trò chơi khung long VCT Masters Playoffs Berlin - Tóm tắt & Dự đoán

Valorant
Ngày 16 tháng 9 năm 2021

Giai đoạn nhóm trong Valorant Champion Tour Masters 3 Berlin gần đây đã kết thúc, dẫn đến 8 đội cuối cùng để cạnh tranh trong giai đoạn playoffs bắt đầu ở tứ kết.Các đội sẽ cạnh tranh cho một phần trong các tiền vệ lớn nhất của Valorant, cho đến nay, 700.000 đô la.Ngoài ra, người chiến thắng của Masters Berlin sẽ đạt được trình độ trực tiếp cho sự kiện Champions vào tháng 12.

Tất cả những người tham gia playoffs là những người khổng lồ ở các khu vực tương ứng của họ, với hiệu suất của họ trực tiếp phác thảo toàn bộ sức mạnh khu vực của họ trong bối cảnh quốc tế. Hãy cùng vượt qua dự đoán của chúng tôi cho các trận playoffs và đặt ra một số kỳ vọng.

VCT Masters Berlin Playoffs

100 tên trộm so với Acend

100 tên trộm trong khi một đội hàng đầu ở Bắc Mỹ, được biết là không thể đoán trước. Mặc dù có thể đánh bại các đội tốt nhất, đôi khi, họ cũng đã bỏ các trò chơi bất ngờ trước những đội bóng trung bình thấp.
100 tên trộm đã tuyên bố hạt giống đầu tiên trong nhóm C thông qua BO3 cực kỳ gần gũi với gambit esports. Mặc dù là sự kiện LAN đầu tiên của Asuna, người chơi Star và đội của anh vẫn tiếp tục biểu diễn tốt. Là nhà vô địch VCT Masters 1, không có gì ngạc nhiên khi Acend tham gia cuộc thi là một trong những mục yêu thích. Tuy nhiên, trận thua 0-2 gần đây của họ trước các tiền đạo tầm nhìn có thể chỉ ra đội trong khi mạnh trong nước, có thể đã tụt hậu so với cạnh tranh quốc tế.

100 tên trộm 44% l acend 56%

Đội ghen tị với Sentinels

Một trận chiến giữa hai đối thủ hàng đầu Bắc Mỹ. Đội Envy trước đây đã hạ gục Sentinels theo kiểu 3-0 mạnh mẽ, đảm bảo vị trí đầu tiên trong sự kiện NA VCT Giai đoạn 1 Challengers 2. Trong khi Team Envy thất bại trong việc lọt vào trận chung kết trong hai giai đoạn sau, họ vẫn tiếp tục là một trong những lực lượng mạnh nhất của Bắc Mỹ, liên tục lọt vào top 4. So sánh, kể từ khi Tenz gia nhập Sentinels, đội đã thống trị chỉ đạt được chiều cao. Sentinels đã hoàn toàn tổ chức cuộc thi gần đây của họ, chiến thắng các sự kiện chính và cuối cùng của NA VCT Giai đoạn 2 & 3. Hầu hết lưu ý xứng đáng với tất cả, Sentinels cũng là những nhà vô địch bảo vệ từ VCT Giai đoạn 2 Masters Reykjavik. Xem xét Sentinels thừa nhận đã ném trò chơi nhóm cuối cùng của họ để phù hợp với Team Envy, một chiến lược để đánh bại một đội NA mà họ đã giành chiến thắng trước nhiều lần, họ nên có một lợi thế mạnh mẽ khi vào tứ kết.

Dự đoán: Team Envy 24% L Sentinels 76%

Tầm nhìn Strikers vs Gambit Esports

Các tiền đạo tầm nhìn luôn là một đội bóng mạnh ở Hàn Quốc, liên tục đứng trên đỉnh khu vực kể từ khi bắt đầu. Sau một vấp ngã nhẹ và không tham gia trận chung kết trong sự kiện KR VCT 2 và sau đó là Masters 2, nhóm đã đưa hai thành viên mới cùng với việc giới thiệu lại Lakia. Quyết định này đã dẫn đến các tiền đạo tầm nhìn tuyên bố đầu tiên trong vòng play -off KR VCT 3, chỉ bỏ một bản đồ trong suốt loạt phim. Đội cũng vẫn hoàn toàn bất bại trong Masters 3 Group A gần đây, một trong hai đội để đạt được một kỳ tích như vậy. Tương tự, gambit esports cũng là một nhà quyền lực trong khu vực của họ, chiếm vị trí đầu tiên trong 3 sự kiện chính của EMEA Challengers. Nhóm nghiên cứu đã bỏ lỡ một hạt giống đầu tiên trong nhóm C, với một trận thua cực kỳ hẹp so với 100 tên trộm 1-2. Trong khi các tiền đạo tầm nhìn được ưa chuộng, Gambit Esports cũng có cơ hội tốt để chứng tỏ bản thân trên sân khấu quốc tế bằng cách hạ gục một đội bóng hàng đầu của Hàn Quốc.

Dự đoán: Tầm nhìn tiền đạo 65% L Gambit Esports 35%

G2 Esports so với Kru Esports

G2 Esports hiện là một trong những mục yêu thích để loại bỏ các bậc thầy Berlin. Trong khi đội trước đó đã đấu tranh vào đầu năm, cuộc đại tu đội hình của họ đã thành công lớn. Được trang bị một đội hình mới, G2 Esports hoàn toàn xoay chuyển kết quả của họ, dễ dàng đủ điều kiện cho EU VCT Giai đoạn 3 và sau đó tiếp tục kết thúc vị trí thứ hai trong sự kiện chính. Sự cải tiến liên tục của họ là rõ ràng, gần đây sẽ đến ngón chân chống lại Sentinels, và hiện được coi là một trong những lực lượng chính đứng để thách thức các nhà vô địch bảo vệ. Mặt khác, Kru Esports, trong khi chỉ được thành lập vào đầu năm 2021, đã phát triển để trở thành đội Ameirca Latin hàng đầu. Kru Esports đã không may thất bại trong việc tự đặt tên cho mình trong giai đoạn quốc tế trước đó vào năm 2021 mặc dù đủ điều kiện cho Masters. Đội đã chịu một thất bại sớm, bị loại bởi đội Liquid trong trận đấu thứ hai của họ trong cuộc thi và kết thúc 7-8thứ tự. Ngoài ra, mặc dù đủ điều kiện cho trận tứ kết hiện tại, Kru đã kết thúc nhóm của họ với nhiều trận thua hơn là thắng. Xem xét họ được gieo vào nhóm B, điều mà nhiều người coi là nhóm dễ nhất của cuộc thi, Kru có thể sẽ rơi vào G2.

Dự đoán: G2 Esports 80% L Kru Esports 20%