trò chơi mới nhất Esports và giải trí ETF nhắm mục tiêu các nhà đầu tư ngàn năm

Ngành công nghiệp Esports
Ngày 4 tháng 11 năm 2019

Ngày càng có nhiều quỹ giao dịch trao đổi (ETF) được thiết kế để thu hút các nhà đầu tư ngàn năm.Một số danh mục đầu tư ETF này bao gồm các công ty giải trí, đồ thể thao và công nghệ, và số lượng ngày càng tăng của các quỹ ETF bao gồm các doanh nghiệp chơi game và eSports.

ETF có thể là một sự thay thế khả thi để đầu tư trực tiếp vào cổ phiếu của một công ty.Thay vào đó, đầu tư vào một giỏ hàng của các công ty truyền bá rủi ro và có thể chống lại sự biến động của thị trường.

Đọc thêm: Cmột bạn đầu tư vào co giật?
Esports Entertainment ETF Millennials Nhà đầu tư

? Fanai

Quả cầu và thư, trong một báo cáo gần đây, các quỹ chỉ ra các quỹ như ETF chủ đề toàn cầu X Millennials (MILN) và Millennials Index ETF (GenY). Các quỹ ETF này là các khoản đầu tư vào cổ phiếu của nhiều công ty, như Apple, Disney, Adidas, Spotify, Facebook và Uber. Và, có thể được quan tâm đến Millennials, những người sinh từ năm 1980 đến 2000. Tuy nhiên, một số quỹ tin rằng các quỹ bao gồm công nghệ và cổ phiếu phụ thuộc của người tiêu dùng vẫn chỉ có thể quá biến động, đặc biệt là trong thời kỳ suy thoái thị trường. Những người khác coi họ là một cược lâu dài. Michael Kovacs, giám đốc điều hành của nhóm đầu tư Harvest cho biết:

Bạn phải đảm nhận vị trí mà bất kỳ cổ phiếu công nghệ nào mà bạn đầu tư sẽ lớn hơn 10 năm kể từ bây giờ so với ngày nay, và bạn thực hiện đầu tư và bạn chờ đợi.

Một nghiên cứu về điểm nhấn cho biết chi tiêu của một chỉ một millennials có thể đạt 1,4 nghìn tỷ đô la ở Mỹ vào năm 2020 và chiếm 30% tổng doanh số bán lẻ. Không có gì đáng ngạc nhiên khi các sản phẩm đầu tư truyền thống, như ETF, đang được nhắm mục tiêu đến một nhóm nhân khẩu học chi tiêu cao như vậy. Nhưng, millennials, mặc dù quan tâm đến công nghệ, chơi game và esports có lẽ là người đầu tiên xem xét một lĩnh vực cũ của cổ phiếu và cổ phiếu.

Đọc thêm: Làm thế nào esports đang đẩy tiền điện tử vào dòng chính

Millennials có thích đầu tư vào tiền điện tử và xem và chơi esports không?

Một cuộc khảo sát năm 2018 của Blockchain Capital được tìm thấy 30% trong số 18 đến 34 tuổi thà đầu tư 1.000 đô la vào bitcoin hơn là trái phiếu hoặc cổ phiếu. CCN, vào tháng 5 năm 2019 đã trích dẫn Nate Geraci, chủ tịch cửa hàng ETF, nói rằng các khách hàng ngàn năm của ông muốn giữ Bitcoin trong danh mục đầu tư của họ về các tài sản truyền thống như Gold. Geraci nói với Bloomberg:

Nếu bạn nói chuyện, chủ yếu là millennials và hỏi họ những gì họ thích, bitcoin hoặc vàng, thì đó là một trận lở đất. Nó thậm chí không gần, nó giống như 90% thích bitcoin.

Tiền điện tử, hoặc Bitcoin, các quỹ ETF vẫn chưa khởi đầu vì nhiều cơ quan quản lý do dự cho phép các sản phẩm dựa trên một thị trường cực kỳ dễ bay hơi và cho đến nay, không được kiểm soát.

Nhiều thiên niên kỷ đang đầu tư trực tiếp vào tiền điện tử, bằng cách mua các đồng tiền trên các sàn giao dịch. Bitcoinist, vào tháng 10 năm 2018, đã báo cáo rằng nhiều phần tư của Millennials đã sở hữu tiền điện tử và một phần ba khác là quan tâm.

Tiền điện tử chắc chắn là một khoản đầu tư thay thế phổ biến cho các thế hệ trẻ. Nhưng các nhà quản lý danh mục đầu tư truyền thống đang cố gắng theo kịp bằng cách cung cấp các sản phẩm để thu hút Millennials. , Sẽ sớm được, 3 tỷ đô la esports Và các ngành công nghiệp trò chơi video trị giá 300 tỷ đô la đã thu hút sự chú ý của Millennials để giải trí.

Đọc thêm: Phòng thí nghiệm doanh nhân Ubisoft thêm một công ty khởi nghiệp chơi game blockchain khác
Nhà đầu tư Millennials ETFS Esports

? Lalesh Aldarwish | Pexels

Các quỹ ETF cũng có thể có vị trí của họ, và bây giờ bao gồm esports

Một báo cáo khác vào tháng 10 này, bởi Investopedia, giới thiệu các quỹ ETF tập trung vào trò chơi video và thể thao điện tử. ETF chơi game đầu tiên ra mắt vào năm 2016 nhưng đang chứng minh một sự phổ biến. Vaneck hiện đã ra mắt một ETF tập trung nhiều hơn vào cả trò chơi esports và video có tên là trò chơi video và trò chơi điện tử Esports ETF. Nó theo dõi một chỉ số của 25 công ty trong lĩnh vực này. Michal Cohick, giám đốc tiếp thị sản phẩm ETF của Vaneck, cho biết sản phẩm mới của họ là một cơ hội để đầu tư vào tương lai của thể thao. Roundhill Investments đã tạo ra Nerd ETF, cũng nhắm đến 25 công ty giải trí kỹ thuật số và thể thao kỹ thuật số bao gồm Rùa Beach và Activision Blizzard.

Điều thú vị là của Millennials đầu tư vào cổ phiếu và cổ phiếu, Tập đoàn Charles Schwab Tìm kiếm các quỹ ETF phổ biến hơn so với việc mua chứng khoán cá nhân. Và, theo nghiên cứu của mình, gần 80% millennials coi các quỹ ETF là phương tiện đầu tư chính của họ với 74% kế hoạch để tăng các khoản đầu tư ETF của họ.

Sự tăng trưởng nhanh chóng về sự phổ biến của esports và thành công của ngành công nghiệp có thể dẫn đến nhiều esports hơn, cũng như giải trí và công nghệ, ETF. Mặc dù các thiên niên kỷ như các khoản đầu tư thay thế như tiền điện tử, nhiều người cũng có thể chọn các khoản tiền này. Họ có thể phải là một bệnh nhân nhỏ với sự biến động của thị trường và trông dài hạn cho lợi nhuận tốt nhất. Thậm chí Activision Blizzard, đã đầu tư 50 triệu đô la vào hoạt động kinh doanh esports của mình vào năm ngoái, đang mong đợi kết quả lợi nhuận của mình trên đường chân trời mười năm.

Đọc thêm: Danh sách Esports Wave mới trên Sàn giao dịch chứng khoán Canada (CSE)