trò chơi doremon Lolking - vinh quang, sự sụp đổ, đóng cửa

Lolking trước đây là một trong những thông tin về thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại, cụ thể là thống kê người chơi và hướng dẫn chuyên sâu. Liên minh huyền thoại chắc chắn là một trò chơi khó hiểu cho những người chơi mới, với vô số nhà vô địch, các vật phẩm khác nhau và thay đổi meta. Điều này đặc biệt như vậy đối với những người đã tham gia vào các trò chơi MOBA trước như Dota 2.

Lolking đã được sử dụng cho người dùng mới trong quá khứ, với thông tin khá dễ tiếp cận cung cấp cho người chơi mới cho cảnh Liên minh huyền thoại để nhanh chóng cải thiện và chọn thêm một vài chiến thắng nữa. Các hướng dẫn được tạo thành từ sự kết hợp giữa meta và meta phá vỡ. Với không gian YouTube của Liên minh Huyền thoại đang phát triển trong trò chơi, những ngày đầu, Lolking thiết lập bối cảnh cho các bản dựng meta và vai trò vô địch.

Lolking - chuyện gì đã xảy ra với Lolking

Mặc dù là một trang web lớn như vậy cho Liên minh huyền thoại, giao thông của nó giảm dần với việc giới thiệu các trang web và nội dung liên quan đến Liên minh các huyền thoại mới. Vì vậy, nó đặt ra câu hỏi, chuyện gì đã xảy ra với Lolking?

Trong khi Lolking đã ngừng hoạt động, có rất nhiều trang web khác mà bạn có thể truy cập để cải thiện. Mobalytics là một trong những người mới hơn và hợp thời hơn, với một lời khuyên được cá nhân hóa tùy thuộc vào UPS. Kiểm tra làm thế nào Mobalytics có thể giúp bạn.

Điều gì đã xảy ra với Lolking?

Nếu bạn giống như hầu hết những người chơi LOL trong những ngày đầu, bạn sẽ quen thuộc với Lolking và đã tìm kiếm thông tin người chơi trước một trò chơi được xếp hạng hoặc thậm chí bình thường. Tuy nhiên, những người có thể đã sử dụng nó trong quá khứ, đã dần dần rời khỏi nó để ủng hộ các trang web khác để biết thông tin hoặc video để lấy cảm hứng. Do lưu lượng truy cập giảm, trang web sẽ chính thức thông báo rằng họ sẽ ngừng hoạt động vào ngày 15thứ tự?của tháng 10 năm 2018. Trong khi trang web có thể đã đóng cửa, Fanbyte, một trong những trang web khác của họ hiện đang thực hiện một số hoạt động của họ. Fanbyte tổ chức một loạt các nội dung khác nhau, từ tin tức, podcast, đánh giá và hướng dẫn chung.

Lolking-Replations

Ai đã khiến Lolking đóng cửa?

Lolking đã bị ảnh hưởng bởi nhiều vấn đề trong suốt những năm của nó. Trong khi ban đầu, nó đã chạy trơn tru, trang web ngay sau khi được ZAM Network (và sau đó Tencent), phải đối mặt với nhiều rắc rối từ lỗi, sự cố và hầu hết mọi người, bị cồng kềnh với quảng cáo. Lưu ý, điều này mặc dù trang web đang được Zam Networks tiếp quản, một công ty được biết đến với việc quản lý các trang web cộng đồng khác nhau cho các trò chơi khác nhau. Đáng ngạc nhiên nhất trong tất cả, vì Tencent đã mua lại ZAM Networks ngay sau đó, Lolking nên không nghi ngờ gì đã được tài trợ đầy đủ. Thật không may, với tất cả những gì đang diễn ra cho trang web, họ đã thất bại trong việc khắc phục các vấn đề của họ, dẫn đến sự suy giảm lưu lượng đều đặn trong những năm qua và cuối cùng là đóng cửa.

Mặc dù rõ ràng là trang web đã đóng cửa do giảm lưu lượng truy cập, nhưng có một thủ phạm cụ thể đã đẩy nhanh sự sụp đổ của trang web. OP.GG Tuy nhiên, có thể đã được ra mắt sau khi lolking, tuy nhiên, với phạm vi tính năng và tinh chỉnh lớn hơn, người chơi đổ xô đến trang web. Đặc biệt, tính năng theo dõi trò chơi trực tiếp trên OP.GG đã khiến nó trở thành một lựa chọn rõ ràng cho người chơi. Khi Lolking đóng cửa, Op.gag bắt đầu có được lực kéo hơn nữa, vượt qua vinh quang trong quá khứ của họ như là trang web cho thông tin liên quan đến lol.

DraftKings-free-play

Lolking Model Viewer

Trong khi trang web có thể đã đóng, người xem mô hình vẫn tiếp tục. Trình xem mô hình được cập nhật có thể được tìm thấy trên fanbyte.com. Điều đó nói rằng, người xem mô hình vẫn ở giai đoạn phát triển / alpha và có khả năng vẫn chứa lỗi và một số lỗ hổng. Không giống như các ứng dụng của bên thứ ba khác, trình xem mô hình Lolking vẫn là một trong những người xem mô hình đáng tin cậy và được sử dụng hơn ngoài kia.

Sự kết luận

Với quyền sở hữu của Tecent, đối với Riot và Lolking vào năm 2012, đã có nhiều cơ hội trong những năm qua để tích hợp tốt hơn cả hai. Có một cơ hội lớn để Riot / Tencent cải thiện đáng kể giao diện trang web, có thể với phần mở rộng trong trò chơi hoặc tăng khả năng sử dụng. Tuy nhiên, Thời gian dành cho lol Không đủ, việc thiếu sự phát triển và bạo loạn / Tencent không tận dụng mối quan hệ của họ cuối cùng đã dẫn đến sự sụp đổ của Lolking.