trò chơi học toán Tại sao Atlanta Faze có thể giành được một chuyên ngành CDL trong mùa giải này?

Call of Duty
Ngày 12 tháng 7 năm 2022

Khi chúng ta đến gần Chuyên ngành IV, điểm dừng cuối cùng trong mùa giải CDL 2022 trước Champs, chúng tôi đã hỏi một câu hỏi rất quan trọng.Năm ngoái, Atlanta faze Được thành lập như một trong những đội thống trị nhất trong lịch sử Call of Duty esports, vậy tại sao mùa giải 2022 lại chứng tỏ là khó khăn như vậy đối với đội hình?

Kể từ đầu mùa giải, Atlanta Faze vẫn luôn áp đảo, lọt vào trận chung kết của mỗi CDL Major trước khi được khởi động một cách kỳ lạ từ cuộc thi.

ATL FAZE CDL

Tại sao Atlanta Faze có thể giành được một CDL Major mùa này?

Trong một thời gian, có những lời thì thầm cho thấy đội bị nguyền rủa, nhưng điều đó đã bị qua đời là vô nghĩa mê tín. Thực tế là, Atlanta Faze một lần nữa là đội tốt nhất trong giải đấu (trên giấy tờ) và ngồi trên bảng xếp hạng với thành tích hiện tại là 24-11. Abezy, Cellium, Arcitys và Simp đã thất bại trong việc giao hàng.

Điều gì sẽ sai, và có thể Atlanta faze Cuối cùng tìm thấy chiến thắng tại Thiếu tá IV?

Giảm xuống mọi lúc

Tại Thiếu tá I, Đó là Optic Texas Điều đó đã diễn ra trên Warpath và bảo đảm chiến thắng 5 - 2 trước Atlanta Faze. Sau đó, tại Major II, một màn trình diễn lặp lại đã xảy ra với Guerrillas Los Angeles chọn chiến thắng 5 - 2 trước Atlanta Faze. Cuối cùng, tại Thiếu tá III, với cú sốc của mùa giải, Seattle Surge đã vượt qua với chiến thắng lớn 5 - 3 trước ATL.

Khi chúng ta nhìn vào các con số, nó dường như là một trò chơi động lực - faze tách ra các đội yếu hơn và đạt được động lực trước khi cuối cùng mất nó ở vị trí cuối cùng. Ví dụ, hãy xem một cái nhìn vào Major I. Tại sự kiện này, ATL Decimated Boston Vi phạm Với cảm giác dễ dàng nhất trước khi đâm vào Optic và đi xuống khung thua cuộc để đối đầu với (và đánh bại) La Thief, Toronto và Raven Royal.

Cuối cùng, các đội này không phải là người giỏi nhất khi họ chiến đấu, nhưng Optic Texas đã ở trên một vệt nóng mù quáng, mà trật bánh trong trận chung kết. Nó đã giúp ích cho Texas trong một chuỗi điều khiển không thể tin được, chiến thắng hơn một chục trò chơi trở lại, bảo đảm cho họ hai bản đồ trong trận đấu cuối cùng.

Tại Thiếu tá II, Faze đã đưa những người phụ nữ ra ngoài, đấm xuống Seattle, và thống trị Boston, trước khi rơi vào Guerrillas Los Angeles. Vào thời điểm đó, du kích đã nóng bỏng trong một chuỗi trong Major II trong số năm chiến thắng trở lại và động lực thu thập được đang phồng rộp. Nó là quá nhiều cho faze, và một lần nữa, các chàng trai trong Red đã giảm. Trong khi nhóm có một số Người chơi cá tuyết tuyệt vời nhất trong lịch sử, Lag đã được chứng minh là ATL Lôi hoàn tác.

Cuối cùng, Thiếu tá III - ATL đánh bại Toronto, La Thief, Bị đánh gục bởi Seattle, Đánh bại Toronto lại, và sau đó bị xóa sổ bởi sự đột biến trong trận chung kết. Dường như, với mỗi thất bại, có một kẻ chặn đơn giản do Atlanta Faze mất đà và tập trung chống lại một đội thực sự thống trị trên một vệt hoang dã, không lường trước được. Đó là một giấc mơ cho Call of Duty Cá cược Người hâm mộ ủng hộ phía dưới quyền.

Nó có thể là một trường hợp quá tự tin?

Kết thúc của triều đại mờ?

Atlanta-FAZE-CDL-2022

Năm nay, chúng tôi thiên đường chỉ thấy Atl faze thất bại Để nắm chặt trong giai đoạn cuối của các giải đấu lớn. Chúng tôi đã thấy Atl Faze gặp sự cố Càng khó nhất có thể Trong những trận chung kết này, với một số khoảnh khắc đặc biệt xấu hổ nổi lên. Chẳng hạn, tại Thiếu tá III, trong điểm hardpoint cuối cùng trên Tuscan, Arcitys of Faze đã vượt qua chuỗi thua, kết thúc với tỷ lệ 0 - 13 trước khi anh ta bắt đầu bị giết. Đó là một trường hợp của SIB và nhấp vào dự đoán ở mức độ cao, nổi lên như một bộ đôi Điều đó cạnh tranh với những người như Abezy và Simp.

Tại Thiếu tá II, ATL mất một lần nữa Bốn bản đồ trở lại chống lại độ trễ. Trong ba năm qua, tìm kiếm và phá hủy là trò chơi Faze, nhưng Lag đã cố gắng giành lấy một 6 - 4, 6 - 1 và nữa 6 - 4 giành chiến thắng trước ATL. Nó chỉ có vẻ như là một ví dụ khác của Atlanta faze quá tự tin và đánh giá thấp đối thủ của nó. Nó có khả năng có thể là một dấu hiệu cho thấy ATL đang chuẩn bị chiến đấu với đội sai, hoàn toàn không mong đợi những phía dưới này sẽ vượt qua các trận đấu cuối cùng.

Đối với những người hâm mộ bị thống kê, nó sôi sục với những vở kịch kém và không thể đảm bảo các con số. Tại Thiếu tá III, Faze quá địa ngục khi phá vỡ những ngọn đồi hơn là xoay quanh để nhặt điểm tiếp theo. Họ đã cho đi quá nhiều cuộc sống thay đổi trò chơi quan trọng trong việc kiểm soát và tìm kiếm, điều này cuối cùng đã tạo ra sự khác biệt.

Thật không may, đối với một số Call of Duty League Các tổ chức, nền tảng thay đổi liên tục chỉ lật xung quanh sân chơi quá nhiều. Nhìn lại, ATL có thể đã không thể ngăn cản trong Chiến tranh Lạnh, nhưng nơi Vanguard quan tâm, có khả năng là một cuộc đấu tranh nội bộ đang diễn ra. Nó có thể là đội bị phá vỡ, nó có thể là một kẻ chặn tâm thần do ‘The Curse, hoặc có thể là một thực tế đơn giản là các đội khác đã có một mùa giải tốt hơn khi nói đến các giải đấu lớn.

Atlanta có thể kết hợp với nhau đúng thời gian cho Thiếu tá IV không, và hơn thế nữa, Call of Duty League Championship?