trò chơi giải trí Đẩy trở lại Hearthstone Masters: Voyage đến Sunken City là tốt nhất

Đá lò sưởi
Ngày 7 tháng 4 năm 2022

Mặc dù đẩy lùi một số sự kiện nhất định thường không phải là tin tức tốt nhất trong thế giới của esports, nhưng trong trường hợp này, nó có lẽ là một trong những quyết định tốt nhất mà Blizzard đưa ra trong thời gian gần đây. Trong khi Masters Tour: Voyage đến Thành phố Sunken được cho là bắt đầu vào ngày 21 tháng 4, thay vào đó, nó được đẩy lùi trong một tuần và hiện sẽ kéo dài từ ngày 28 tháng 4 đến ngày 1 tháng 5.

HS Masters Tour Voyage SS

Tại sao Masters: Voyage đến Sunken City bị đẩy lùi?

Lý do chính mà sự kiện đang bị trì hoãn trong một tuần là vì hai điều chính xảy ra trong trò chơi. Cái đầu tiên, rõ ràng là bản mở rộng mới sẽ giới thiệu 135 thẻ mới và một bộ lạc Minion mới Naga cùng với các từ khóa khổng lồ và nạo vét mới. Chỉ riêng lời giới thiệu này sẽ hơi hỗn loạn, vì bản mở rộng nắm giữ rất nhiều thẻ mạnh mẽ và vì nó sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 4 với ngày ban đầu, nó sẽ cung cấp cho các đối thủ chỉ một tuần để tạo sàn với các thẻ mới này.

Tất nhiên, đã có những sự kiện mà các bộ mở rộng và các bộ mini được phát hành một tuần trước sự kiện và người chơi không có vấn đề gì khi sử dụng các thẻ này để tạo các sàn mới, nhưng điều quan trọng thứ hai xảy ra trong Hearthstone là một vòng quay hàng năm, sẽ hoàn toàn Làm đảo lộn meta và cấu trúc của các sàn được sử dụng trong năm qua.

Rất nhiều thẻ mạnh mẽ được chuyển từ tiêu chuẩn sang định dạng hoang dã, đó là lý do tại sao việc trì hoãn sự kiện là một cuộc gọi tốt. Sự chậm trễ sẽ cung cấp cho người chơi thử nghiệm các tùy chọn mới và nó có thể cung cấp cho các nhà phát triển cơ hội cho các tương tác hoặc thẻ cụ thể của Hotfix quá áp đảo.

Trình độ chuyên môn lên lịch trình quá

Nếu bạn muốn cố gắng hiển thị kỹ năng Hearthstone của mình và thử vận ??may bằng cách tham gia Masters Tour 4, vòng loại sẽ diễn ra từ ngày 21 tháng 4 đến ngày 24 tháng 4. Giống như mọi khi, bạn có thể đăng ký trên Battlefy. Chỉ cần cẩn thận khi đăng ký để áp dụng cho khu vực chính xác.

Ở đâu/khi nào để xem Masters: Voyage đến Sunken City?

Đối với những người muốn tham gia sự kiện thú vị này sẽ có đầy đủ các sàn mới và thú vị, cũng như một số gương mặt mới trong Esports Hearthstone, bạn có thể bắt sự kiện trên kênh YouTube chính thức vào ngày 28 tháng 4 khi giải đấu bắt đầu.

Lịch trình chi tiết hơn là như sau:
? Vòng 1 - 4, ngày 28 tháng 4: Chơi giải đấu bắt đầu lúc 10:15 tối PT (Phát sóng bắt đầu lúc 11:00 tối PT)
? Vòng 5 - 8, ngày 29 tháng 4: Chơi giải đấu bắt đầu lúc 10:15 tối PT (Phát sóng bắt đầu lúc 11:00 tối PT)
? Playoffs, ngày 30 tháng 4: Chơi giải đấu bắt đầu lúc 10:15 tối PT (phát sóng bắt đầu lúc 11:00 tối PT)

Những người quan tâm đến Cá cược Hearthstone Có thể sẽ tìm thấy tỷ lệ cược có sẵn vào ngày 27 tháng Tư.