trò chơi con rắn John Cena sườn Summer Slam trong Fortnite và August Crew Pack

Fortnite
Ngày 29 tháng 7 năm 2022

Wolverine từ Fortnite X Marvel: Zero War Comics - đang mang đến yếu tố X X trong gói phi hành đoàn tháng 8 năm 2022.Gói phi hành đoàn này đi trực tiếp cho các thuê bao Fortnite phi hành đoàn tích cực.Một huyền thoại khác cũng đang tham gia Fortnite trong tuần tới, và tên của anh ấy là JOHN CENA.

Wolverine Zero gia nhập phi hành đoàn

"Bản vá" dự kiến sẽ là người tiếp theo Gói phi hành đoàn Fortnite cho tháng 8 năm 2022 từ Đảo Madripoor.Anh ấy mang theo anh ấy Muramasa Blade Pickaxe & Back Bling COMBO. Khi cả hai được trang bị, bạn có thể thấy lưỡi kiếm được rèn của quỷ không được đặt khi bạn chuyển sang pickaxe.

‘*Xin lưu ý rằng Muramasa Blade Pickaxe không giống như Pickaxe dựa trên Wolverine kết hợp với Vấn đề #3 của Fortnite x Marvel: Zero War.

Thuyền viên cũng sẽ nhận được Cuộc chiến tốt nhất bạn từng có màn hình tải cũng như hiện tại Mùa Battle Pass,1.000 V-bucks Bạn nhận được mỗi tháng để trở thành một thành viên. Nếu bạn đã mua Chương 3 Phần 3 Trận chiến vượt qua Trước khi đăng ký trong Mùa, đừng lo lắng một lần 950 V-Bucks Trả lại sẽ được áp dụng cho tài khoản của bạn. (Nhắc nhở: Bạn nhận được V-bucks vào ngày bạn đăng ký Gói phi hành đoàn. Vì vậy, ngày thanh toán đến là ngày bạn sẽ có quyền truy cập vào V-bucks.)

Gói phi hành đoàn tháng 7 vẫn có thể đạt được

Nếu bạn đã đăng ký Gói phi hành đoàn Fortnite Tuy nhiên, hãy tiếp tục và làm điều đó trước đây 7:59 tối ngày 31 tháng 7 Và bạn cũng có thể lấy Gói phi hành đoàn tháng 7 những tính năng nào Phaedra cũng. Đăng ký Phi hành đoàn Fortnite, bạn có thể trong trò chơi từ Cửa hàng vật dụng hoặc Tab Battle Pass. Để biết thêm chi tiết về đăng ký.

 • Phaedra
 • Fortnite Cứu thế giới!
 • Octopus ceph lưng bling,
 • Chiếc pickaxe Parasol chặn nắng
 • Tàu lượn siêu nhiên siêu nhiên
 • Màn hình tải phản xạ vô tính
 • Phong cách alt được che giấu
 • 1.000 V-bucks
 • Trận chiến mùa 3

Don Tiết quên rằng tất cả hoạt động Phi hành đoàn Fortnite người đăng ký đăng nhập trong Không có mồ hôi mùa hè sẽ tự động nhận được đặc biệt Cuddle Cerise Style sau đó Băng tuyết bị nổ băng trở lại bling. Chúc may mắn trên tất cả những thử thách mùa hè không có mồ hôi của bạn.

John Cena bước vào SummerSlam

Và bây giờ cho sự kiện chính

Là một phần của Epic Summerslam, nhà vô địch 16 lần John Cena sẽ đến cửa hàng vật phẩm bắt đầu từ ngày 28 tháng 7. Anh ấy đi kèm với 2 kiểu có thể lựa chọn. Các Thiết bị vào cửa Phong cách và Vành răng Phong cách. Anh ấy đã mang WWE Championship Title Belt với anh ấy như một Trở lại bling. Của anh Bạn có thể c tôi là một Emote và Mở bàn tay của Slapper năm chữ số cũng ở trong Cửa hàng vật dụng.?

bên trong Giới thiệu tóm tắt Anh ấy thậm chí còn mang theo của chúng tôi Meowscules đến đầu gối của anh ấy trong lối vào sử thi của anh ấy, hy vọng anh ấy đã sẵn sàng cho những gì Sự thành lập đang nấu ăn.

John Cena Fortnite

Chi tiết bó John Cena

2.000 V-bucks

 • John Cena (1, 500 V-Bucks)
 • Tiêu đề WWE Championship Back Bling (đi kèm với John Cena)
 • Công cụ chọn tay súng năm chữ số mở ra (800 V-Bucks)
 • U có thể c m me emote (400 v-bucks)

Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra hàng ngày để cập nhật tin tức Fortnite của chúng tôi và chắc chắn cũng sẽ kiểm tra Fall Guys và Rocket League cho phần còn lại của các sự kiện SummerSlam. Cho đến lần sau. Thu thập đội hình của bạn, thu hoạch tài nguyên của bạn, lấp đầy tấm chắn đó, chọn tải của bạn ra và nhận được vương miện chiến thắng đó.