trò chơi hoa tiên xinh đẹp Phân tích ampe gần đây về game thủ di động tìm thấy khoảng cách ưu tiên trò chơi lớn

Trò chơi di động
Ngày 29 tháng 7 năm 2022

Trò chơi di động trở nên phổ biến hơn với mọi thế hệ điện thoại thông minh mới.Trở lại năm 2005, đã từng có các trò chơi di động có thể chạy trên hệ điều hành Java.Kể từ đó, mỗi năm có công nghệ và phần cứng mới được ra mắt trong ngành công nghiệp điện thoại di động.Trong khi một lĩnh vực cụ thể đã chứng kiến sự tăng trưởng ổn định là ngành công nghiệp game di động.Hiện tại, có những trò chơi có thể đảm bảo sử dụng từng bit năng lượng mà chipset điện thoại có thể cung cấp.Không giống như các game thủ PC, nhiều game thủ di động don don dính vào một trò chơi hoặc một thể loại và cũng có nhiều lý do cho việc này.

Gần đây, Phân tích ampe đã cho chúng tôi một gợi ý tốt về sở thích của game thủ di động. Đáng ngạc nhiên với một số người, dữ liệu cho thấy sự đa dạng trong lựa chọn và lựa chọn trò chơi. Thật thú vị, không có sự chồng chéo trong lựa chọn thể loại trên nhiều loại.

Apex-Mobile-Pythas-O

Ampere Analytics đã nhận ra điều gì trong báo cáo của họ về các game thủ di động?

Gần đây, Ampere Analytics đã thực hiện một cuộc khảo sát về các game thủ di động khác nhau đã chơi Call of Duty Trong 3 tháng qua. Sau đó, họ cũng lập một danh sách các trò chơi khác mà họ đã chơi vào thời điểm đó. Cuộc khảo sát này được thực hiện trên sáu thị trường phương Tây trên thế giới.

Mặc dù kết quả của cuộc khảo sát sẽ khá sốc đối với hầu hết các game thủ PC/console, nhưng họ hoàn toàn không có gì đáng ngạc nhiên đối với phi hành đoàn game thủ di động.

Tỷ lệ của phương Tây Call of Duty: Game thủ di động đã chơi các danh hiệu khác trong 3 tháng qua:

  • Call of Duty: Warzone: 52%
  • Fortnite: 45%
  • Grand Theft Auto V: 42%
  • Minecraft: 38%
  • EA FIFA: 37%
  • Candy Crush Saga: 34%
  • Clash of Clans: 27%
  • Trong số chúng ta: 25%
  • Huyền thoại Apex: 20%

Nó đã thấy khá rõ rằng các thể loại của các trò chơi khác trong danh sách thay đổi mạnh mẽ giữa nhau. Với sự khác biệt như vậy, nó cho thấy một xu hướng khá khác nhau khi so sánh với các miền khác. Nhiều lần trong khi ai đó là một game thủ thích các game bắn súng góc nhìn thứ nhất trên PC, họ có xu hướng chơi thể loại đó rất nhiều. Trong khi thử các trò chơi khác trong cùng một miền. Mặc dù cũng có thể có một sự thay đổi để có thể là một hoàng gia chiến đấu hoặc một game bắn súng góc nhìn thứ ba. Họ thích gắn bó với các thể loại bao gồm các loại game bắn súng khác nhau với một trò chơi mạnh mẽ hoặc trò chơi mãnh liệt. Trong khi thực hiện một sự thay đổi để chơi trực tuyến để chơi với những người bạn khác của họ, những người thích thể loại chơi game trò chơi. Nhưng các game thủ di động khác nhiều so với thế và một lý do chính là khả năng tiếp cận để chơi các trò chơi.

Làm thế nào khác nhau là game thủ di động và game thủ PC?

Để bắt đầu, chúng tôi đủ điều kiện game thủ di động là những người chơi trò chơi video từ bất kỳ thể loại nào trên điều chỉnh điện thoại di động của họ. Có thể là một mô phỏng của bảng điều khiển cầm tay yêu thích của họ hoặc thậm chí là Candy Crush.

Sự khác biệt chính giữa một game thủ di động và một game thủ PC là khi nào và ở đâu họ có thể chơi. Do tính di động của điện thoại di động, một người chỉ cần điện thoại và dựa trên loại trò chơi đòi hỏi kết nối Internet ổn định. Với thời gian, đã có một sự nhấn mạnh lớn hơn vào các trò chơi trực tuyến có thể được chơi với bạn bè. Vì vậy, các trò chơi như PUBG, Apex Legends và Fortnite đã trở thành những trò chơi được thu thập nhiều nhất. Trong khi các trò chơi như Subway Surfers và Temple Run chỉ đơn giản là một trò chơi để chơi khi không có internet.

New Decked Out Điện thoại rất tốt, những thông số kỹ thuật của họ đang ra khỏi tầm tay. Các điểm chuẩn của điện thoại di động do chipset bộ xử lý Snapdragon 8 Gen +1 mới nhất cao như điện thoại Android có thể. Trên PC, có một số trò chơi cần có thông số kỹ thuật cao để chạy các trò chơi dữ dội đồ họa, trên điện thoại di động, nó khác nhau. Trong mắt của hầu hết các game thủ di động, họ sẽ thích một thiết bị sẽ mang lại cho họ những điều tốt nhất của cả hai thế giới. Mặc dù được phép chơi các trò chơi dữ dội về đồ họa, chúng có thể chuyển sang các câu đố hoặc thậm chí các bản hack ROM GBA khác nhau một cách dễ dàng.

Với sự gia tăng của internet nhanh có thể truy cập dễ dàng, mọi người có thể chơi và tải xuống các trò chơi khác nhau trong thời gian. Do đó, nó đã khiến nhiều người giữ các thể loại trò chơi khác nhau trên điện thoại di động của họ và chơi chúng dựa trên tâm trạng của họ. Trong khi trên một dịch vụ giao thông công cộng, họ có thể chơi trò chơi giải đố Candy Crush và khi ở nhà hoặc ở Starbucks, hãy chọn chơi PUBG. Tính linh hoạt này được cung cấp cho người dùng di động là một yếu tố chính cho kết quả phân tích của Ampere.

Các game thủ di động không được gắn với một địa điểm và bối cảnh, và sự lựa chọn thể loại của họ linh hoạt hơn. Các game thủ PC và console lắc lư từ thể loại được chọn của họ với tốc độ thấp hơn nhiều và có xu hướng có một thiết lập cụ thể để chơi game.

Những gì phân tích gần đây cho thấy chúng ta là chúng ta không thể áp dụng các nguyên tắc hướng dẫn tương tự cho tất cả các nhóm game thủ và các game thủ di động ít hơn một khối nguyên khối chuyên dụng khi so sánh với các đối tác PC/Console của họ.