trò chơi mèo Các bộ truyền phát Fortnite tốt nhất trên thế giới bạn nên theo dõi

Fortnite là một trong những trò chơi lớn nhất trên Twitch. Mặc dù sự nổi tiếng của nó đã tăng lên trong nhiều năm qua, nhưng nó vẫn luôn là một trong những trò chơi trực tuyến được phát trực tuyến nhiều nhất. Một số trò chơi có thể thách thức sự phổ biến của nó trong hơn một vài tuần.

Rất nhiều sự chú ý được trả cho?Người chơi Fortnite tốt nhất?Và những người giành chiến thắng trong các cuộc thi, nhưng các streamer và người tạo nội dung cũng quan trọng đối với trò chơi. Đây là những người chơi được tiếp xúc nhiều hơn, với số lượng người xem và ảnh hưởng lớn. Họ phải tập trung vào việc giải trí người xem cũng như chơi tốt. Họ cần phải hấp dẫn, hài hước và chơi ở cấp độ kỹ năng đủ tốt để làm cho mọi thứ thú vị.

Danh sách này là của các bộ truyền phát Fortnite hàng đầu. Các streamer trong trò chơi là người giỏi nhất trong trò chơi, hoặc có khán giả lớn nhất theo dõi họ. Một số bộ truyền phát Fortnite tốt nhất thậm chí đã được thêm vào trò chơi như sự thừa nhận về tác động của chúng.

Truyền phát Fortnite tốt nhất

Danh sách các bộ truyền phát Fortnite hàng đầu của chúng tôi

1. Ninja

Ninja là một trong những tên tuổi lớn nhất ở Fortnite và có thể có một trong những phần tiếp theo lớn nhất trong chơi game nói chung. Ninja trước đây đã cạnh tranh trong rất nhiều sự kiện Fortnite cạnh tranh hơn. Anh ấy đã tham gia một số sự kiện vào năm 2018, và thậm chí trong một sự kiện vào năm 2019 trong một thời gian gián đoạn dài. Anh ấy chỉ đơn giản là không đi cho các sự kiện cạnh tranh như một ứng cử viên nữa. Anh ấy đã đặt rất tốt trong trận chung kết FNCS Chương 2 mùa 1 nhưng đã không bận tâm đến việc cạnh tranh trong sự kiện thực tế của World Cup Fortnite. Thay vào đó, anh chơi trong một sự kiện nổi tiếng đặc biệt. Trong khi Ninja vẫn có thể có các kỹ năng để cạnh tranh, anh ta đã xoay quanh việc trở thành một người chơi Fortnite hoàn toàn cạnh tranh và nhiều hơn là hướng tới sáng tạo nội dung. Mặc dù anh ấy đặc trưng?cạnh tranh độc tố?về điều đó quá!

Bây giờ Ninja đã trở lại trên Twitch, anh ấy là một trong những người phát trực tuyến Fortnite tốt nhất. Trong một thời gian, có vẻ như người truyền phát đã lùi lại trên Fortnite. Tuy nhiên, anh ấy đã trở lại một cách lớn với sự ra mắt của Chương 3. Ninja đã trở lại danh hiệu khiến anh ấy trở thành một cái tên quen thuộc. Phong cách phát trực tuyến của anh ấy đã thay đổi qua nhiều năm, nhưng nó phải hạ thấp ảnh hưởng của anh ấy đối với cả Fortnite và toàn bộ phát trực tuyến. Anh ta có lẽ là bộ truyền phát Fortnite nổi tiếng nhất, và có thể là bộ truyền phát có ảnh hưởng nhất.

Ninja Fortnite Streamer

? Red Bull

2. Loserfruit

Loserfruit là một trong những bộ truyền phát Fortnite hàng đầu và các bộ truyền phát tổng thể xung quanh vào lúc này. Cô chơi nhiều trò chơi nhưng có lẽ được biết đến nhiều nhất với Fortnite. Cô ấy thậm chí còn có một làn da trong trò chơi được sản xuất vì điều này. Mặc dù đã có một vài người khác, Loserfruit đã có loạt biểu tượng Fortnite thứ hai là một trong những bộ truyền phát Fortnite tốt nhất trong trò chơi. Thỉnh thoảng, sự chú ý của Loserfruit, chuyển đổi giữa các trò chơi. Tuy nhiên, các luồng Fortnite của cô vẫn là một số lớn nhất của cô.

Người thua cuộc Fortnite Streamer Kathleen Belsten

? Loserfruit

3. Clix

CLIX là một trong những bộ truyền phát Fortnite hàng đầu thu hút đám đông lớn vào các luồng của anh ta. CLIX cũng nổi tiếng là một người chơi chuyên nghiệp. Anh ấy thường là một cầu thủ cấp cao trong các sự kiện Fortnite Champion Series. Tuy nhiên, khi một người truyền phát mọi người theo dõi anh ta cho nhiều trò chơi cấp cao của anh ta bình luận và tương tác với người xem đã khiến anh ta trở thành một trong những người chơi chuyên nghiệp thú vị nhất để xem Stream Fortnite.

Clix Người chơi Fortnite giỏi nhất

Cody Conrod

4. Mongraal

Mongraal là một người chơi chuyên nghiệp khác, người đã phân nhánh phát trực tuyến một cách lớn. Trong khi anh ấy được biết đến với việc chơi ở cấp độ cao, những màn trình diễn của anh ấy trên Streams mang đến nhiều sự chú ý. Mongraal đã chơi nhiều trò chơi trong những năm qua và không phải lúc nào cũng tập trung vào Fortnite. Tuy nhiên, anh ấy đã có một lượng lớn người theo dõi ở Fortnite trong những năm qua.

Truyền phát Fortnite hàng đầu

Kyle xông Mongraal ”Jackson Jackson

5. Natehill

Nathan Anthony, Nate Nate Hill là một thành viên của Faze Clan và của các bộ truyền phát Fortnite nổi bật nhất vào năm 2022. Là một người tạo nội dung, anh ta thường ngồi trên đỉnh các kênh Fortnite được xem nhiều nhất. Không giống như nhiều tên tuổi khác trong trò chơi, anh ta bị mắc kẹt và vẫn chơi rất nhiều Fortnite. Người chơi đã thi đấu trong các giải đấu cùng với phát trực tuyến. Anh ấy đã trở thành một trong những người phát trực tuyến Fortnite tốt nhất cũng như là một người chơi ấn tượng.

Natehill Fortnite Streamer

? Faze Clan

6. Sypherpk

Sypherpk là một người chơi và streamer cạnh tranh Fortnite, người có một người theo dõi tốt trên YouTube cho nội dung của anh ấy. Trong khi anh ấy là một streamer Fortnite tập trung vào niềm vui, Sypherpk chơi ở cấp độ cạnh tranh. Anh ấy làm cho nội dung tuyệt vời ra khỏi tiêu đề. Anh ấy vẫn là một trong những người chơi hàng đầu trong Chương 2 của trò chơi và vào Chương 3.

Gần đây, anh đã tiết lộ dòng sản phẩm trang phục thời trang của riêng mình có tên là Metal Umbrella, với các tác phẩm lấy cảm hứng từ trò chơi. Bạn có thể nhận được nhiều áo hoodie, áo sơ mi, mũ và bandana được thiết kế và phê duyệt bởi chính Streamer.

Sypherpk Fortnite

Sypherpk.

7. Bugha

Bugha lần đầu tiên trở nên nổi bật như một người chơi Fortnite Pro, nhưng anh ấy cũng khá là người phát trực tuyến. Về người đăng ký và người xem, Bugha là một trong những luồng Fortnite được theo dõi nhiều nhất trên toàn bộ Twitch. Người chơi đã đạt được một phần sau cho lối chơi ủng hộ cấp độ của mình, nhưng người xem vẫn đặc biệt để xem anh ta chơi. Bugha có thể cung cấp loại bình luận chỉ đi kèm với việc biết hoạt động của trò chơi thực sự tốt.

Bugha, nổi bật như một người phát trực tiếp đã khiến anh ta trở thành người tạo nội dung để xem các trận đấu Pro. Điều đó đặc biệt là trường hợp khi anh ấy bắt đầu giành chiến thắng lớn trong các giải đấu một lần nữa.

? Fortnite

8. Dakotaz

Dakotaz là một người chơi tuyệt vời và có thể sẽ rơi vào một trò chơi với phần lớn cơ sở người chơi và thực hiện những chiến công kỳ diệu. Tuy nhiên, anh ấy không tự mình chống lại tầng cao nhất của trò chơi nữa. Trong quá khứ, anh ấy chơi cho TSM nhưng từ đó đã rời bỏ hoàn toàn vào việc phát trực tuyến. Dakotaz là một chút độc đáo như một streamer. Trong một thời gian dài, anh ấy đã sử dụng một chiếc xe đạp mặt, vì vậy các luồng hoàn toàn dựa trên bình luận và lối chơi của anh ấy. Trong khi điều này đã thay đổi, nội dung của anh ấy luôn dựa vào chất nhiều hơn.

Bây giờ anh ấy chơi một loạt các trò chơi nhưng Fortnite thường được kết hợp khi không bận rộn với Valorant.

Dakotaz-Streamer-Fortnite

? Dakotaz

9. NICKEH30

NICKEH30 là một streamer với một chút khác biệt về Fortnite. Anh ấy tập trung vào việc hoàn toàn thân thiện với gia đình với các luồng của mình. Trong khi rất nhiều bộ truyền phát có khán giả trẻ, Nickeh30 tập trung vào việc làm cho các luồng của anh ta an toàn cho mọi lứa tuổi. Anh ấy không có người theo dõi lớn nhất, nhưng anh ấy có một khán giả ổn định và lấp đầy một thị trường thích hợp mà không có bộ truyền phát nào khác làm.

Streamers Fortnite tốt nhất NICKEH30

Nicholas Hồi Nickeh30 Hồi Amyoony

10. Lazarbeam

Lazarbeam chắc chắn là một trong những streamer phổ biến nhất nhưng bạn sẽ chỉ bắt được luồng của anh ấy vào thời kỳ kỳ lạ. Anh ấy chủ yếu làm cho các video trên YouTube, nhưng các luồng khi tích lũy các cảnh quay cho các clip này. Lazarbeam làm cho nội dung thú vị. Nó thường xoay quanh việc cố gắng giành chiến thắng mặc dù phải thừa nhận là điều tồi tệ trong trò chơi. Trong khi các luồng Lazarbeam, đã giảm về khối lượng gần đây, anh ấy thường trực tuyến một số tiền kha khá khi sê -ri biểu tượng Fortnite của anh ấy trở lại trong cửa hàng.

Lazarbeam Streamer

? Lazarbeam

Đề cập đáng kính

Chúng tôi có một số đề cập danh dự mà chúng tôi phải đưa vào danh sách của chúng tôi. Họ đã ở một điểm hai trong số các bộ truyền phát Fortnite lớn nhất trước khi họ chuyển sang các dự án và cuộc phiêu lưu khác.

Timthetatman

Timthetatman là một trong những bộ truyền phát Fortnite tốt nhất nhưng cũng là một người chơi thực sự vững chắc. Anh ấy không tập trung vào khía cạnh cạnh tranh của trò chơi. Thay vào đó, anh ấy thực sự chơi trò chơi cho vui trên các luồng! Nó cho anh ta tự do chơi nhiều trò chơi khác nhau. Mức độ kỹ năng của anh ấy rất cao khi chơi Fortnite như một cuộc sống trong một thời gian dài như vậy, nhưng anh ấy không thực sự được coi là một trong những cầu thủ giỏi nhất.

Anh ấy đã làm tốt trong các sự kiện cạnh tranh hạn chế mà anh ấy tham gia, nhưng anh ấy chơi rất nhiều trò chơi khác nhau thay vì tập trung vào một trò chơi. Timthetatman là một trong những bộ truyền phát Fortnite hàng đầu, người đã tiến tới các trò chơi khác, cụ thể là Warzone. Anh ấy không chơi Fortnite ngay bây giờ, nhưng nó có thể thay đổi trở lại trong tương lai.

TIMTHETATMAN Fortnite Streamer

? Timthetatman

Tfue

Tfue là một trong những tên tuổi lớn nhất trong Fortnite, là một người chơi và người chơi cạnh tranh tuyệt vời. Cuối cùng anh ta đã ngừng chơi, với các trò chơi khác thay thế Fortnite trên các luồng của mình. Gần đây, anh ấy đã trở lại Fortnite trong thời gian ngắn. Nếu điều này trở nên thường xuyên trở lại, thì Tfue có thể sẽ quay trở lại là một trong những bộ truyền phát Fortnite tốt nhất. Trong khi anh ấy thường ở trên Warzone, anh ấy đã trở thành một trong những người phát trực tuyến Fortnite nổi tiếng nhất.

tfue-fortnite-streamer

? Gfuel

Nếu bạn quan tâm đến việc xem các bộ truyền phát Fortnite hàng đầu, thì bạn có thể muốn thử đặt cược vào các bộ truyền phát. Đặt cược vào các bộ truyền phát co giật là một cách thú vị để làm sống động mọi thứ, và nếu bạn không đủ kỹ năng để đặt tiền cho chính mình thì những người truyền phát tốt nhất là một sự thay thế tuyệt vời.


Câu hỏi thường gặp về Streamers Fortnite

Các bộ truyền phát Fortnite kiếm được bao nhiêu?

Thu nhập của Streamers thực sự phụ thuộc vào mức độ phổ biến của chúng và những giao dịch mà họ có bên ngoài phát trực tuyến. Họ kiếm tiền dựa trên đăng ký và quyên góp của Twitch, và cả thông qua tài trợ. Cho dù đó là trực tiếp trên nội dung của họ, trên phương tiện truyền thông xã hội của họ, hoặc chỉ sử dụng một số thiết bị nhất định.

Tại sao các bộ truyền phát Fortnite chơi trên cài đặt thấp?

Người chơi Fortnite hàng đầu có xu hướng ở trên cài đặt thấp để có được hiệu suất tốt hơn trong trò chơi. Trong các trò chơi cạnh tranh, nhận được FPS cao là quan trọng hơn nhiều so với việc có bóng đẹp. Truyền phát cũng có thể là một cống trên PC. Vì vậy, chạy Fortnite ở chế độ hiệu suất thấp Cho phép họ có được tỷ lệ FPS tuyệt vời và thực hiện tốt hơn.

Những người phát trực tiếp có skin fortnite nào?

Fortnite đã thực hiện một vài giao diện cho người tạo nội dung và streamer. Hiện tại, những bộ truyền phát này là những người duy nhất có skin fortnite:

  • Loserfruit
  • nhẫn giả
  • Lachlan
  • Thegrefg
  • Lazarbeam
  • BAGHA
Những người phát trực tiếp chơi Fortnite trên PS4?

Một số bộ truyền phát Fortnite PS4 hàng đầu bao gồm Bewitching, 60fpswithadream,Dao cạo. Mặc dù người chơi điều khiển Fortnite không phải là phổ biến, đây là một số bộ truyền phát nổi bật sử dụng PS4 thường xuyên. Nickmercs chắc chắn là người chơi hàng đầu trong một thời gian, nhưng giờ anh đã chuyển sang PC.

Những người phát trực tiếp chơi Fortnite trên Xbox?

Trên Xbox, các bộ truyền phát phổ biến bao gồm GornkyTrypal. Đây là nền tảng phổ biến nhất, nhưng đây là hai người chơi tuyệt vời trên đó.

Những người truyền phát nào bị cấm từ Fortnite?

Fortnite không có quá nhiều quy tắc, nhưng có một số điều mà họ thực thi khá mạnh mẽ. Ngay cả khi hầu hết các ngày của bạn được dành để phát trực tuyến Fortnite, cuối cùng bạn cũng có thể bị cấm trong trò chơi. Đây là những người phát trực tuyến đã bị cấm từ Fortnite:

  • Jarvis -Có lẽ là người nổi tiếng nhất trong số những người chơi này, anh ta đã bị cấm gian lận vĩnh viễn.
  • Zenon - Zenon didn làm bất cứ điều gì sai, anh ta thậm chí còn đủ điều kiện cho Fortnite World Cup. Vấn đề là, anh ta chưa đủ tuổi để cạnh tranh, điều đó có nghĩa là anh ta đã bị cấm và loại bỏ.
  • Tfue -Lệnh cấm của Tfue có thể là một thời gian dài trước đây, nhưng đó là một lệnh cấm đầy đủ. Anh ta phá vỡ nó bằng cách làm một tài khoản khác. Rằng anh ta đã thoát khỏi sự vi phạm rõ ràng về các quy tắc này vì một người chơi cao cấp như vậy là một câu đố, nhưng anh ta đã bị mắc kẹt với các hướng dẫn của Epic, kể từ đó.
  • Ejlad - Streamer này đã bị xóa vĩnh viễn khỏi trò chơi nhờ sử dụng một trò lừa đảo mở rộng FOV.