trò chơi khủng long chạy Hệ thống xếp hạng lol - Tất cả những gì bạn cần biết về xếp hạng Liên minh huyền thoại

Liên minh huyền thoại là danh hiệu Moba hàng đầu trên thị trường. Người chơi từ khắp nơi trên thế giới đang đổ xô đến danh hiệu này trong hơn một thập kỷ. Khung cảnh esports cạnh tranh cũng như hệ thống thang Ingame đã thu hút hàng triệu người chơi chiến đấu cho đỉnh của hệ thống xếp hạng LOL. Trước khi bạn bắt đầu leo ??lên hàng ngũ giải đấu hàng đầu, có một số điểm bạn cần học về cách hệ thống xếp hạng trong LOL hoạt động và những gì cần thiết để trở thành người giỏi nhất ngoài kia.

Hệ thống xếp hạng Liên minh huyền thoại

? Trò chơi Riot

Các cấp bậc trong Liên minh huyền thoại là gì?

Hệ thống xếp hạng LOL có thể được chia thành hai khu vực, bộ phận và tầng. Các bộ phận có thể được biểu diễn dưới dạng toàn bộ tầng, trong khi các tầng là những bước nhỏ trong các bộ phận như vậy. Có chín bộ phận khác nhau, với sáu bộ phận đầu tiên có bốn tầng trong.

Liên minh huyền thoại xếp hạng theo thứ tự thấp nhất đến cao nhất

 • Sắt (L, LL, LLL, LV) - 5,6%
 • Đồng (L, LL, LLL, LV) - 22%
 • Bạc (L, LL, LLL, LV) - 34%
 • Vàng (L, LL, LLL, LV) - 25%
 • Bạch kim (L, LL, LLL, LV) - 9,3%
 • Diamond (L, LL, LLL, LV) - 2,4%
 • Master - 0,036%
 • Grand Master - 0,031%
 • Challenger - 0,013%

Theo nhiều nguồn, 90% cơ sở người chơi đã giải quyết giữa Iron IV và Gold I. Với thông tin đó tạo thành phần lớn cơ sở của người chơi, 4,5% người chơi nằm giữa các bộ phận Bạch kim IV và Diamond III. Cuối cùng, những người chơi giỏi nhất ở trên Diamond II, mà danh sách này đi lên Challenger, chỉ là 0,5% dân số người chơi. Có thể nhìn thấy theo thông tin ở trên rằng phần lớn các cầu thủ Liên minh huyền thoại đang chơi trong Low Elo.

Hệ thống xếp hạng LOL hoạt động như thế nào?

Hệ thống xếp hạng dựa trên các bộ phận / tầng đã đặt như đã đề cập ở trên. Khi đạt được 100 LP LP, người chơi sẽ được đưa vào giai đoạn khuyến mãi, cũng được coi là quảng cáo. Để quảng bá cho cấp cao hơn, bạn phải thắng hai trong ba trận tiếp theo của mình. Để quảng bá cho một bộ phận cao hơn, bạn phải thắng ba trong năm trận đấu tiếp theo của bạn. Không quảng bá sẽ thiết lập lại cho bạn một số LP tùy thuộc vào mức độ gần như của bạn để quảng bá, tuy nhiên, lần tới khi bạn tham gia chương trình khuyến mãi cho cùng một thứ hạng, bạn sẽ nhận được một chiến thắng miễn phí.

Tùy thuộc vào quá khứ và quan trọng hơn, hiệu suất gần đây, mỗi người chơi cũng có một hệ thống được tạo ra MMR MMR, xếp hạng. Tuy nhiên, xếp hạng này không được hiển thị trực tiếp, không nghi ngờ gì nữa, hệ thống xếp hạng được sử dụng để gán người chơi cho các đội của Fair Fair, và để xác định mức độ tổn thất / mức tăng của LP LP tùy thuộc vào việc bạn thắng hay thua. Ví dụ: nhận được một chuỗi chiến thắng sẽ tăng MMR của bạn trên mức trung bình cho bộ phận / cấp của bạn, cấp cho bạn mức tăng LP cao hơn khi chiến thắng. Điều này là do hệ thống nhằm mục đích đẩy nhanh việc thúc đẩy người chơi tốt hơn, giảm tác động của Smurfs.

Muốn cải thiện thứ hạng của bạn? Nó tất cả về kiến ??thức trò chơi. Bạn có thể đọc tất cả những gì mới nhất Liên minh huyền thoại tin tức Thường xuyên tại trang web của chúng tôi.

Elo có nghĩa là gì trong lol?

ELO chỉ đơn giản là đề cập đến hệ thống xếp hạng / xếp hạng. Trong trường hợp Liên minh huyền thoại, khi ai đó đề cập đến ELO, nó đề cập đến cấp bậc của bạn hoặc cấp độ kỹ năng chung của bạn. Thuật ngữ này được mượn từ hệ thống Arpad ELO, thường được sử dụng trong cờ vua. Người chơi được đánh giá từ 0 đến 2200+ trên thang đo ELO. ELO của bạn càng cao, sự phân chia cao hơn mà bạn dự kiến ??sẽ được.

Plat 1 có cao elo không?

Plat 1 được thống kê coi là ELO cao vì người chơi trong Plat 1 nằm trong top 3,5% của hệ thống được xếp hạng. Người chơi đạt được Plat 1 cực kỳ gần với Diamond LLL, thứ hạng mà 1,5% người chơi hàng đầu. Tuy nhiên, sự khác biệt của người chơi ELO cao là rất lớn, như đã thấy trên các cấp bậc Liên minh huyền thoại khác nhau, trong đó bao gồm cùng một lượng của các bộ phận so với phần còn lại của người chơi.

Mệt mỏi vì mài thang xếp hạng? Hãy thử một khía cạnh mới của giải đấu, Tưởng tượng lol.

Faker xếp hạng nào?

Faker là một huyền thoại trong bối cảnh Liên minh huyền thoại, được công nhận là người chơi và người chơi tốt nhất trên thế giới trong nhiều năm. Mặc dù Faker có thể không được coi là tốt nhất hiện tại, anh ấy vẫn nằm trong số các cảnh cạnh tranh.

Liên minh các huyền thoại xếp hạng các cầu thủ cạnh tranh thay đổi trong suốt một mùa giải vì không nhiều người đang hoạt động trên thang xếp hạng. Decay xếp hạng là phổ biến vì nhiều người chơi cạnh tranh kiềm chế hàng đợi solo vì vô số lý do khác nhau. Những lý do này bao gồm không muốn cho đi chiến thuật, và không có đủ thời gian cho lịch trình bận rộn của họ để đánh bại các đội khác và xem xét các loại VOD.

Không có gì ngạc nhiên, Faker từ năm này sang năm khác đã cố gắng đạt được kẻ thách thức vào cuối mỗi mùa trong hệ thống xếp hạng LOL. Mặc dù anh ta có thể không luôn ở trong bảng xếp hạng Challenger, vì những lý do như đã đề cập ở trên, anh ta tiếp tục kết thúc năm tại Sư đoàn cao nhất. Trong một số trường hợp, siêu sao thậm chí đã quản lý để giành vị trí hạng 1 trong hệ thống xếp hạng Liên đoàn Huyền thoại của Hàn Quốc.

Quan tâm đến việc cải thiện? Kiểm tra làm thế nào để trở thành một Pro Player.

Làm thế nào để bạn có được thứ hạng?

Vào cuối mỗi trò chơi, Riot có một hệ thống riêng biệt đánh giá hiệu suất cá nhân của bạn khi kết thúc mọi trò chơi. Hiệu suất tốt hơn trong trò chơi sẽ mang lại lợi ích của nhà vô địch lớn hơn. Hệ thống cũng sẽ xác định một lớp dựa trên hiệu suất của bạn trên nhà vô địch tập hợp trong vai trò so với những người chơi khác.

Các lớp trong khoảng từ:

 • S (+, bình thường, -)
 • A (+, bình thường, -)
 • B (+, bình thường, -)
 • C (+, bình thường, -)
 • D (+, bình thường, -)

Phân loại không được chứng minh là có bất kỳ tác động nào đến tổn thất hoặc lợi nhuận LP trong hệ thống xếp hạng LOL.

Ngoài ra, cần có điểm S là cần thiết để nâng cấp Champion Mastery của bạn lên Cấp 6 hoặc Cấp 7. Để đạt được điều này, bạn phải chơi tốt hơn so với những người chơi khác chơi cùng một nhà vô địch. Các lĩnh vực được biết là đóng góp để chấm điểm bao gồm giết chết, tử vong, hỗ trợ, điểm số creep và điểm số tầm nhìn. Ngoài ra, được phân loại là vô địch và đặc trưng cho vai trò. Các nhà vô địch với những vụ giết người cao trung bình đó như Veigar và Pyke gặp khó khăn cao hơn nhiều để đạt được điểm S.

Nhận vào Lol cá cược, Sử dụng kiến ??thức của bạn về trò chơi và LOL esports để mang lại lợi nhuận.