trò chơi luôn Tại sao Escape From Tarkov nổi tiếng?

Ý kiến esports
Ngày 23 tháng 2 năm 2022

Nếu bạn bất cứ điều gì của một game thủ - đặc biệt là một game thủ PC - bạn sẽ nghe nói về một trò chơi có tên Escape From Tarkov.Nó có một danh hiệu Action-RPG FPS ‘MILSIM, lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2017, có phần nổi tiếng đều đặn trong vài năm tới.Tuy nhiên, kể từ khi kết thúc đuôi năm 2021, Escape From Tarkov đã bùng nổ về số lượng người chơi tổng thể, số liệu phát trực tuyến và giá trị thị trường.Hôm nay, tôi đã ở đây để cung cấp một cái nhìn sâu sắc về sự phát triển nhanh chóng này và trả lời câu hỏi, Tại sao thoát khỏi Tarkov nổi tiếng?

Mặc dù tôi không phải là người chơi Tarkov có kinh nghiệm nhất, nhưng tôi đã bị kéo lên trên nền tảng, giống như nhiều hàng ngàn game thủ khác đã từng. Kể từ lần đầu tiên nó ra mắt gần bốn năm trước, đã có một hào quang thần bí xung quanh Tarkov. Nó đã đạt được danh tiếng vì là một trong những tựa game thách thức nhất từng có được thế giới chơi game, nhưng bao nhiêu sự thật thực sự là đằng sau tuyên bố đó?

Hãy để khám phá, và quan trọng hơn, giúp bạn trả lời một câu hỏi khác - Có phải Escape From Tarkov có đáng để mua không?

Thoát khỏi Tarkov là gì?

Tại sao thoát khỏi Tarkov phổ biến

Tín dụng hình ảnh: Reddit

Đầu tiên, hãy để phác thảo chính xác những gì Tarkov . Có một chút phức tạp xung quanh trò chơi đã dẫn đến một số người tự hỏi liệu Escape From Tarkov có hợp pháp không.

EFT được phát triển và duy trì bởi một công ty Nga có tên Battlestate Games. Công ty này không sử dụng bất kỳ bệ phóng bên thứ ba nào để quản lý Tarkov, thay vào đó chọn một trình khởi chạy độc quyền, được xây dựng. Hơn nữa, bạn chỉ có thể mua Escape From Tarkov từ trang web Battlestate Games và nó ở trạng thái beta vĩnh viễn, có nghĩa là bạn đặt hàng trước còn hơn là mua.

Nó có vẻ kỳ lạ, Nhưng nó hoàn toàn hợp pháp.

Những gì bạn mua vào là một trải nghiệm mãnh liệt, đầy thách thức và phức tạp đòi hỏi phản xạ phần bằng nhau, tư duy chiến thuật và nhận thức. Điều này được bán trên thị trường như một trò chơi sinh tồn khó khăn, với những người chơi đảm nhận vai trò của Phong cách quân sự ký tự và nhập một loạt các môi trường nhỏ, hộp cát. Khi ở trong những môi trường này, nó đã giết chết hoặc bị giết, với những người chơi cần cướp tiền để kiếm tiền, chiến đấu để tồn tại và quản lý cơ chế sức khỏe, năng lượng và thiết bị.

Đó là một lời giải thích rất cơ bản về Tarkov là gì - có một đường cong học tập rộng lớn và rộng lớn cho trò chơi, đó là cốt lõi của nó, thực tế sâu sắc và không thể tha thứ. Chẳng hạn, bạn có thể nhập ‘một cuộc đột kích, cướp bóc và bắn trong nửa giờ, sau đó bị bắn Một lần Khi bạn đang cố gắng ‘trích xuất, đó là một thợ máy cần thiết Để chiến thắng một trò chơi. Tại thời điểm đó, bạn có thể mất hoàn toàn mọi thứ mà bạn đã mang vào trò chơi và b) được tìm thấy trong trò chơi.

Nó là một thế giới khó khăn ngoài kia.

Tại sao Escape From Tarkov nổi tiếng?

Thứ nhất, điều quan trọng là phải làm nổi bật rằng có một cái gì đó có khía cạnh đánh bạc trong việc trốn thoát khỏi Tarkov. Không có cách nào thực sự để biết những gì bạn sẽ tìm thấy trong một cuộc đột kích, phần thưởng của bạn sẽ là gì, hoặc loại tình huống nào bạn sẽ thấy mình. Trận chiến dữ dội để sinh tồn. Khi bạn mở một cái thùng hoặc một hộp, hoặc khi bạn mở khóa một cánh cửa, bạn không có cách nào để biết những gì đằng sau nó - nó có thể rất phấn khích.

Khía cạnh đó cực kỳ hấp dẫn đối với các game thủ hiện đại. Nó khác xa Cá cược esports, nhưng sự vội vàng bạn nhận được từ việc hoàn thành một cuộc đột kích có giá trị cao là không thể đánh bại. Hơn nữa, loài người vốn đã cạnh tranh, và có một khía cạnh PVP khổng lồ để thoát khỏi Tarkov. Khi bạn giành chiến thắng trong cuộc chiến tất cả quan trọng, cắn móng tay, sự bùng nổ của adrenaline có thể là hoành tráng. Nó cảm thấy Giống như bạn có một cái gì đó để mất - mà bạn làm. Đó là một cảm giác mà bạn không có được trong các game bắn súng nhiều người chơi truyền thống.

Tại sao thoát khỏi bản đồ phổ biến Tarkov

Tín dụng hình ảnh: Trò chơi Battlestate

Cuối cùng, có một thực tế là thoát khỏi Tarkov, ở cốt lõi của nó, Một trò chơi tuyệt vời. Thậm chí bốn năm sau, các nhà phát triển liên tục bơm các bản cập nhật, nội dung mới và mở khóa bản đồ và khu vực mới để người chơi khám phá. Mặc dù đôi khi nó có thể cảm thấy hơi thô xung quanh các cạnh, nhưng nó trông tuyệt vời, hoạt động tốt và không cảm thấy tất cả những điều đó lặp đi lặp lại, bất chấp mô hình. Nó cũng có một cộng đồng tuyệt vời và mở rộng đằng sau nó, trong đó trả lời câu hỏi, Là trốn thoát khỏi Tarkov đang phát triển?

Với mỗi ngày trôi qua, trò chơi trở nên phổ biến hơn, với những người tạo nội dung hàng đầu như DRLUPO và Drdisrespect Tham gia. Vào tháng 12 năm 2021, Tarkov đã đạt đỉnh 476k người xem đồng thời trên Twitch, một con số mà chỉ một số ít các tiêu đề đã đạt được. Nó trở nên tốt hơn, nó đáng để mua, và nó chỉ trở nên phổ biến hơn.