trò chơi ghép hình con vật Fortnite Chương 2 - Đây có phải là một trò chơi hoàn toàn mới?

Fortnite
Ngày 18 tháng 10 năm 2019

Fortnite đã có thay đổi lớn nhất cho đến nay trong tuần này.Sau khi biến mất trong vài ngày xuống một hố đen, Fortnite Season 11 cuối cùng cũng bắt đầu.Ngoại trừ nó thực sự là Fortnite Season 11, đây là Fortnite Chương 2. Chương 2 là một cách tuyệt vời của việc đặt nó, nhưng nó cảm thấy gần giống như một trò chơi mới.Có rất nhiều điều đã thay đổi mà người chơi chuyên nghiệp và các streamer vẫn đang bắt kịp.Ngay cả đoạn trailer ban đầu cũng gửi cho người hâm mộ đầu quay.

Xem thêm: Kết thúc là Nigh: Một tiểu hành tinh quét sạch Fortnite

Fortnite Chương 2 đã ném mọi thứ ra. Nó vẫn là cùng một cốt lõi của bắn, cướp bóc và xây dựng. Mặc dù, mọi thứ xung quanh dường như đã thay đổi khá nhiều. Mặc dù bồi thẩm đoàn vẫn chưa biết về sự cân bằng mới này sẽ ảnh hưởng đến mọi thứ, nhưng dường như nó có một giai điệu thân thiện với cạnh tranh hơn so với mùa cuối cùng của Fortnite.

Fortnite Chương 2

? Epic Games

Thả vào giống như nó lần đầu tiên

Khi bạn lần đầu tiên khởi động Fortnite Chương 2, bạn đã đối xử với một khoảnh khắc khá đặc biệt. Sau một cảnh cắt dài, các nhân vật da mặc định đi qua hòn đảo mới. Nhìn qua bản đồ hoàn toàn mới theo kiểu nghi ngờ tương tự như bức ảnh mang tính biểu tượng trong Zelda Breath of Wild, trò chơi cho thấy rõ rằng nó muốn bạn ra ngoài và tự mình khám phá bản đồ mới này.

Epic đã đi tất cả về điều này, từ chối ghi lại đúng các ghi chú vá. Trận đấu đầu tiên này mà bạn chơi có một bản đồ màu xám. Nếu bạn muốn biết mọi thứ ở đâu thì bạn phải tự khám phá. Người chơi khá chắc chắn trò chơi được tải đầu tiên này đầy bot, và có vẻ như khi bạn chơi nó. Một khi điều này kết thúc, bạn đã rơi trở lại sảnh Fortnite truyền thống nhưng không có quá nhiều kiến ??thức về những gì đã thay đổi. Để tìm thấy tất cả sự khác biệt, bạn đã phải tự mình khám phá chúng.

Đọc thêm: Ninja nghĩ rằng Fortnite Chương 2 Cập nhật cần phải xảy ra thường xuyên hơn
Cập nhật Fortnite Chương 2 - Ghi chú bản vá

? Epic Games

Những gì mới trong Fortnite Chương 2?

Yếu tố mới lớn nhất trong Fortnite Chương 2 là bản đồ. Nó là thương hiệu mới, mặc dù một số lĩnh vực gợi nhớ đến các mục yêu thích trước đó. Bản đồ mới này được đóng gói với POI. Tuy nhiên, khá mới, nó vẫn chưa đạt được sự bùng nổ ở trạng thái dường như của bản đồ trước đó. Trải nghiệm gần hơn với một trận đấu giữa mùa của Fortnite. Có rất nhiều xung quanh cho những người sau một điểm đông đúc, nhưng rất nhiều nơi hoang dã.

Các vũ khí trong Fortnite Chương 2 đã nhận được một cuộc đại tu. Nhiều mục yêu thích hiện đang ở trong kho tiền, nhưng các tiêu chuẩn như Shotgun bơm khá giống với các bản dựng trước đó của chúng. Sự cân bằng cướp bóc tổng thể bây giờ hướng đến vũ khí cấp thấp hơn. Để thực sự nâng cấp chúng, bạn đã phải tìm thức ăn và thu hoạch vật liệu. Các trạm chế tạo sau đó cho phép bạn nâng cấp các mặt hàng này lên độ hiếm cao hơn. Đây có thể là một cách hữu ích để đưa thiết bị của bạn lên một giai đoạn vừa là một tài nguyên không mong muốn.

Một thợ máy mới là bơi lội. Nước, nói chung, đã được đại tu. Bây giờ nó là một cái gì đó nhiều hơn một phần chất lỏng màu xanh bao gồm một phần của mô hình của bạn. Bạn phải thực sự tiến bộ thông qua việc di chuyển và chảy nước. Đây cũng là nơi chiếc xe mới nhất đến Fortnite Chương 2 đã đến. Đây là một chiếc thuyền. Điều này hợp lý hơn nhiều so với những người chơi bóng hoặc mech đã khiến người chơi chuyên nghiệp tức giận trong các mùa trước.

Cùng với việc nâng cấp trực quan tổng thể, Fortnite thực sự cảm thấy mới mẻ trở lại.

Đọc thêm: Chương 2 của Fortnite mang đến một bản cập nhật thiên văn
Fortnite Chương 2 Đầm lầy Slurpy

? Gói tài sản cộng đồng Epic Games

Điều gì giống nhau về Fortnite Chương 2?

Mặc định có thể có làn da và tháp nghiêng khác nhau được giảm xuống các cuốn sách lịch sử, nhưng có rất nhiều điều quen thuộc với Fortnite Chương 2.

Cảnh cạnh tranh vẫn không thay đổi. Cơ học cấp cao don dường như đã bị thay đổi. Vẫn còn rất nhiều hành động khởi động giữa người chơi chuyên nghiệp và cơ hội đặt cược vào Fortnite. Một yếu tố của bối cảnh cạnh tranh cũng không thay đổi là những lời chỉ trích không ngừng của bất cứ điều gì mới.

Bỏ qua ý kiến ??của Tfue, không có sự bổ sung chính nào trong lần này dường như quá sức. Hầu hết người chơi có vẻ hài lòng với metagame mới, đặc biệt là khi so sánh với các mùa trước.

Các giao diện trong phiên bản mới nhất của trò chơi này cũng kỳ quặc như trước đây. Một lần nữa, bạn có thể mở khóa những thứ này thông qua Battle Pass. Đây là một hệ thống tiến triển dài hạn có sẵn cho một số loại tiền tệ trong trò chơi. Nó cung cấp cho bạn mỹ phẩm khi bạn lên cấp. Lần này bạn thu thập XP để sinh tồn và những thành tựu mới lạ khác, dưới dạng huy chương. Điều này thậm chí còn mang lại cho người chơi nhiều cơ hội để tiến bộ nhanh chóng, ngay cả khi họ không thể loại bỏ.

Vẫn là những ngày đầu cho Fortnite cạnh tranh Chương 2. Tuy nhiên, với rất nhiều điều mới trong trò chơi, thật thú vị khi xem sự kiện cấp cao tiếp theo sau khi mọi người chơi và Streamer đã quen với Fortnite mới.