trò chơi mèo lucky Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại

Giới thiệu về Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại

Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại là một giải đấu hàng năm được tổ chức bởi Riot Games. Đây là sự kiện đỉnh cao trong mùa giải, và quyết định nhà vô địch Liên minh huyền thoại toàn cầu cuối cùng. Thế giới 2021 đang xảy ra giữa Ngày 5 tháng 10Ngày 6 tháng 11, 2021 tại Reykjavík, Iceland.

Thế giới LOL đầu tiên được tổ chức trở lại vào năm 2011 tại Hack mơ ở Thủy Điển. Đội Fnatic là nhà vô địch thế giới Liên minh huyền thoại đầu tiên. Kể từ đó, sáu đội khác nhau đã giành được chiếc cúp, với SKT T1 là đội duy nhất cầm vương miện ba. Mùa giải tiếp theo, Riot Games đã ủy thác cho người chiến thắng cúp Cúp (Summoner Cup Cup), nặng hơn 70 pounds. Nâng Summoner Cup Cup là thành tích cuối cùng cho tất cả các cầu thủ và vận động viên giải đấu đầy tham vọng. Ngoài ra, Giải vô địch thế giới cung cấp một giải thưởng lớn vượt quá 10.000.000 USD.

Xem Liên minh huyền thoại Giải vô địch thế giới trực tiếp:

Đang tải

Khi cảnh Liên minh huyền thoại và cơ sở cầu thủ phát triển lớn hơn, đặc biệt là với sự quan tâm đến esports, Giải vô địch Liên minh huyền thoại theo sau. So với lần lặp đầu tiên chỉ với tám đội, chủ yếu từ EU hoặc NA, thế giới LOL 2021 được thiết lập để bao gồm hai mươi hai đội từ khắp nơi trên thế giới. Sự gia tăng ổn định của các đội đã buộc các trò chơi bạo loạn phải mở rộng định dạng giải đấu nhiều lần.

Giải vô địch thế giới hiện bao gồm ba giai đoạn cạnh tranh: chơi, vòng bảng và loại trực tiếp.

Cả hai vòng play-in và nhóm được chơi ở định dạng nhóm vòng tròn. Giai đoạn loại trực tiếp được chơi ở định dạng playoffs loại bỏ đơn có loạt phim hay nhất năm.

Hãy thử Buff.bet cho các cược giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại của bạn hoặc xem xét của chúng tôi trang web cá cược esports danh sách:

3.8
Buff.bet Tiền thưởng
Tiền gửi 100%, lên đến 200
Buff.bet

Lịch sử Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại

Bắt đầu từ năm 2011, giải đấu đã chứng kiến ??một số thay đổi trong những năm qua. Tiền thưởng, điểm đến chủ nhà, các đội cạnh tranh và quy tắc liên tục được điều chỉnh và điều chỉnh khi giải đấu tăng kích thước. Từ năm 2014, Riot Games đã phát hành một bài hát sự kiện chính thức để kết hợp với sự kiện Worlds của họ. Để biết tổng quan về LOL Bài hát thế giới Đi qua những điều sau bài báo.

Nhu cầu ngày càng tăng đối với hành động Liên minh huyền thoại chỉ giúp đảm bảo rằng sự kiện sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai. Bây giờ, hãy xem xét tất cả các mùa giải vô địch thế giới của Liên minh huyền thoại trước đây.


Giải vô địch Riot Season 1

Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại đầu tiên: Bắt đầu kỷ nguyên Liên minh huyền thoại

Giải vô địch thế giới khai mạc, được gọi là Giải vô địch mùa 1, diễn ra từ ngày 18-21 tháng 6 năm 2011 tại Dreamhack Summer ở ??Jonkoping, Thụy Điển. Với tổng số giải thưởng trị giá 100.000 đô la, giải đấu đã thu hút tám đội từ Bắc Mỹ, Đông Nam Á và Châu Âu. Hơn 1,6 triệu người xem đã xem luồng trực tiếp cho sự kiện này, bao gồm một con số cao nhất là hơn 210.000 trong giai đoạn sau. Đó là đội fnatic đã ra đi với chiến thắng, sau khi phải đối mặt với tất cả các thẩm quyền trong trận chung kết.

Một số đội bóng hàng đầu của Liên đoàn Huyền thoại hiện tại đã tham gia vào giải đấu. Những người thích chơi trò chơi logic và đội Solomid đã có mặt, kết hợp với các tổ chức esports nổi tiếng như Epik Gaming, Gamed! De, Team Pacific và Xan.

Không phải chịu một thất bại duy nhất trong khung phía trên, Fnatic là những người được yêu thích bước vào trận chung kết. Đội AAA đã bị Fnatic đánh bại trong giai đoạn mở đầu, và trận chung kết là một bước tiến xa cho tổ chức Pháp. Fnatic đã mang về một giải thưởng giành được 50.000 đô la, với đội Solomid hoàn thành ở vị trí thứ ba.


Giải vô địch thế giới mùa 2

Sau thành công của Phần 1, Riot Games đã thông báo rằng 5 triệu đô la sẽ được thanh toán trong Giải vô địch mùa 2. Các đối tác của Riot, như IGN Pro League đã nhận được 2 triệu đô la, trong khi 2 triệu đô la khác thuộc về vòng loại Riot mùa 2. Các quỹ còn lại sẽ được trao cho các nhà tổ chức đã tổ chức một số giải đấu LOL độc lập trong năm dương lịch.

Giải vô địch mùa 2 được tổ chức vào tháng 10 năm 2012 tại Los Angeles, và một lần nữa đóng vai trò là cuộc thi cuối cùng của mùa giải Liên minh huyền thoại. Giải đấu bao gồm mười hai đội, bốn đội nữa so với mùa 1. Các đội Hàn Quốc và Trung Quốc đã tham gia lần đầu tiên.

Vào thời điểm đó, sự kiện này đã cung cấp một giải thưởng hào phóng trị giá 2 triệu đô la, lớn nhất trong toàn bộ esports vào thời điểm đó. Trận chung kết diễn ra tại Đại học Nam California vào ngày 13 tháng 10, trước hơn 10.000 người hâm mộ. Hơn 8 triệu người hâm mộ esports đã theo dõi từ khắp nơi trên thế giới trong suốt cuộc thi, bao gồm 1,1 triệu trong trận chung kết.

Đội Đài Loan, các sát thủ Đài Bắc, tuyên bố chiến thắng, đánh bại Hàn Quốc Azubu Frost. Chiến thắng 3-1 đã trao cho đội Đài Loan 1 triệu đô la tiền thưởng, với Moscow Five kết thúc ở vị trí thứ ba sau chiến thắng playoff của họ trước CLG Europe.

Tranh cãi

Giải đấu sẽ được ghi nhớ cho tất cả những tranh cãi xung quanh nó. Định dạng sự kiện, gian lận và các vấn đề kỹ thuật đã gây khó khăn cho sự kiện từ Get Go. Các đội như nhà vô địch trị vì Fnatic và Azubu Blaze đã bỏ lỡ giải đấu, thay vào đó chọn cách thi đấu tại IGN Pro League 5. Ngoài ra, người chơi Frost Frost, Jang Gun Woong đã bị bắt gặp gian lận bằng cách xem màn hình lớn tại Trung tâm Galen, với anh ta Kết quả là nhóm nhận được phạt $ 30.000.


Giải vô địch thế giới mùa 3

SK Telecom T1 Giải vô địch thế giới đầu tiên

Trận chung kết giải vô địch thế giới mùa 3 của huyền thoại đã được tổ chức vào ngày 4 tháng 10thứ tự 2013 tại Trung tâm Staples ở Los Angeles. Tổng cộng có 14 đội bóng hàng đầu của Liên minh huyền thoại đã được thực hiện một phần của sự kiện. Tổ chức Hàn Quốc SK Telecom T1 đã đăng quang các nhà vô địch, mang về nhà cả Summoner Cup Cup và 1 triệu USD tiền thưởng. Các đội cạnh tranh khác bao gồm Fnatic, LeMondogs, OMG, Royal Club và Gambit Gaming.

SKT T1 giành được Giải vô địch thế giới LOL đầu tiên 2013

? lol esports

Trận chung kết Giải vô địch thế giới 2013 được xem bởi hơn 32 triệu người, một sự gia tăng mạnh mẽ từ trận chung kết năm 2012. Vé cho trận chung kết này đã bán hết chỉ trong một giờ.

Như với chức vô địch mùa 2, Riot Games đã chọn gieo bốn đội chiến thắng trong các cuộc thi khu vực tương ứng của họ, trong khi những người tham gia khác chiến đấu với nó trong một vòng bảng. Hai đội hàng đầu trong các nhóm đã vượt qua vòng tiếp theo. Vòng thứ hai bao gồm những người chiến thắng trong các trận play-off khu vực đảm nhận những người chiến thắng trong các giai đoạn nhóm trong trận đấu loại trừ tốt nhất.

Trong khi SK Telecom và Royal Club kết thúc với tư cách là người chiến thắng và á quân tương ứng, thì đó là thanh kiếm đen Najin và Fnatic người sẽ kết thúc ở vị trí thứ ba và thứ tư. Thông qua chiến thắng SKT, trước Ryl, đã bắt đầu một cuộc cạnh tranh giữa hai đội trong nhiều năm tới. Nó thậm chí còn đặt nền tảng cho sự cạnh tranh khốc liệt giữa hai khu vực chính, Hàn Quốc và Trung Quốc.

SK Telecom T1 Vẫn là một trong những đội Liên minh huyền thoại hay nhất cho đến ngày nay, với Faker vẫn được ký hợp đồng cho đến ngày nay, tiếp tục là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới.


Giải vô địch thế giới 2014

Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại có Đổi tên

Riot Games đã chọn để đổi thương hiệu cuộc thi 2014, đổi tên thành Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại. Không giống như các sự kiện trước đây, giải đấu 2014 đã được tổ chức tại nhiều khu vực khác nhau, trước khi trận chung kết lớn được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc.

Mười sáu đội đủ điều kiện đã vượt qua bằng cách giành chiến thắng trong một giải đấu chuyên nghiệp lớn, chẳng hạn như Invitational Midely Invitational, hoặc một giải đấu vòng loại khu vực. Sau đó, một chiếc vòng tròn mười sáu đội đã được diễn ra, trước khi tám đội còn lại tham gia vào giai đoạn loại trực tiếp của cuộc thi.

Cuộc thi một lần nữa bị chi phối bởi các đội châu Á, với Samsung Galaxy White tuyên bố giải vô địch thế giới LOL đầu tiên của họ. Một lần nữa, đội á quân là Câu lạc bộ Hoàng gia Starhorn Trung Quốc. Bán kết đều là tất cả các vấn đề của Hàn Quốc và Trung Quốc, với Samsung Galaxy Blue và Oh My God lần lượt đứng thứ ba và thứ tư. Một kỷ lục 40.000 khán giả đã tham dự trận chung kết lớn, cùng với khoảng 280 triệu lượt xem trên truyền hình và thông qua các nền tảng phát trực tuyến như YouTube và Twitch.

Tranh cãi hơn nữa

Có nhiều tranh cãi vào năm 2014, với người chơi SK Gaming, Dennis Hồi Svenskeren Hồi Johnsen gây ra một cơn bão bằng cách hành động một cách vô cảm về chủng tộc trong khi chơi trên máy chủ Đài Loan. Dane đã bị phạt 2.500 đô la và cũng đã bị đình chỉ vì đội của anh ấy mở ba trận đấu của giải đấu.

Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại 2014 đã chứng kiến ??khoảng cách mở rộng giữa các đội phương Tây (EU/NA) và Đông (CN/KR). Châu Âu và Bắc Mỹ sẽ cần nhiều năm để đạt được sức mạnh của các khu vực phía đông. Một lần nữa, một giải thưởng trị giá 2 triệu USD đã được chia sẻ giữa tất cả các nhóm tham gia.


Giải vô địch thế giới 2015

Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại Trở về châu Âu

Lần đầu tiên kể từ lần nhậm chức vào năm 2011, lịch trình của LOL Worlds đã trở lại châu Âu vào năm 2014. London, Paris, Brussels và Berlin đã được chọn làm chủ nhà cho các giai đoạn khác nhau của cuộc thi. Các Wildcards quốc tế Bangkok Titans và Pain Gaming đã tham gia vào các nghi phạm thông thường.

Mặc dù nhiều người mong đợi một thử thách mạnh mẽ từ những người chiến thắng năm 2011, sau kỷ lục 18-0 của họ trong cuộc chia tay mùa hè của EU LCS, cũng như chiến đấu với SKT T1 trong năm trận đấu ở giữa mùa giải, đội châu Âu sẽ phải giải quyết cho vị trí thứ ba. Trung Quốc tốt nhất cũng đã giảm ngắn trong năm nay. Đội đại diện Bắc Mỹ Solomid cũng đã hoàn thành cách đó.

SK Telecom T1, người đã bảo đảm danh hiệu thế giới thứ hai của họ, đánh bại các đối thủ ở Nam Hàn Koo Koo Tiger trong trận chung kết. Trận chung kết được ước tính đã đạt được số liệu xem 36 triệu.

Tranh cãi

Theo sự kiện này, các vấn đề tranh cãi và kỹ thuật đã trở thành chủ yếu của mọi chức vô địch thế giới. Cloud9, Hai Lam đã bị phạt 500 đô la vì đã thực hiện một cử chỉ bàn tay tấn công cho một đối thủ trong vòng bảng. Ngoài ra, một lỗi trong trò chơi đã xảy ra liên quan đến Fnatic Kim Kim Ui-Jin, có nghĩa là các trận đấu của họ không thể được hoàn thành. Riot Games cũng quyết định vô hiệu hóa nhân vật của Gragas, từ phần còn lại của giải đấu, cùng với cả hai trò chơi của Lux Lux và Ziggs.


Giải vô địch thế giới 2016

Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại 2016 là lần lặp thứ sáu của loạt phim LOL Worlds, được tổ chức từ ngày 29 tháng 9thứ tự và ngày 29 tháng 10thứ tự trên khắp Hoa Kỳ. Mười sáu đội một lần nữa đủ điều kiện cho giải đấu.

Đội siêu South-Hàn Quốc, SKT, một lần nữa tuyên bố chiếc cúp. Có những người thích của Faker Faker và và Bengi, trong đội hình của họ, đã đưa đội của họ đến một chiến thắng khó khăn trước các đối thủ Samsung Galaxy trong trận chung kết. Cuối cùng ra mắt 3-2 người chiến thắng, Người giả mạo được đặt tên là Giải đấu MVP, với đội cũng nhận được hơn 2,6 triệu đô la tiền thưởng.

SKT T1 trở thành nhà vô địch thế giới 3 lần đầu tiên với chiến thắng của họ.

Ghi lại số liệu xem

Trận chung kết được theo sau bởi hơn 43 triệu người trên khắp thế giới, với thành công được cho là rất quan trọng trong việc thúc đẩy những người phụ trách đấu thầu Los Angeles cho Thế vận hội Olympic mùa hè 2024 để đưa một bài thuyết trình esports trong sân của họ. Giải vô địch thế giới năm 2016 đã cung cấp giải thưởng lớn nhất trong lịch sử Liên minh huyền thoại, chỉ vớiQuốc tếTừ thế giới của Dota 2 có thể cạnh tranh với những con số như vậy vào thời điểm đó.

2016-LOL-worlds-Viewership-Records

? Công ty Nielsen, ESPN


Giải vô địch thế giới 2017

Sau thành công của sự kiện năm 2016, LOL Worlds 2017 đã được tổ chức tại bốn thành phố khác nhau trên khắp Trung Quốc, một trong những khu vực mạnh nhất trong Liên minh huyền thoại cạnh tranh. Đây cũng là một quyết định chiến lược khi xem xét sự tăng trưởng lớn của Liên minh huyền thoại ở Trung Quốc, mang lại hy vọng cho người hâm mộ các đội chủ nhà của họ cuối cùng sẽ có thể giành giải vô địch Liên đoàn Giải vô địch thế giới. Với việc SK Telecom T1 sẽ giành được một danh hiệu thứ ba liên tiếp, cùng với thực tế là Hadalreader của South-Hàn đã giành được lời mời giữa mùa giải năm nay, LOL Worlds 2017 hứa hẹn sẽ là một vụ nổ, với việc kết thúc sự thống trị của họ trong sự thống trị của họ trong sự thống trị của họ trong cuộc thi. Thật không may cho người Trung Quốc, người Hàn Quốc một lần nữa đứng đầu bảng xếp hạng, với Samsung Galaxy và SK Telecom lần lượt chiếm vị trí thứ nhất và thứ hai.

Định dạng mới cho LOL Giải vô địch Thế giới

Sự kiện này đã bổ sung giai đoạn chơi trong năm nay, do sự phát triển của giải đấu kéo dài lên 24 đội, đại diện cho 13 giải đấu giải đấu chuyên nghiệp. Thế giới LOL 2017 đã được tổ chức từ ngày 23 tháng 9RD và ngày 4 tháng 11thứ tự. Các đội từ Brazil, Trung Quốc, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ Latinh, Bắc Mỹ, Châu Đại Dương, Đông Nam Á, Đài Loan và Thổ Nhĩ Kỳ đã tạo nên các đội cạnh tranh, dự kiến, chứa phần lớn những người chơi giỏi nhất từ ??các khu vực tương ứng của họ.

Trận chung kết đã được tổ chức tại sân vận động Nest Nest nổi tiếng ở Bắc Kinh, một địa điểm Olympic trước đây. Trong khi lượng người xem cho sân khấu chơi đã thấp hơn phần còn lại của giải đấu, điều này đã được dự kiến, và được người hâm mộ tiếp tục nhận được tốt. Riot Games đã một lần nữa tăng số tiền thưởng khi cung cấp cho các nhóm thành công, với số tiền đóng góp tài trợ đám đông 2.250.000 đô la từ các cửa hàng theo chủ đề thế giới từ cửa hàng trong trò chơi. Nhóm giải thưởng cuối cùng đạt 4.940.000 USD, một kết thúc xứng đáng cho mùa giải 2017.


Giải vô địch thế giới 2018

Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại 2018 chỉ được tổ chức tại Hàn Quốc trên khắp các địa điểm khác nhau trên khắp đất nước. Giai đoạn chơi bắt đầu ở thủ đô Hàn Quốc, Seoul. Sau đó, nó chuyển đến Busan cho vòng bảng và tứ kết. Bất thường, bán kết được tổ chức tại Đại học Gwangju Phụ nữ Đại học Đại học Đại học. Trận chung kết kết thúc ở Incheon với địa điểm lớn nhất của tất cả, mang sức chứa 50000 người.

Sau định dạng LOL Worlds 2017, một sân khấu chơi đã được bao gồm trước sự kiện chính, với 24 đội trên khắp thế giới được mời trong tổng số. Các đội đã cạnh tranh với một phần khoảng 6.450.000 USD, nhóm giải thưởng cao nhất từ ??trước đến nay trong lịch sử Liên minh huyền thoại cho đến nay.

Luôn luôn là khu vực mạnh nhất, các đội Hàn Quốc đã giành được cả vị trí thứ nhất và thứ hai trong Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại 2017. Điều này dẫn đến sự kiện Liên minh huyền thoại thế giới 2018 hướng tới Hàn Quốc. Điều này cũng cho phép các đội Hàn Quốc đủ điều kiện từ LCK Để trực tiếp bước vào vòng bảng chính, bỏ qua giai đoạn phát mà một số đội khác của khu vực phải cạnh tranh.

Mặc dù có một màn trình diễn của nhóm khá mạnh, các đội Hàn Quốc, gây sốc cho nhiều người, đã bị loại trong tứ kết. Điều này đã mở đường cho Bắc Mỹ hoặc Châu Âu cuối cùng vào trận chung kết (lần đầu tiên kể từ Phần 1) và có cơ hội giành giải vô địch.

Hàn Quốc có mất vị trí hàng đầu không?

Rõ ràng, Hàn Quốc không phải là khu vực mạnh nhất trong năm 2018. Khu vực này có dấu hiệu suy yếu với SKT liên tục giảm bóng và thậm chí không chất lượng cho Liên minh vô địch thế giới huyền thoại lần đầu tiên kể từ năm 2016, một đội Hàn Quốc đã thất bại Spot tại Invitationals giữa mùa. Điều đó nói rằng, KT Rolster đã có trận đấu kém, đọ sức với Invictus Gaming ở tứ kết, thua 2-3, trong khi Invictus tiếp tục giành chức vô địch.


Giải vô địch thế giới mùa giải 2019

Các từ trở lại châu Âu dừng lại bởi Đức cho các trận đấu & nhóm nhóm, chuyển đến Tây Ban Nha cho trận tứ kết và bán kết, và kết thúc tại Paris, Pháp cho trận chung kết.

Nhóm giải thưởng được đặt ở mức $ 2,250,000 (cơ sở). Thông qua việc bán các đường chuyền của LOL Worlds và Skins giải vô địch thế giới của Liên đoàn huyền thoại đặc biệt, nhóm giải thưởng đã được thiết lập để tăng, nhưng cho đến nay chúng tôi không biết số tiền chính xác.

Không có thay đổi nào về định dạng được thực hiện cho Worlds 2019. 24 đội từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm; Trung Quốc, Hàn Quốc, Châu Âu, Bắc Mỹ, Đài Loan / Hồng Kông / Macao, Việt Nam, Brazil, CIS, Nhật Bản, Mỹ Latinh, Châu Đại Dương, Đông Nam Á và Thổ Nhĩ Kỳ đã tìm đường đến sự kiện này. Cho rằng Invictus Gaming đã đưa ra Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại 2018, tất cả các đội đủ điều kiện của Trung Quốc đã bỏ qua sân khấu.

Với cả hai đội châu Âu và Hàn Quốc trông mạnh mẽ, Worlds 2019 là sự kiện cạnh tranh nhất cho đến nay. G2 Esports, những người đã đưa ra những người mời giữa mùa giải 2019, đã đi đến trận chung kết để đối đầu với Funplus Phoenix của nhà vô địch LPL.

Toàn bộ hy vọng của châu Âu đã ở G2 tuyên bố chiếc cúp trên sân nhà, nhưng cuối cùng, Funplus đã giành chiến thắng trong trận chung kết với cú càn quét 3-0 sạch sẽ trước những hy vọng của EU.

Người chiến thắng thế giới lol 2019

? lol esports


Giải vô địch thế giới mùa 2020

Giải vô địch thế giới năm 2020 được hình dung là một con đường du lịch trên khắp Trung Quốc. Trận chung kết đã diễn ra tại sân vận động bóng đá Pudong ở Thượng Hải. Tuy nhiên, do một cuộc khủng hoảng toàn cầu ngày càng tăng, sự kiện này đã bị thu hẹp thành một sự kiện Thượng Hải. Tất cả các cầu thủ đã phải trải qua giai đoạn kiểm dịch rộng rãi và kiểm tra y tế trước khi đến Trung Quốc.

Ngoài ra, định dạng ban đầu có 24 đội phải được điều chỉnh do các đội Việt Nam hủy bỏ sự tham gia của họ. Các điều chỉnh đã được thực hiện cho vòng play-in và nhóm, đáng chú ý nhất là quảng bá tất cả các đội Hàn Quốc thẳng vào vòng bảng.

Các yêu thích trước các giải đấu hàng đầu và JD Gaming đều không đạt được sự kiện này, vì một đội siêu sao đang lên mới được thành lập tại Suning. Cuối cùng, đó là LCK trị vì tối cao và tuyên bố trở lại sự thống trị của Liên minh huyền thoại mà họ đã mất hai năm trước đó. Damwon Gaming đã đăng quang các nhà vô địch sau khi thống trị toàn bộ cuộc thi và chỉ bỏ ba trận đấu trong toàn bộ thế giới năm 2021 của họ.


Giải vô địch thế giới mùa 2021

Thế giới LOL thứ 11 được dự định với Thâm Quyến, Trung Quốc là thành phố chủ nhà. Đáng buồn thay, do đại dịch đang diễn ra, một sự thay đổi khoảnh khắc cuối cùng của địa điểm và địa điểm đã được công bố. Reykjavik, Iceland đã được chọn làm điểm đến của máy chủ. Thế giới 2021 sẽ được tổ chức tại cùng một địa điểm với Mid mùa mời Đầu năm nay.

Một lần nữa, định dạng ban đầu có 24 đội phải được điều chỉnh do các đội Việt Nam hủy bỏ sự tham gia của họ. Lần này, hạt giống thứ 3 châu Âu, Rogue đã được thăng hạng trực tiếp vào giai đoạn nhóm.

Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại năm 2021 hiện đang diễn ra.

Kiểm tra của chúng tôi LOL thế giới xếp hạng sức mạnhPhân tích rút thăm nhóm thế giới.

Đặt của bạn Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại Đặt cược với Betway Esports:

4.7
Tiền thưởng Betway
Nhận được £/$ 30 trong các cược miễn phí ngay bây giờ
Betway