trò chơi dua xe moto B8 để xây dựng lại danh sách Dota 2 - ai sẽ tham gia Dendi lần này?

Dota 2
Ngày 21 tháng 6 năm 2022

B8 đã trở lại với nó một lần nữa với một sự xáo trộn trong đội hình khác. Được thành lập vào năm 2020, B8 đã liên tục vượt trội so với chính nó và thậm chí giữ kỷ lục cho chuỗi thua dài nhất.

Sau khi đội hình của B8, giải tánDendi"Ishutin trong DPC (2021-22).

Huấn luyện viên hay cầu thủ?

B8 và xáo trộn danh sách vĩnh viễn

Khi B8 xem xét việc thiết lập đội hình mới của họ, chỉ có một mục tiêu trong tâm trí, đó là quốc tế 11 (TI11) Vòng loại khu vực cho Đông Âu. B8 đã rất tệ trong suốt mùa giải và thậm chí không đủ điều kiện tham gia Phân khu 2 của DPC EEU Tour 3. Donith giúp chúng tôi bắt đầu các giải đấu của bên thứ ba khác nhau, trong đó B8 tham gia vì nó hầu hết bị mất.

Đây chắc chắn là cuộc gọi đúng đắn để tân trang lại đội hình của họ bây giờ vì họ vẫn còn thời gian cho một bootcamp đầy đủ. Hai mươi hai người chơi đã từng gọi B8 của họ, đó là một kỳ tích đáng khen ngợi khác để một đội hoàn thành.

Các cổ phần rất cao cho B8 trong khoảng thời gian này nếu họ có ý định đủ điều kiện cho Ti11. Chưa kể rằng nhiều đội và người chơi tham gia DPC EEU Tour 3 không có câu hỏi vì DPC có thể sẽ có bất kỳ nhóm nào có cơ hội tốt nhất để đủ điều kiện cho Ti11.

B8 Đội hình và người chơi B8

Tuy nhiên, có khá nhiều lựa chọn người chơi để B8 xem xét. Ví dụ:

Vanskor

Ivan "VanskorSkorokhod, trước đây đến từ Nemiga Gaming, có một lịch sử lâu dài trong Dota 2 cạnh tranh kể từ năm 2013. Vanskor là một người chơi hỗ trợ và đội trưởng dày dạn kinh nghiệm. Mặc dù ở đó, không thể phủ nhận rằng cựu chiến binh đã không quá giỏi trong những năm gần đây, vai trò hỗ trợ khó khăn trong B8 có thể sử dụng một người chơi trường học cũ như Vanskor.

Velheor

Một người chơi hỗ trợ khác đáng xem xét là FedorvelheorRus Rusikhin, người đã làm một cách phi thường. Là một hỗ trợ vị trí 4, Velheor trước đây đã chơi cho nhiều cường quốc khác nhau, cụ thể là Natus Vincere, Đế chế Team, Team Spirit và gần đây nhất là Extremum. Điều làm cho sự hỗ trợ của Velheor, Playstyle nổi bật là anh ta chuyên về các anh hùng mà don don yêu cầu đầu tư nặng nề vào các mặt hàng. Có thể gây ra một mối đe dọa ngay từ giai đoạn LANING là rất lớn, nhưng điều này có những hạn chế của nó. Đáng chú ý, nó không quy mô tốt vào giai đoạn trò chơi muộn, vì vậy B8 phải nhanh chóng kết thúc loạt phim.

Vô hạn

Offlaner, là những vai trò quan trọng trong một nhóm, hy vọng sẽ cung cấp nhiều không gian và tài nguyên cho hai người khác. Yaroslav ”Vô hạnMột trong những người chơi offlane được thành lập nhất B8 có thể tìm thấy trong thị trường hiện tại. Một lưu ý khác, thật xấu hổ khi vô hạn khiến Hellraisers sau khi đội thua ở vị trí thứ bảy ở vị trí thứ bảy ở DPC EEU Tour 2 playoffs. Vì họ đang đối mặt Tinh thần đồng đội, các nhà vô địch TI10 trong trận đấu loại bỏ của họ.

Dù sao đi nữa, B8 thực sự có thể đầu tư vào việc tuyển dụng vô hạn vì tầm quan trọng của việc xác định lại phong cách chơi tổng thể của B8.

Ai sẽ là bộ đôi B8 mang theo?

Vâng, để bắt đầu, DendiVị trí của đội bóng trong đội hình hoạt động sắp tới vẫn là một bí ẩn kể từ khi họ trêu chọc về nó. Nếu vậy, chúng ta có thể sẽ thấy Dendi ở vai trò giữa của anh ấy. Tuy nhiên, Dendi đã rơi ra khỏi bảng xếp hạng trong số những người chơi trung bình hàng đầu ở Đông Âu, chứ đừng nói đến bối cảnh quốc tế. Do đó, nó thực sự có thể hợp lý cho Dendi nghỉ hưu từ đội hình hoạt động, nhưng có lẽ theo đuổi vai trò huấn luyện viên.

Đối với vai trò mang theo khó khăn, có rất nhiều lựa chọn cho B8 vì đã có một dòng máu trẻ gần đây trong bối cảnh EEU. Nhiều cường quốc cũng đã chọn tuyển dụng người chơi mới bằng cách đánh giá các trận đấu quán rượu của họ và phong cách Playstyle độc ??đáo thay vì kinh nghiệm một mình. Rốt cuộc, người chơi cứng thường định nghĩa cách một đội nên chơi xung quanh.

Có lẽ chúng ta thậm chí có thể thấy B8 chọn một người chơi hoàn toàn xa lạ, người sẽ ra mắt như một người chơi B8. Nhìn nhận lại, sự xáo trộn trong danh sách đã trở thành đồng nghĩa với B8, đây là một dấu hiệu nhận biết về một vấn đề tê liệt trong B8. Shuffles đội hình là tốt, nhưng nó phải kéo dài hơn một tour du lịch DPC duy nhất.