trò chơi lái xe khách ECL & Rush.GG tất cả các sự kiện mới của phụ nữ mới FIFA được công bố

FIFA
Ngày 2 tháng 2 năm 2022

FIFA đã trở thành quan trọng nhất Esport cạnh tranh Đối với bóng đá, nhưng nó đã có một sự vắng mặt đáng chú ý.Cho đến bây giờ, đã có nhiều đại diện cho phụ nữ trong FIFA cạnh tranh.Điều đó sắp thay đổi với sự ra mắt của các sự kiện ECL Woman FIFA FIFA.Đây là một lịch cạnh tranh hoàn toàn mới cho FIFA sẽ kéo dài đến năm 2022.

Đây là những gì bạn cần biết về các giải đấu mới và cách họ chạy:

Cup ECL FIFA

ECL Woman Lừa FIFA Esports Events

Nhóm các giải đấu ECL sẽ trở thành phụ nữ chỉ là sự kiện. Mặc dù đây sẽ là sự kiện tập trung vào cộng đồng, mục đích là tăng số lượng phụ nữ trong eSports. ECL sẽ cung cấp một không gian dành riêng cho họ trong FIFA. Các sự kiện sẽ được chạy toàn bộ đến năm 2022.

Cup Esports của người phụ nữ FIFA sẽ được điều hành bởi ECL. Đây là một nhà tổ chức hoạt động rất nhiều để tổ chức nhiều sự kiện esports của phụ nữ và thúc đẩy sự đa dạng. Tuy nhiên, họ cũng có một số kinh nghiệm trong việc kết hợp các giải đấu, và để đảm bảo rằng người phụ nữ chỉ có thể chạy đúng. ECL đã nói rằng các sự kiện FIFA hiện tại thiếu những người tham gia nữ. Sê-ri FIFA Global có lẽ không thể được gọi là một giải đấu đặc biệt tập trung vào phụ nữ, vì vậy loạt sự kiện mới này sẽ mở ra mọi thứ khá nhiều.

Những sự kiện này sẽ được tổ chức trong một số cốc. Trong khi họ bắt đầu vào tháng 2, các sự kiện được lên kế hoạch đến năm 2022. Họ sẽ hợp tác với Rush.gg để tổ chức các sự kiện. Để tổ chức các sự kiện.

Khi nào thì Cup Events?

Người phụ nữ ECL FIFA Esports sẽ khởi động vào tháng 2 năm 2022. Họ sẽ được tổ chức dưới dạng Cup cộng đồng hàng tháng. Họ sẽ tương đối cởi mở về những người sẽ tham gia. Vì khu vực phụ nữ FIFA Esports tương đối thưa thớt ngay bây giờ, điều này sẽ giúp các nhà tổ chức tìm kiếm tài năng từ những người chơi đủ điều kiện. Đây sẽ là một cuộc thi tài năng. Vì vậy, điều này có nghĩa là mục đích sẽ là mở ra các con đường cho phụ nữ tham gia vào FIFA Esports. Cộng đồng có thể tự do tổ chức các giải đấu của riêng họ trong việc này.

Các sự kiện của người phụ nữ ECL FIFA thậm chí còn có một số nhà tài trợ xếp hàng. Đồ uống năng lượng Zgame đang được đưa lên tàu như một nhà tài trợ cho Cup cộng đồng đầu tiên. Vì những điều này sẽ được tổ chức hàng tháng, chúng tôi sẽ phải xem liệu các nhà tài trợ khác có tham gia vào các Cup cộng đồng sau này không. Tuy nhiên, đối với một sự kiện của quy mô này, đây là một dấu hiệu sớm tốt.

Các sự kiện đầy đủ sẽ có một giải thưởng hơn 4.500 đô la. Đây là rất lớn so với một số trò chơi khác hoặc thậm chí các sự kiện FIFA khác nhau. Tuy nhiên, đối với một mùa khai mạc cho một phần bình thường của esports, đây là một sự khởi đầu đủ tốt/ Nếu những sự kiện này chứng minh sự phổ biến, các giải thưởng chắc chắn sẽ cải thiện cùng với sự nổi tiếng.

Các sự kiện của người phụ nữ ECL FIFA vẫn là giai đoạn đầu đối với người phụ nữ chỉ có esports. Tuy nhiên, mọi thứ phải bắt đầu ở đâu đó. Những chiếc cốc này có thể là sự khởi đầu của một mặt khác của esports cho FIFA.