trò chơi line 98 Bạn có thể giành chiến thắng Fortnite bằng cách không làm gì không?

Fortnite
Ngày 15 tháng 5 năm 2020

Fortnite là một trò chơi có rất nhiều kỹ năng ở cấp độ cao. Bạn đã phải thành thạo trong việc quay, bắn và vượt qua những người chơi khác bằng cách xây dựng. Tuy nhiên, đối với một số người, đây là trường hợp. Một người tạo nội dung đã đặt ra để chứng minh bạn có thể giành được Fortnite bằng cách không làm gì. Nếu đó là tất cả những điều đơn giản này, thì các chuyên gia làm cho Fortnite ra thành cực kỳ phức tạp?

Có lẽ không có kỹ năng đó thực sự quan trọng. Có vẻ như tất cả những điều đó là cần thiết nếu bạn đang cố gắng giành chiến thắng Fortnite là không thực sự di chuyển. Trong khi chiến thuật này chỉ có thể hoạt động trong những trường hợp rất cụ thể, nhưng đó có phải là vấn đề nơi cơn bão chuyển đến? Lazarbeam có thể cần một số hỗ trợ, nhưng chúng tôi có thể tìm ra một phương pháp hoạt động.

Bạn có thể giành chiến thắng Fortnite bằng cách không làm gì không?

? Fortnite

Lazarbeam thắng Fortnite bằng cách không làm gì?

Tính hợp lệ của chiến thuật này đã được đưa ra bởi một kỳ tích ấn tượng từ Lazarbeam. Ông đã nghĩ ra một chiến lược để giành được Fortnite bằng cách không làm gì cả. Tuy nhiên, có thể là một chút hoành tráng khi gọi một kế hoạch để không làm gì là một chiến lược. Hệ thống của anh ấy dựa vào việc sử dụng một Emote cụ thể.

Lazarbeam đã lên kế hoạch hạ cánh ở một nơi nào đó trung tâm, điều này sẽ cho anh ta cơ hội tốt nhất để sống sót sau cơn bão. Sau khi hạ cánh, anh ta có thể sử dụng ‘Hãy ngồi một chỗ ngồi để ngồi ở đâu đó. Ở đó, anh ta sẽ đợi trò chơi ra ngoài và hy vọng sẽ đến đầu tiên bởi những người chơi khác loại bỏ nhau.

Kế hoạch của anh ấy đã có một vài sai lầm. Anh ta đã bị loại bởi cơn bão vì vị trí của anh ta một vài lần, và khi anh ta ngồi trên cột cờ, anh ta đã bị một chiếc trực thăng loại bỏ. Chiến lược đã đưa anh ta lọt vào top mười và năm lần khá nhiều lần, nhưng chỉ một lần anh ta giành chiến thắng. Đây là một trò chơi mà một người bạn bước vào và xóa một sảnh. Họ đã giết những người chơi khác, và Leaserbeam đã chăm sóc người chơi khác trong cuộc sống thực hơn là trò chơi. Anh ấy đã đạt được chiến thắng không có gì, nhưng với rất nhiều sự trợ giúp. Lazarbeam, không làm gì cả một chút, vì vậy có thể điều chỉnh kế hoạch này để giành được Fortnite bằng cách không làm gì mà không có bạn bè?

Bạn có thể giành chiến thắng Fortnite bằng cách không làm gì không?

Chiến lược đó hoạt động nếu bạn có một người bạn trong sảnh, nhưng chúng tôi có thể điều chỉnh nó một chút. Bạn có thể không thể giành chiến thắng Fortnite Bằng cách không làm gì, nhưng bạn có thể giành được nó bằng cách làm rất ít. Nếu chúng ta đặt một số chuyển động, vào phương trình, nó sẽ trở nên có thể hơn rất nhiều.

  • Bỏ qua và ngồi vào chỗ.
  • Ở trong trung tâm nơi cơn bão có khả năng đi.
  • Di chuyển vào một bụi cây trong vòng tròn.
  • Lặp lại điều này và cố gắng tránh kẻ thù với bụi rậm.

Phương pháp này chăm sóc lý do chính khiến Lazarbeam chết, bằng cách chuyển sang vòng tròn bão tiếp theo. Nó có thể không hoàn toàn chiến thắng Fortnite bằng cách không làm gì, nhưng Lazarbeam cũng chuyển một chút đến chỗ ngồi của mình, vì vậy đây có vẻ như là một sự sai lệch công bằng.

Vấn đề thực sự với chiến thắng Fortnite bằng cách không làm gì chiến lược là người chơi cuối cùng đó. Nếu bạn có thể sống sót đến cuối cùng 2, bạn sẽ giết người chơi khác và dẫn đầu. Trong những tình huống này, bạn đã giành được tùy chọn để chiến đấu kể từ khi bạn không cướp bóc. Điều này về cơ bản để lại cho bạn chỉ để cho cơn bão hoặc tai nạn làm công việc bẩn thỉu của bạn. Nó có thể hoạt động một vài lần, chúng tôi đã giành chiến thắng một cách ngẫu nhiên khi nó bật ra người chơi cuối cùng còn lại đã rơi ra khỏi bản dựng của chính họ hoặc một cái gì đó. Tuy nhiên, bạn có thể thực sự ngân hàng trên đó.

Chiến thắng Fortnite bằng cách không làm gì gần như chắc chắn sẽ xảy ra

Có thể giành được Fortnite bằng cách không làm gì như Lazarbeam đã thể hiện, nhưng không có bạn bè để giúp đỡ? Nó rất khó xảy ra, nhưng cũng không thể tránh khỏi.

Với đủ lại của trò chơi, có lẽ nó có thể xảy ra ít nhất một lần. Tuy nhiên, không thể, ý tưởng chắc chắn sẽ xảy ra cuối cùng đã cung cấp đủ các trò chơi được chơi theo cách này. Nó dựa vào một số sự kiện diễn ra có tỷ lệ cược thấp. Đầu tiên, không có người chơi nào khác giết bạn trong trò chơi. Thứ hai, bạn cần các vòng tròn bão luôn rơi xuống nơi bạn đứng. Cuối cùng, bạn cần người chơi cuối cùng để làm điều gì đó ngu ngốc và tự chơi. Điều này rất khó xảy ra, nhưng trong các trò chơi đủ, cuối cùng chắc chắn.

Đây là cùng một vấn đề triệu con khỉ gõ vào một triệu máy đánh chữ Viết Shakespeare. Nếu bạn bỏ xe buýt chiến đấu dưới dạng số lần vô hạn, bạn gần như chắc chắn sẽ giành được Fortnite bằng cách không làm gì cả. Mặc dù chúng tôi có thể nói chính xác rằng đó là một chiến thuật khả thi để sử dụng trong đấu trường, nhưng chắc chắn có thể giành được Fortnite ngay cả khi không có một người bạn dọn dẹp sảnh cho bạn.

Đọc tiếp theo: Fortnite World Cup 2020 đã hủy bỏ - Fortnite cạnh tranh đã đóng cửa?