Dota 2 là một trò chơi phức tạp.Với hơn 120 anh hùng, 200 vật phẩm và 500 khả năng, có rất nhiều thứ để theo dõi trong một trận đấu Esports dota.Rất may cho những người soạn thảo, tất cả sự phức tạp có thể được đun sôi thành các điểm tưởng tượng dota.Mặc dù phương pháp chính xác có thể thay đổi từ trang web này sang trang web khác, Valve của các nhà phát triển dota đã tạo ra Fantasy Dota 2 Hệ thống điểm.

Tương tự như khác esports giả tưởng, Người chơi kiếm được điểm bằng cách ghi điểm giết người, phá hủy các cấu trúc của kẻ thù và tích lũy vàng và kinh nghiệm. Tuy nhiên, Dota Fantasy có thể theo dõi các số liệu thống kê ít rõ ràng hơn như Roshan Kills, chữa bệnh và kiểm soát đám đông. Dưới đây là danh sách các giá trị điểm Fantasy Fantasy chính thức, mặc dù giá trị chính xác của chúng có thể thay đổi từ trang web này sang trang khác.

Dota 2 điểm tưởng tượng

Giá trị điểm tưởng tượng dota 2

Giết = 0,3 điểm

Giết chết các anh hùng của kẻ thù cấp một phần ba điểm, biến nó thành người đóng góp chỉ số chính cho các chiến lược Active Midlaners và Deathball.

Cái chết = -0.3 điểm

Những cái chết có thể dễ dàng đi vào hai chữ số để hỗ trợ trong một trò chơi thua, có thể kiếm được cho họ các điểm tưởng tượng Dota 2 tiêu cực.

Hỗ trợ = 0,15 điểm

Hỗ trợ don lồng tính nhiều như giết chết, nhưng nhiều anh hùng có thể kiếm được chúng trong một lần giết. Hỗ trợ mềm thường nhận được nhiều hỗ trợ nhất trong một trận đấu.

Hit cuối cùng = 0,003 điểm

Phải mất 100 lượt truy cập cuối cùng để bằng một vụ giết người, nhưng nông nghiệp mang như Medusa, Sven và Anti-Mage có thể tăng vài trăm trong một trò chơi dài.

Vàng mỗi phút = 0,002 điểm

Đây là một chỉ số khác cho Carries và Midlaners. Một GPM tuyệt vời là 700 sẽ kiếm được 1,4 điểm giả tưởng Dota 2.

Xp mỗi phút = 0,002 điểm

Midlaners trong một trò chơi chiến thắng có thể kiếm được tới 900 kinh nghiệm mỗi phút, khiến chúng trở thành người đóng góp lớn nhất của các điểm tưởng tượng XP.

Kẻ thù tuyệt đẹp trong một giây = 0,07 điểm

Hầu hết các hỗ trợ có ít nhất một mục tiêu choáng một mục tiêu, nhưng nhiều người phạm tội có các choáng có hiệu lực trong khu vực có thể nhân số chỉ số này.

Chữa bệnh 1000 Allied Hero Health = 0,4 điểm

Chỉ số này chủ yếu được dành riêng cho các hỗ trợ khó khăn. Dazzle, Winter Wyvern, Warlock, Abbadon và nhiều hơn nữa có thể chữa lành cho đội của họ trong suốt trò chơi.

Tháp giết = 1 điểm

Mỗi làn đường có ba tòa tháp, cộng với một cặp gần cổ xưa trong mười một. Tháp giết người thường được phân chia giữa các lõi.

Roshan Kill = 1 điểm

Cán Rosh và tuyên bố Aegis của bất tử là một khoảnh khắc quan trọng trong hầu hết các trận đấu. Mang như Phantom Assassin và Ursa có thể đưa Roshan sớm.

Máu đầu tiên = 3

Máu đầu tiên là nguồn Fantasy Points có giá trị nhất Dota 2 có thể cung cấp sau gấp mười lần một vụ giết người bình thường. Không có vị trí, đặc biệt, là tốt nhất trong việc ghi điểm giết người đầu tiên.

Hãy nhớ rằng mỗi trang web DOTA 2 Fantasy Draft có các quy tắc và hệ thống điểm riêng. Các số liệu chính thức của Valve, chỉ cung cấp một hướng dẫn cho các nhà cái DOTA, người có thể có ý nghĩa điểm tưởng tượng Dota 2 khác nhau. Luôn xem lại dota Esports DFS Quy tắc trước khi soạn thảo nhóm Fantasy Dota 2 của bạn.