trò chơi luyện chuột The Darkmoon Faire đã trở lại trong World of Warcraft trong tuần này

Bão tuyết
Ngày 6 tháng 8 năm 2018

Người chơi World of Warcraft đang hồi hộp chờ đợi vào ngày 14 tháng 8, khi bản mở rộng mới sẽ chính thức ra mắt.Battle for Azeroth sẽ đưa nhượng quyền trở về cội nguồn và Blizzard hy vọng nó sẽ quan tâm đến sự quan tâm của MMORPG phổ biến nhất từng được tạo ra.Trong dự đoán về khoảnh khắc vinh quang đó, các nhà phát triển khiến người chơi bận rộn với một Darkmoon Faire hoàn toàn mới.Sự kiện trong trò chơi này đã trở lại vương quốc của WOW và sẽ chỉ kết thúc vào ngày 11 tháng 8.

Sáu ngày lễ hội cho người hâm mộ World of Warcraft

Darkmoon Faire là một sự kiện tái diễn, về cơ bản là một tập hợp các hoạt động khác nhau diễn ra ở phần phía nam của Đảo Darkmoon. Việc phát hành Patch 8.0 hứa hẹn sẽ làm cho các lễ hội trở nên đặc biệt, bằng cách giới thiệu đồ chơi mới cũng như danh tiếng và kinh nghiệm. Những người chơi tham gia sẽ thêm đồ chơi bỏng ngô bơ nóng vào bộ sưu tập của họ trong khi kiếm thêm 10% kinh nghiệm khi đội chiếc mũ Darkmoon Top. Vào thời điểm sự kiện kết thúc chỉ còn ba ngày trước khi mở rộng mới.

Darkmoon Faire đã trở lại trong World of Warcraft

Để thu thập đồ chơi mới, người ta sẽ phải kiếm được 50 vé giải thưởng Darkmoon có thể có được từ Stamp Thunderhorn. Nó hoàn toàn phụ thuộc vào chủ sở hữu chính đáng của bỏng ngô bơ nóng để sử dụng đồ chơi bất cứ khi nào anh ta hoặc cô ta hài lòng. Tuy nhiên, Blizzard dự định trò chơi mới này sẽ được ra mắt khi người chơi muốn ăn mừng một cái gì đó thú vị. Câu chuyện chỉ đại diện cho phần nổi của tảng băng, vì các nhà sưu tập sẽ có rất nhiều thứ khác để thêm vào kho của họ.

Darkmoon Faire có vật nuôi mới, đồ chơi, thú cưỡi và Transmog rất tuyệt để sở hữu và cũng giúp hoàn thành thành tích. Vé là cần thiết để mở khóa tất cả những kỷ vật này, vì vậy người chơi nên hoàn thành càng nhiều nhiệm vụ hàng ngày càng tốt để mở khóa các vé cần thiết. Cũng có những phần thưởng cho việc thu thập thú cưng chiến đấu mới cho những người đang đấu tranh để hoàn thành các thành tích như Master of Minions hoặc Hearthy.

Con đường ngắn nhất đến danh tiếng xuất chúng

Darkmoon Faire cung cấp cho người chơi một lối tắt để đánh được một phe. Tăng danh tiếng 10% cũng sẽ giúp người chơi cải thiện tình trạng của họ với các phe phái khác, vì vậy chúng có thể đánh hai con chim bằng một viên đá. Kể từ khi Battle for Azeroth bắt đầu vào tuần tới, đây là thời điểm hoàn hảo để đạt được các phe phái Legion như Talon, báo thù và cũng để kết thúc bộ sưu tập Paragon Mount. Thật công bằng khi cho rằng một khi bản mở rộng mới ra mắt, ít người vẫn sẽ chơi ở các khu vực Legion.

Darkmoon Faire đã trở lại trong World of Warcraft

Để mở khóa các chủng tộc đồng minh, điều cần thiết là phải đạt được danh tiếng cao quý với một số phe quân đoàn. Trong những trường hợp bình thường, đây sẽ là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng Buff được cung cấp trong Darkmoon Faire sẽ đơn giản hóa rất nhiều vấn đề. Các phe phái mà người chơi nên tập trung vào trong tuần này là Reachian Reach, The Nightfallen, Army of the Light và Highountain Tribe. Lễ hội sẽ trở lại thị trấn vào tháng 9, nhưng với sự mở rộng mới trong toàn bộ, mọi người sẽ có ít thời gian hơn để tập trung vào sự kiện này.