trò chơi miễn phí Dignitas Rocket League Hồ sơ

Dignitas có lịch sử đáng kể trên một số danh hiệu esport, với các đội hiện tại trong các danh hiệu như Liên minh huyền thoại, Rocket League, và Counter-Strike: Global Offensive và Valorant.Là một tổ chức, họ được thành lập vào năm 2003 và trong thời gian đó, họ đã giành được 18 giải vô địch thế giới và thi đấu trong 35 danh hiệu khác nhau.

Dignitas trong Rocket League

Liên doanh đầu tiên của Dignitas, tham gia Rocket League thực sự là với một đội hình Bắc Mỹ, trong một vài tháng vào đầu năm 2018 trước khi chọn giải vô địch thế giới mùa 4 vào thời điểm đó vào tháng Năm từ Gale Force Esports.

Từ thời điểm đó trở đi, Dignitas sẽ là một trong những tổ chức thành công và sung mãn nhất mà Rocket League đã thấy, với đội hình ban đầu của Kaydop, Turbopolsa và bạo lực sẽ giành được chức vô địch thế giới thứ hai liên tiếp. Mặc dù sẽ có sự thay đổi ổn định theo thời gian, với trận thua cuối cùng của Giải vô địch thế giới mùa 6 trước Cloud9 khiến Kaydop rời đi cho Renault Vitality, phá vỡ triều đại.

Logo Dignitas

Yukeo của Áo sẽ đến vị trí của anh ấy nhưng đội sẽ không đủ điều kiện cho Giải vô địch thế giới mùa 7, khiến Turbopolsa rời khỏi Đại Tây Dương đến NRG Esports. Aztral sẽ tham gia cũng như Huấn luyện viên Virge, và đội sẽ lọt vào Top 4 tại Giải vô địch thế giới mùa 8, thua đội Kaydop, Vitality trong một loạt trò chơi giải trí. Phần 9 sẽ chứng kiến ??Dignitas giành chiến thắng ở châu Âu, nhưng không có giải vô địch thế giới nào để cạnh tranh do đại dịch. Trước khi RLCSX Aztral khởi hành, và thần đồng Hà Lan Joreuz sẽ bị chộp lấy, phần đầu tiên của đội hình hiện tại, và sau đó sau khi chia tay Yukeo mùa thu được thay thế bằng rõ ràng. Mặc dù có một số mức cao, tổng thể Dignitas sẽ xếp thứ 8 và bên ngoài các vị trí vô địch RLCSX. Trong giờ nghỉ trước mùa giải hiện tại, Violentpanda và huấn luyện viên Virge sẽ khởi hành, nhường chỗ cho việc tham gia Scrub Killa.

Dignitas Danh sách

Thành viên thường trực lâu nhất của đội hình Rocket League hiện tại của Dignitas là Joris Hồi Joreuz Hồi Robben. Năm 17 tuổi, anh đã dành gần như toàn bộ sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại Dignitas cho đến nay, và thường xuyên trong cuộc trò chuyện là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới. Jack Tiết rõ ràng, Benton là một trường hợp tương tự ở tuổi 18, anh ấy đã xuất hiện trên bản đồ với đội hình Stormtroopers/Rixgg, và kể từ khi gia nhập Dignitas đã trở thành người chơi và người tạo nội dung. Động thái khiến một số người ngạc nhiên vào thời điểm đó là Scotland Kyle Scrub Killa Hồi Robertson, nhà vô địch thế giới trong phần 7 với sức sống và từng được đánh giá là một trong những người Cầu thủ hàng đầu của Rocket League trên thế giới. Tân binh trẻ ban đầu thực sự là người lớn nhất trong danh sách năm 19 tuổi và tham gia sau một RLCSX đáng thất vọng trên Guild và Team Singularity để tìm kiếm sự cứu chuộc.

Dignitas Playstyle

Với cả ba người chơi có lịch sử và khả năng đáng kể trong 1V1, nhiều người đã mong đợi đội bóng chơi trên sân sẽ phản ánh điều đó. Đôi khi, bạn có thể thấy nó trong ba người chơi đã chơi khá riêng trên sân. Họ cũng đã thể hiện nhận thức và linh hoạt của họ với rất nhiều vở kịch vượt qua tuyệt vời. Sau một số trận thua Game 5 và 7 đau đớn trên Champions Field, thường xuyên đã kêu gọi đội phải có một huấn luyện viên, và gần đây vào tháng 5 năm 2022, Dignitas tuyên bố tham gia cùng với cựu huấn luyện viên/quản lý đội Queso Nicholas Nick Nick Marrone. Khu vực thứ hai của Spring Split sẽ là chuyến đi chơi đầu tiên của anh ấy kể từ khi gia nhập đội hình, và một người quan trọng cũng vậy với đội ganh đua và mong đợi đủ điều kiện tham gia Thiếu tá Mùa xuân ở London.

Dignitas trong RLCS 2021-22

Mùa giải RLCS 2021-22 bắt đầu vào mùa thu năm ngoái đã đánh dấu các kế hoạch được chờ đợi từ lâu để trở lại cuộc thi quốc tế và LAN sau đại dịch. Với kết thúc top 4 trong cả ba khu vực bao gồm chiến thắng trong lần thứ hai, Dignitas sẽ tham dự Thiếu tá ở Stockholm với tư cách là hạt giống thứ hai của Châu Âu, ngay lập tức trả lời bất kỳ câu hỏi nào về sự thay đổi danh sách của Scrub Killa. Họ sẽ mở hoàn hảo ở đó, với 3 lần quét bao gồm cả những người đồng nghiệp châu Âu SMPR Esports, có nghĩa là họ đứng đầu Thụy Sĩ cho hạt giống hàng đầu của khung playoff. Trò chơi đầu tiên của họ một lần nữa sẽ chống lại SMPR, nhưng lần này họ sẽ thua trong Game 7, để lại một vị chua với kết thúc top 8.

Dignitas đề can

Các Mùa đông chia tay Sẽ rất mạnh mẽ, với Dignitas giành được một khu vực và một lần nữa là hạt giống số 2 của EU cho Mùa đông ở Los Angeles. Tuy nhiên, điều này sẽ đáp ứng một kết thúc thậm chí còn bi thảm hơn, với việc Dignitas không đứng đầu nhóm của họ do bị quét ngược bởi trò chơi vũ trụ Bắc Mỹ. Điều này có nghĩa là họ bắt đầu các trận playoff ở khung thấp hơn, nơi họ một lần nữa bị loại ngay lập tức bởi hạt giống EU thấp nhất, lần này là những thiên tài xấu xa và một lần nữa trong thời trang quét ngược. Nhóm nghiên cứu có một cơ sở người hâm mộ lớn nhưng sự kiện này đã gây ra sự phản đối lớn không kém, và với một khởi đầu áp đảo cho mùa xuân chia tay trong khu vực đầu tiên, áp lực là đối với Dignitas.