trò chơi hay nhất Các trò chơi có chế độ xếp hạng - 5 trò chơi cạnh tranh tốt nhất của chúng tôi

Một số trò chơi hay nhất hiện có là những trò chơi có chế độ xếp hạng.Những tiện ích bổ sung này cho phép bạn kiểm tra kỹ năng của mình chống lại những người chơi khác, lên cấp khi bạn thực hiện tốt hơn.Nó mang lại một cảm giác thực sự về sự tiến bộ.Các trò chơi hàng đầu với chế độ xếp hạng là một số trò chơi esports tốt nhất để chơi.

Các chế độ xếp hạng trong các trò chơi khác nhau đều hoạt động khá khác nhau.Tuy nhiên, họ có một số yếu tố chung.Thông thường, bạn có thể chơi trong các hành lang riêng biệt mà bạn cung cấp cho bạn điểm tùy thuộc vào hiệu suất của bạn.Điều này cho phép bạn vươn lên hàng ngũ và được đưa vào các hành lang thậm chí còn khó hơn.Kết thúc cao nhất của hệ thống xếp hạng là mục tiêu cuối cùng, nhưng có sự tiến bộ thú vị trên đường đi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi có thời hạn sử dụng dài, thì các trò chơi hay nhất với các chế độ xếp hạng là những lựa chọn tốt nhất. Nhận đủ kỹ năng tại một trò chơi để đạt mức cao nhất mất một lúc. Tiến bộ các cấp bậc kết thúc là bằng chứng cho kỹ năng của bạn trong tiêu đề, và một phần thưởng tuyệt vời cho việc đầu tư thời gian của bạn. Vì chúng cũng là một trong những trò chơi esports hay nhất, một số trò chơi này thậm chí có các giải đấu bạn có thể chơi nếu bạn đạt đến cấp bậc cao nhất.

Vô số trò chơi cung cấp các chế độ xếp hạng ngay bây giờ. Tuy nhiên, một số nổi bật hơn nhiều so với những người khác. Đây là những lựa chọn hàng đầu cho các trò chơi có chế độ xếp hạng:

Huyền thoại Apex

Apex Legends là một Royale Battle đã được chứng minh là một người trồng thực sự. Trò chơi đã xây dựng sự phổ biến của nó lên đáng kể kể từ giai đoạn sau khi ra mắt. Trò chơi bây giờ có nhiều truyền thuyết thú vị hơn, một bản đồ đóng gói và nó được cập nhật thường xuyên. Hệ thống xếp hạng Apex và các chế độ xếp hạng bổ sung rất nhiều cho trò chơi, nó là một phần lớn trong việc làm cho nó thành công.

Apex Legends là một Royale Battle. Các trò chơi dài hơn trong các trò chơi nhiều người chơi khác và chỉ có một người có thể ra mắt. Điều này dẫn đến việc nó khá cạnh tranh, ngay cả trong các trận đấu bình thường. Trên đỉnh của Battle Royale, mọi nhân vật hoặc truyền thuyết đều có khả năng độc đáo.

Huyền thoại Apex xếp hạng

? Reverawn Entertainment

Tuy nhiên, trong suốt trò chơi, có nhiều cơ hội để giết chết và những thành tựu khác để thực hiện một vị trí không giới hạn thành một chiến thắng chung. Trong khi nó là nơi đầu tiên mà bạn đang hướng tới, nhưng hoạt động tốt trong phần còn lại của một vòng là một sự trợ giúp lớn trong Huyền thoại Apex xếp hạng cách thức.

Xếp hạng trong các huyền thoại Apex có thể cảm thấy như một thành tích thực sự. Vì trò chơi này đang được chơi trong các đội, bạn có một sự lựa chọn trong chế độ xếp hạng. Bạn có thể trải qua cố gắng chơi chủ yếu với bạn bè, hoặc mạo hiểm với hàng đợi mở! Nếu bạn muốn tiếp tục chơi với bạn bè và có khả năng ghé vào các giải đấu trong trò chơi, tất cả các bạn sẽ phải theo kịp và ở trong cùng một cấp bậc!

Apex Legends có rất nhiều thứ để cung cấp một cách tình cờ và cạnh tranh. Nó là một trong những trò chơi hay nhất với chế độ xếp hạng nếu bạn đang tìm kiếm một trận chiến Royale.?

FIFA

FIFA là một trò chơi mà thường chơi khá tình cờ, nhưng nó thực sự có chế độ xếp hạng mở rộng. Các Hệ thống xếp hạng FIFA Cho phép bạn kiểm tra các kỹ năng của mình chống lại những người chơi khác trong trò chơi. Đây là một trong những trò chơi có hệ thống độc đáo hơn cho được xếp hạng.

Hệ thống xếp hạng FIFA hoạt động khá khác một chút. Các đội phải cạnh tranh trong các trận đấu tiêu chuẩn để kiếm điểm và tăng cấp. Tất cả điều này hoạt động khá đơn giản cho đến nay, nhưng một khi bạn đủ cao trong bảng xếp hạng, bạn có thể bắt đầu chơi trong giải đấu cuối tuần. Đây là những cuộc thi đang diễn ra với các trận đấu được chơi tại một thời điểm được thiết lập mỗi tuần!

FIFA xếp hạng

? EA

Tiến bộ thông qua các giải đấu này là sự hấp dẫn chính của chế độ xếp hạng FIFA. Với các sự kiện được chơi tại một thời điểm đã định, các trận đấu cuối tuần có thể rất vui. Đây là một loại chế độ xếp hạng khác nhau, một chế độ biến thành các trận đấu hẹn. Có những phần thưởng cho việc làm tốt ở phía bên này của trò chơi.

FIFA có một khía cạnh giản dị thú vị, nhưng nếu bạn muốn dành thời gian vào thì đó là một trong những trò chơi hay nhất với chế độ xếp hạng.?Các cấp bậc FIFA có thể rất thú vị để leo lên.

Fortnite

Fortnite là một Battle Royale khác trong danh sách các trò chơi hay nhất với chế độ xếp hạng! Nó trở thành một hiện tượng văn hóa, về cơ bản, mọi người đều biết điều gì đó về Fortnite. Trong khi trò chơi nổi tiếng nhất như một tựa game thân thiện với crossover liên tục, thì có nhiều hơn nữa. Chế độ đấu trường Fortnite có rất nhiều chiều sâu.

Chế độ Arena ở Fortnite mang đến cho bạn cơ hội nâng cao cấp bậc và chứng minh bạn là người giỏi nhất trong trận chiến Royale. Bạn có thể tự mình làm điều này, hoặc là một đội hoặc bộ đôi. Với sự lan truyền của các chế độ xếp hạng Fortnite này, bạn có thể cạnh tranh với những người chơi hàng đầu khác bất kể bạn đang chơi với bạn bè nào. Trò chơi cũng có nắp kỹ năng cao.

Tuần Fortnite không

Xây dựng là một thợ máy độc đáo cho Fortnite và một có nhiều chiều sâu. Ở cấp độ cao, nó vượt xa chỉ cần ném lên một bức tường một khi bạn bị hỏa hoạn. Xây dựng và chỉnh sửa chiến đấu ở Fortnite leo thang trò chơi lên một mức độ điên rồ, trong đó các đầu vào chia giây tạo ra tất cả sự khác biệt giữa một trò chơi xếp hạng và một trò chơi lãng phí.

Các Hệ thống xếp hạng Fortnite Cho phép bạn bắt đầu tham gia các giải đấu quá! Ở đây bạn có thể giành được mỹ phẩm và thậm chí tiền mặt thực tế. Bạn cần phải đạt đến chiều cao của hàng ngũ Fortnite trước. Điều này làm cho Fortnite trở thành một trong những trò chơi hay nhất với chế độ xếp hạng và một trò chơi có một số phần thưởng dễ tiếp cận nhất cho người chơi.

CSGO xếp hạng?

CSGO là một tiêu đề với một trong những hệ sinh thái esports lâu đời nhất và được kính trọng nhất. Những người chơi hàng đầu trong trò chơi này là một trong những ưu điểm esports tốt nhất ngoài kia. Trò chơi cũng là một trong những chế độ tốt nhất để chơi trong chế độ xếp hạng. Tiêu đề có rất nhiều thứ để cung cấp cho người chơi, nhưng tăng lên qua các cấp bậc là điểm thu hút chính ở đây.

Một vấn đề lớn trong CSGO trong quá khứ là tìm kiếm các trò chơi chống lại những người chơi lành nghề. Lý tưởng nhất, bạn muốn ở bên những người chơi coi mọi thứ nghiêm túc như bạn. Mặc dù, họ gần với trình độ kỹ năng của bạn cũng hữu ích! Nó cho phép bạn có được một thử thách thực sự, và một cách rõ ràng để cải thiện bằng cách đánh bại chúng. Các Chế độ xếp hạng CSGO hoàn thành điều này khá tốt.

Biểu ngữ CSGO

Chế độ xếp hạng thực hiện một công việc tuyệt vời chia người chơi vào cấp độ kỹ năng phải chính xác của họ. Sau đó, bạn có thể chơi với những người chơi khác đang ở cùng cấp bậc CSGO. Đảm bảo bạn luôn luôn có một trò chơi nghiêm túc và một thử thách tốt.

CSGO là một trong những trò chơi esports có trình độ kỹ năng cao nhất có thể. Một khi bạn thực sự giỏi về tiêu đề này, đó là một thành tựu thực sự. Đến đầu chế độ xếp hạng ở đây có thể có nghĩa là bạn có thể nhảy vào nhiều trò chơi khác. Kỹ năng cơ học cốt lõi được xây dựng bởi CSGO dịch trên hầu hết các game bắn súng.?

Rocket League

Rocket League là một trò chơi có vẻ giống như niềm vui thông thường. Bạn có thể chơi một chiếc xe chạy bằng tên lửa, vậy làm thế nào bạn có thể biến điều này thành một trải nghiệm căng thẳng mà tất cả về kỹ năng và chiến thắng? Các Rocket League xếp hạng Chế độ có thể biến trò chơi thành một trải nghiệm hoàn toàn khác.

Phần xếp hạng Rocket League là mục nhập của bạn vào chế độ cạnh tranh. Mức thấp nhất của trò chơi đang chơi một cách tình cờ, nhưng xa hơn nữa, đó là một hệ thống esports mở rộng. Đây là chiều cao của việc chơi cạnh tranh trong trò chơi. Chế độ xếp hạng là nơi bạn sẽ bắt đầu. Trò chơi hoạt động khá đơn giản ở đây, nhưng sự tiến bộ có thể là khó khăn.

Chế độ xếp hạng Rocket League

Có một vài chế độ trò chơi khác nhau để cạnh tranh. Có 3v3. Đó là loại trò chơi Rocket League tiêu chuẩn và nó là điểm thu hút lớn nhất ở đây. Trong chế độ này, bạn sẽ chiến đấu trong các đội đầy đủ. Trên hết, có 2v2 nhân đôi. Các đội này nhỏ hơn một chút, nhưng nó vẫn là một cách cạnh tranh để chơi. 1v1 Duel là một thỏa thuận lớn cho Rocket League cấp cao, nhưng bạn vẫn có thể chơi được xếp hạng ở đây. Mỗi người này có các cấp bậc riêng biệt, vì vậy bạn sẽ cần phải vượt trội trong cả ba nếu bạn muốn tự hào về năng lực của mình trên toàn bộ trò chơi. Có những loại trò chơi khác trong cạnh tranh sau khi bạn chơi đủ trận đấu, nhưng ba loại đó là chế độ được xếp hạng chính.

Có những cấp độ kỹ năng trong hàng ngũ Rocket League được chia thành các tầng đã đặt. Chúng bao gồm từ đồng và bạc cho đến Grand Champion và Supersonic Legend. Khi bạn tiến bộ các cấp bậc này, bạn sẽ phải đối mặt với những người chơi mạnh mẽ hơn. Một khi bạn đạt được kết thúc cao hơn, bạn sẽ phải đối mặt với một số người chơi rất mạnh.

Chế độ xếp hạng Rocket League làm cho một trò chơi không nghiêm túc thành một trải nghiệm rất cạnh tranh. Đây chắc chắn là một trong những trò chơi hay nhất với chế độ xếp hạng.

Trò chơi hàng đầu với các chế độ được xếp hạng

Những trò chơi này với các chế độ được xếp hạng là một số điểm nổi bật, nhưng nó không có nghĩa là toàn diện. Với esports thấm vào mọi thể loại chơi game, ngày càng có nhiều tựa game được xếp hạng. Khi các chế độ trò chơi này thêm rất nhiều tuổi thọ và chiều sâu cho các tựa game, thì không có gì lạ khi người chơi đang tìm kiếm chúng ở khắp mọi nơi bây giờ. Ngay cả bên ngoài những người nổi bật ở đây, có một số trò chơi tuyệt vời ngoài kia cung cấp các chế độ cạnh tranh.

Trong số này, cần có một trò chơi với chế độ cạnh tranh phù hợp với nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, chọn một trò chơi chỉ là khởi đầu. Từ đó, bạn đã có một hành trình phong phú khi cố gắng tiến bộ trong trò chơi và trở thành người giỏi nhất. Đây không bao giờ là trải nghiệm dễ nhất, nhưng nó chắc chắn là một trong những phần thưởng cao nhất trong chơi game.