Capcom, nhà phát triển trò chơi điện tử nổi tiếng Street Fighter II, đã ra mắt một loạt các thẻ giao dịch sưu tập dựa trên trò chơi. Sự ra mắt của một NFT Street Fighter có thể giao dịch chắc chắn sẽ được chào đón bởi cộng đồng lớn.

Street Fighter NFT

? Capcom tại Atomichub

Lịch sử

Street Fighter là một loạt trò chơi chiến đấu nổi tiếng được tạo ra bởi Capcom. Trong trò chơi, người chơi đánh vào các máy bay chiến đấu khác nhau từ khắp nơi trên thế giới với nhau. Street Fighter II được coi là một trong những trò chơi hay nhất mọi thời đại, và nó được phát hành vào năm 1987. Năm 1989, các nhà phát triển trò chơi đã phát triển một trò chơi đánh bại Final Fight, cuối cùng sẽ dẫn đến

Street Fighter II được ghi nhận rộng rãi cho việc thiết lập thanh cho các trò chơi trong tương lai. Nó vẫn được coi là một loạt thực sự cổ điển. Trò chơi đầu tiên trong sê -ri, Street Fighter, được phát hành vào tháng 8 năm 1987. Năm 1989, họ cũng đã tạo ra Final Fight, và cuối cùng, đội cũng đã phát triển Street Fighter II.

Loạt Street Fighter cuối cùng đã mở rộng thành một vũ trụ chung với các tựa game Capcom khác. Một trong số đó là loạt trận chiến cuối cùng. Sê -ri đầu tiên hợp nhất với Street Fighter Canon là loạt trận chiến cuối cùng, cho phép nhiều nhân vật từ cả hai trò chơi vượt qua các trò chơi khác.

Sê -ri thứ hai tham gia vũ trụ được chia sẻ được gọi là các trường đối thủ và một số nhân vật của nó đã xuất hiện trong nhiều trò chơi Main Street Fighter. Capcom tham gia các thương hiệu văn hóa pop đang phát triển tham gia vào thị trường collectibles tiền điện tử.
Công ty đã ra mắt các thẻ thu thập vào ngày 18 tháng 2 thông qua blockchain sáp. Với sự phổ biến ngày càng tăng của nó, cần phải hiểu khái niệm trò chơi và Cách thức hoạt động của NFT.

Phố máy bay chiến đấu phổ biến

Mặc dù ban đầu nó được tạo ra như một trò chơi arcade, Street Fighter đã được phát hành cho các nền tảng khác nhau. Street Fighter đã giúp xác định thể loại chơi game trong nhiều năm tới. Điều này liên quan đến các trò chơi như SoulCalibur, Killer Bản năng và Mortal Kombat. Nhiều trò chơi được phát hành sau khi phát hành trò chơi được thực hiện theo cùng một phong cách.

Năm 1994, Street Fighter đã biến thành một bộ phim hành động trực tiếp với sự tham gia của Jean-Claude Van Damme. Bộ phim đã được chỉ trích một cách nghiêm túc, giới thiệu một số nhân vật nổi tiếng của trò chơi. Một bộ phim thứ hai dựa trên huyền thoại của Chun-Li Street Fighter cũng ra mắt vào năm 2009.

Bộ phim được sản xuất bởi các công ty khác nhau, bao gồm Amblin Entertainment và Harmoviesmony Entertainment, được phân phối bởi Universal Pictures. Bộ phim đã thay đổi câu chuyện trò chơi và các nhân vật của nó, động cơ của nó và giới thiệu một số sự xen kẽ hài hước. Hai chiếc cà vạt cũng được phát hành dựa trên bộ phim đặc trưng của các diễn viên thực hiện các động tác khác nhau.

Mức độ phổ biến này là lý do tại sao Streetfighter NFT phát triển mạnh so với những người khác Trò chơi tiền điện tử.

? Capcom

Street Fighter NFT

Nhượng quyền thương mại Street Fighter đã được đưa vào blockchain và Thị trường NFT Trong khoảng một năm, và nó sẽ nhận được phiên bản giới hạn nhất vào tháng 1 năm 2022. Street Fighter Classic đang kỷ niệm cuộc đời nhượng quyền thương mại với nghệ thuật trường học cũ có một số mục yêu thích của bạn, như Ryu, Akuma và Chun-LI.

Ngoài ra, cũng sẽ có một loạt NFT có thể sưu tập với tổng cộng 42 thẻ. Lô đầu tiên của các thẻ này, một phần của loạt thứ hai, sẽ được bán vào ngày 15 tháng 7. Một gói NFT có thể thu thập được từ loạt phim Street Fighter sẽ chứa mười thẻ kỹ thuật số. Mỗi nhà sưu tập sẽ cần hợp nhất nhiều bản sao thành một phiên bản hiếm hơn.

Không giống như người khác Trò chơi NFT, các thẻ don lồng có giá trị chơi trò chơi. Sê -ri Street Fighter đầu tiên bắt đầu bán tốt, và cuối cùng, người chơi bắt đầu kết hợp thẻ. Trong vòng 24 giờ, Street Fighter có doanh số hơn 2 triệu đô la và khối lượng giao dịch hơn 1 triệu đô la. Sau đó, các thẻ cũng được thêm vào các trò chơi khác.

Sau đó, các thẻ đã được thêm vào các trò chơi khác, chẳng hạn như R-Planet. Tuy nhiên, hoạt động blockchain giảm đáng kể, mặc dù giao dịch của bộ truyện vẫn hoạt động. Theo Dappradar, hơn 47.000 doanh số của NFT Street Fighter đã được thực hiện trong 30 ngày qua. Những doanh số này đã giúp đẩy bộ sưu tập NFT vào vị trí thứ 30.

Mặc dù nằm trong số năm bộ sưu tập NFT được giao dịch hàng đầu, các bộ sưu tập Street Fighter không có giá trị cao như các NFT khác từ các nhượng quyền khác.