trò chơi google olympic CSGO hoạt động Riptide có đáng không? - Skins và phần thưởng

Cuối cùng, một hoạt động mới đến với Counter-Strike: Toàn cầu tấn công! - Bắt đầu vào ngày 21 tháng 9 năm 2021 và kết thúc vào ngày 20 tháng 2 năm 2022 ? tổng cộng 16 tuần.

Sau một thời gian dài chờ đợi, một bộ nhiệm vụ mới có sẵn cho người hâm mộ CSGO. Bây giờ là lúc để cài đặt lại trò chơi và mua Battle Pass mới. Có rất nhiều phần thưởng mới mà bạn có thể kiếm được mỗi tuần và các bổ sung mới để thêm vào trò chơi cho người chơi thông thường. Sẽ có một sự trở lại để chống lại: Nguồn, với việc bổ sung Shield Riot vào chế độ con tin. Cũng sẽ có một số bản đồ mới được thêm vào.

Trong thời trang hoạt động điển hình, sẽ có các nhiệm vụ mới được phát hành mỗi tuần (trong 16 tuần). Với việc hoàn thành một nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được các ngôi sao sẽ kiếm được phần thưởng cho bạn trong trận chiến. Don Tiết lo lắng, nếu bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ trong một tuần trong một tuần bận rộn, bởi vì các nhiệm vụ sẽ kéo dài toàn bộ trận chiến.

Hoạt động Riptide CSGO

Dưới đây là danh sách các nhiệm vụ có trong hoạt động Riptide:

CS GO hoạt động Riptide có đáng không?

Chắc chắn nhất! Riptide sẽ giúp bạn có đủ tiền cho hàng tồn kho và nhiều giao diện cho một phần nhỏ của những gì họ có giá trị. Bạn cũng có thể hoàn thành các nhiệm vụ tại bất kỳ thời điểm nào, có nghĩa là bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ phần thưởng nào ngay cả khi bạn bị trễ.

Giá trị chỉ trong giao diện sẽ được trả cho $ 14,99 USD Bạn trả tiền cho việc vượt qua. (Nếu bạn có được một làn da dao, nó sẽ trả hết nhiều).

CSGO hoạt động skin Riptide

Sử dụng các ngôi sao bạn có được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, bạn tăng cấp cho Coin Coin và kiếm được các ngôi sao bạn có thể sử dụng để mua nhiều phần thưởng từ Cửa hàng hoạt động Riptide. Hoạt động Riptide có thẻ Battle đã sửa đổi, nơi bạn kiếm được tới 6 sao mỗi tuần, ngoại trừ Tuần 1, nơi bạn có thể kiếm được 10. Bạn cũng có thể thu hút các ngôi sao từ tuần trước.

Các ngôi sao cũng sẽ tăng cấp cho hoạt động của bạn Riptide Coin và lần này bạn có thể dễ dàng kiếm được đồng tiền kim cương một cách nhanh chóng.

 • Đồng xu bằng đồng - Hoạt động mua Pass Riptide Pass
 • Đồng bạc - Kiếm 33 sao
 • Đồng vàng - Kiếm 66 sao
 • Đồng xu kim cương - Kiếm 100 sao

Bạn có thể mua một lựa chọn các mặt hàng từ cửa hàng với các ngôi sao của bạn, nhưng bạn đã suy nghĩ chăm chỉ về việc mua hàng nào sẽ giúp bạn có được nhiều tiền nhất cho bạn.

 • CT Master Agent - 25 sao
 • T đại lý chính -25 sao
 • Đại lý cấp trên - 10 sao
 • Đại lý đặc biệt - 7 sao
 • Đại lý phân biệt - 5 sao
 • Skins được chọn từ năm 2021 - 1 đến 100 sao
 • HOẠT ĐỘNG TRƯỜNG HỢP RIPTIDE - 2 sao
 • Hoạt động bản vá Riptide - 2 sao
 • Hoạt động nhãn dán Riptide - 1 sao
 • Nhãn dán cửa hàng lướt sóng Riptide - 1 sao

Hoạt động Phần thưởng da Riptide

CSGO Hoạt động các nhiệm vụ Riptide

Hoàn thành các nhiệm vụ là một làn gió tuyệt đối, và sẽ chỉ cần bạn một vài trò chơi để làm điều đó. Các mục tiêu khác nhau từ việc chỉ đơn giản là gây sát thương với Molotovs và Nades, đến một loạt các cú đánh đầu và chiến thắng. Mọi thứ cần thiết để hoàn thành một bộ nhiệm vụ mà bạn thường làm trong một trận đấu thường xuyên. Kết thúc danh sách các nhiệm vụ của một tuần sẽ đưa bạn mất tối đa ba trò chơi.

Đối với một danh sách đầy đủ các nhiệm vụ, bạn có thể hướng tới điều này Danh sách tốt đẹp Beepisla đã làm.

Tất cả các hoạt động CSGO theo ngày phát hành

Trung bình một hoạt động CSGO kéo dài 135 ngàyS. Khoảng cách giữa các hoạt động được sử dụng dưới hai tháng, nhưng đã tăng mạnh sau khi Chiến dịch Hydra với khoảng cách trung bình là 6 tháng trở lên. Khoảng cách dài nhất giữa các hoạt động CSGO hoạt động đã xảy ra giữa các hoạt động Hydra và Web bị vỡ với tổng số 735 ngày không có hoạt động hoạt động.

Kiểm tra danh sách đầy đủ các hoạt động CSGO cho đến nay:

Hoạt độngNgày phát hànhKhoảng thời gian
Hoàn vốn25 tháng 4 năm 2013128 ngày
Bravo19 tháng 9 năm 2013139 ngày
Phượng Hoàng20 tháng 2 năm 2014111 ngày
Đột pháNgày 1 tháng 7 năm 201493 ngày
Người tiên phong11 tháng 11 năm 2014140 ngày
Bánh máu26 tháng 5 năm 2016128 ngày
Cháy rừng17 tháng 2 năm 2016149 ngày
Hydra23 tháng 5 năm 2017174 ngày
Web tan vỡ18 tháng 11 năm 2019134 ngày
Phá vỡ3 tháng 12 năm 2019151 ngày
lộn với sóng dữ22 tháng 9 năm 2021152 ngày

Chiến dịch Riptide được thiết lập để kết thúc vào ngày 20 tháng 2 năm 2022 và chúng tôi chắc chắn hy vọng các hoạt động tiếp theo sẽ mất ít hơn một tháng sau khi bắt đầu.