Houston Outlaws

HOUSTON Outlaws thiên đường ngồi quanh bụi rậm với hy vọng thực hiện những bước đi mới này, họ đã có được quả bóng lăn với tốc độ phồng rộp. Sau khi công bố sự xuất hiện của huấn luyện viên trưởng Harsha Bandi cho đội, Houston Outlaws đã bắt đầu kết hợp các cầu thủ tương thích và trả lời các vấn đề mà họ không bao giờ thực sự khắc phục mùa trước.

Chọn Harsha từ cổ phiếu SF Shock và Vancouver Titans và cũng ký hợp đồng với Joaõ Hydration, kể từ La Gladiators là những điểm khởi đầu dứt khoát, phác thảo hướng dẫn đầy tham vọng Houston Outlaws đang bắn súng vì sự phản đối này. Hy vọng Houston sẽ nhanh chóng kết hợp với những động thái này khi họ tìm cách kẹp chặt một vài người chơi có tác động cao hơn để làm tròn đội hình.

Cơ quan miễn phí Owl 2020

-