trò chơi con mực game NA LCS Xếp hạng sức mạnh | Phiên bản mùa hè 2021 phiên bản

Sau một màn trình diễn có phần đáng thất vọng vào giữa mùa giải, các đội NA sẽ có cơ hội cải thiện với sự khởi đầu của Loạt giải vô địch giải đấu Mùa hè phân chia năm 2021.

Điều này có nghĩa là đã đến lúc cập nhật bảng xếp hạng năng lượng LCS của chúng tôi! Chúng tôi sẽ xem xét việc chuyển nhượng của mỗi đội và xem cách họ đứng so với các đội khác. Không còn nữa, hãy để Lôi nhảy ngay vào đó!

10. Người bảo vệ vàng

Bắt đầu khỏi danh sách, chúng tôi có những người bảo vệ vàng, một lần nữa ở vị trí cuối cùng. Sau khi chia tay mùa xuân thảm khốc (kỷ lục 3-15), tổ chức đã quyết định trao đổi hàng đầu của Laner Aiden,Niles"Tidwell và hỗ trợ Leandro"NewbieMột trong những người chơi từ đội học viện Colin, ColinĐấu"Earnest và Jonathan"Kêu vang"Pomponio. Mục tiêu là thử một đội hình mới, hy vọng rằng đội có thể có hiệu suất tốt hơn so với chia tay trước đó.

Người bảo vệ vàng 2021

? Golden Guardians / Invisalign

Bất chấp những giao dịch hoán đổi đội hình này, chúng tôi nghĩ rằng GG có quá nhiều thứ để làm việc và người chơi của họ là điểm yếu lớn nhất của họ. Ý tưởng về việc đi với những người chơi chi phí thấp với hy vọng tìm thấy một ngôi sao mới đang lên đã được đền đáp vào năm ngoái với Can CanGần hơnMột người khác, những người chơi như anh ấy thường xuyên đến đó. Nó sẽ là một sự chia rẽ thô khác cho người hâm mộ GG, người có thể chứng kiến ??một sự chia rẽ thực sự nghèo nàn khác.

9. Flyquest

Một trong những vấn đề chính của LCS là có các đội dưới cùng rất rõ ràng. Vấn đề chính là trường hợp GG, đã nói ở trên: các tổ chức muốn tiết kiệm tiền của mình bằng cách thuê các tân binh hoặc những người chơi tương đối tồi tệ hơn, hy vọng rằng họ có thể phát triển trong quá trình chia tay. Flyquest theo cùng một dòng mặc dù đến Golden Guardians. Họ đã thực hiện các thay đổi cho đội hình cho đến nay và đang tìm cách nâng cao trình độ cạnh tranh của họ bằng cách làm việc với sức mạnh tổng hợp giữa các cầu thủ.

Đội hình Flyquest

Flyquest

Rất buồn khi thấy những người chơi có những đỉnh cao trong quá khứ như Eric "Cam thảo"Ritchie và Han"Những giấc mơMin Min-Kook, nhưng họ có thể đã vượt qua đỉnh cao của họ. Các tân binh mới, được nuôi dưỡng từ các đội của Học viện, cũng không gây ấn tượng.

Flyquest sẽ cố gắng đưa nó vào playoffs: Tuy nhiên, mục tiêu của họ có thể không nằm trong tầm tay.

số 8. Người bất tử

Những người bất tử đã tạo ra một ấn tượng khá tốt trong mùa xuân, kết thúc với thành tích 7-11 trong 7thứ tự nơi. Được nhiều người tệ nhất hoặc 2thứ nd Đội tệ nhất trước khi bắt đầu năm 2021, IMT cho thấy thực sự có một số tiềm năng trong người chơi.

Mohamed ”Sự trả thù"Kaddoura và David"Chứng điên cuồngChalle Challe cho thấy họ là cấp độ LCS và đây có thể là sự chia rẽ nơi nhóm sẽ đạt được hình thức tốt nhất. Xem cho người bất tử: Chúng có thể là con ngựa đen cho vòng playoffs. Chưa kể rằng họ cũng có thể đánh bại một số đội hàng đầu, vì vậy hãy theo dõi họ.

7. Chơi game logic

Trong số các đội dưới cùng trong bảng xếp hạng, CLG là người có áp lực lớn nhất khi phải giao hàng. Không thể thực hiện playoffs với hai hàng nhập khẩu châu Âu là không thể tha thứ được. Hiệu suất phân chia mùa xuân có thể được tha thứ, xem xét rằng madsBroxahVoi Brock-Pedersen đã không thể chơi do hạn chế thị thực và tổng thể tổng thể đã bị cản trở.

Clg lol

? Trò chơi Logic Counter

Bây giờ CLG đã có thời gian để làm việc đó giữa các lần chia tách, CLG phải đáp ứng những kỳ vọng đạt được playoffs họ sẽ làm được? Đối với chúng tôi, nó sẽ rất gần: nó có thể là một trận chiến 4 chiều giữa IMT, CLG, DG và EG.

6. Dignitas

Nói về Dignitas, họ là một bất ngờ lớn của mùa xuân, quản lý để kết thúc 5thứ tự với một hồ sơ rất tích cực (11-7). Đội ngũ đầy đủ trong nước của họ đã làm việc rất tốt, cho thấy họ có những gì cần thiết để chiến đấu cho vòng playoffs. Họ đã có thể chia lưới các cựu chiến binh như JoshuaDardoch"Hartnett và Zaqueri"Aphromoo"Blackwith các tân binh như Max"Soligo"Soong.

Dignitas Danh sách
Mặc dù có kết quả tích cực, Dignitas vẫn là một đội giữa múi: họ có thể giành chiến thắng trước các đội có vị trí cao hơn như TL hoặc C9. Vì lý do này, Dignitas được coi là điểm chuẩn của người Hồi giáo: Nếu bạn có thể đánh bại kỷ lục của họ, thì bạn có thể sẽ tham gia playoffs.

5. Những thiên tài xấu xa

Ví dụ chắc chắn mong muốn một kết quả tốt hơn chỉ 6thứ tự nơi. Với những người chơi như Daniele ”Jiizuke"Di Mauro và Jeong"Va chạmMột trong những đội bóng của họ là một đội top 3. EG đã có một mùa xuân khá nghèo nàn và đang tìm cách hồi phục trong mùa hè.

Đây là lý do tại sao họ quyết định thực hiện thay đổi trong danh sách: ADC Matthew HồiKhéo léo"Chen rời đi. Thay thế anh ấy sẽ là cầu thủ của Học viện KyleDannySakamaki. Những thiên tài xấu xa hy vọng rằng người đánh dấu mới của họ sẽ có thể khai thác sẽ đưa họ đến nơi họ muốn thuộc về. Tuy nhiên, đó sẽ là một kỳ tích khó khăn khi xem xét rằng có một đội đã cam kết nhiều hơn để đạt được điều đó.

Khéo léo

Vẫn còn phải xem danh sách mới này trong mùa giải sắp tới. Chúng tôi đặt chúng chỉ ngại trong số bốn cuộc tranh cãi.

4.5
Phần thưởng DraftKings
Yêu cầu tín dụng chơi miễn phí $ 20 ngay lập tức với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn
DraftKings

4. Đội Solo Mid

TSM rơi vào cùng một danh mục với ví dụ: họ đã hy vọng sẽ trở lại đỉnh cao với một người chơi đẳng cấp thế giới như Hu HồiKiếm"Shuo-Chieh. Thay vào đó, sau khi một sự chia rẽ thường xuyên mạnh mẽ, hiệu suất của TSM đã giảm trong các trận playoffs, thua Team Liquid trong một loạt một chiều (kết thúc 3-1).

TSM lol

Vấn đề chính mà TSM có liên quan đến tính nhất quán của họ: họ có hiệu suất cao nhất để chiến đấu tốt nhất nhưng họ không đủ nhất quán để giành chiến thắng. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy TSM trở lại vào mùa hè và thực hiện một trận chiến 4 chiều thú vị cho đỉnh cao.

3. 100 tên trộm

100 tên trộm chắc chắn là người chiến thắng trong mùa giải. Không chỉ nhóm thuê cựu LEC Mid Laner FelixAbbedagge"Braun, nhưng cũng là cựu huấn luyện viên trưởng của Cloud9 Bok,Reapered"Han-gyu.

Với Kim “SsumdayMột người khác đã trở thành một cư dân, 100T có một khe nhập khẩu mới mà họ có thể lấp đầy. Đội hình chắc chắn được nâng cấp so với mùa xuân và hướng dẫn của Reapered có thể là những gì đội cần để trở thành một trong những đội tốt nhất trong NA.

Abbedagge 100t

Tất cả mọi thứ được xem xét, 100T là ứng cử viên mới lớn cho chức vô địch. Có thể mất một thời gian để thấy đội bóng đầy đủ tiềm năng, nhưng chúng tôi hy vọng họ sẽ ở đó vào thời điểm playoffs xuất hiện.

2. Đội chất lỏng

TL đã rất gần để giành chức vô địch trong mùa xuân: Chiến lược vui nhộn của C9 là điều khiến họ phải đến MSI. Tuy nhiên, TL vẫn là kẻ thù lớn nhất của Cloud9 và chúng tôi hy vọng họ sẽ tiếp tục chiến đấu cho vị trí hàng đầu trong mùa hè. Người đi rừng LucasSantorinTiết Tao Kilmerwill trở lại và sẽ muốn chuộc lỗi sau các vấn đề sức khỏe khiến anh ấy ngồi ngoài trong trận chung kết. Anh ấy chắc chắn sẽ muốn giúp đội có được những gì họ đã bỏ lỡ vào mùa xuân.

Jensen Liquid

Nicolaj Jensen / TL

Về sức mạnh, chúng tôi nghĩ rằng TL là đội toàn diện nhất: họ có những cầu thủ hàng đầu trong mọi vai trò và nhân viên huấn luyện để giúp họ đạt được các mục tiêu. Đây sẽ là thời gian TL trở lại vinh quang? Chúng tôi sẽ tìm ra trong playoffs.

1. Cloud9

Không có gì ngạc nhiên khi Cloud9 một lần nữa đứng đầu bảng xếp hạng sức mạnh của chúng tôi. Người chiến thắng trong Spring Split đã thể hiện một cuộc tranh cãi tại MSI: họ đã đưa nó lên sân khấu Rumble nhưng đã giảm, mất khả năng chơi trong trận bán kết. Tuy nhiên, C9 đã giành chiến thắng trước Damwon Kia, chứng minh rằng đội hình đủ mạnh để chiến đấu chống lại những người giỏi nhất.

Mặc dù vậy, có các vấn đề nhất quán phải được khắc phục nếu họ sẽ tham gia tại Thế giới. Nhóm nghiên cứu đã quảng cáo cho họ bằng cách gửi Zven đến nhóm Học viện và quảng bá Calvin Hồi K1ng Hồi Truong là ADC chính. Làm thế nào sự thay đổi mới này đối với đội hình tác động đến tất cả sức mạnh của đội hình vẫn được nhìn thấy.

C9 lol

Điều đó đã được nói, Cloud9 là đội hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi hy vọng họ ít nhất sẽ làm cho nó LOL Thế giới. Nó có cơ hội tốt nhất NA có ở giai đoạn quốc tế và hầu hết mọi người đều biết về điều đó. Họ sẽ giao hàng?

Chúng tôi sẽ tìm ra vào tuần tới, khi LCS cuối cùng sẽ bắt đầu! Hãy nhớ xem phần đầu của mùa hè chia tay vào thứ Bảy 5thứ tự Tháng sáu!

DraftKings-free-play