trò chơi nét EA cấm hơn 150 người chơi FIFA từ FGS và các cuộc thi esports khác

FIFA
Ngày 20 tháng 5 năm 2022

FIFA Esports chứng kiến một làn sóng cấm lớn trong vài ngày qua.Khi đấu trường cạnh tranh của trò chơi tăng lên, EA Games (nhà sản xuất trò chơi) bắt đầu đưa ra quyết định khó khăn hơn và nhanh hơn chống lại sự bất thường và vi phạm quy tắc được đưa ra.EA thông báo rằng hơn 150 người chơi đã bị cấm cạnh tranh trong các khoảng thời gian khác nhau, cùng với một tuyên bố được chia sẻ trên trang web của mình.

EA cấm hơn 150 người chơi cạnh tranh từ FGS

Người chơi đã ký hợp đồng với EA Sports FIFA 22 Global Series Quy tắc, để cạnh tranh trong loạt EA Sports FIFA 22 Global. Công ty nói rằng người chơi đã được xác minh nên có tiêu chuẩn cao hơn những người chơi khác. Nó cũng nhấn mạnh rằng nếu không họ sẽ phải đối mặt với các hình phạt cao hơn bình thường.

Hãy cùng xem xét một số người chơi đã vi phạm các quy tắc và lý do tại sao họ bị phạt.

Canel_10_fsv nhận lệnh cấm vĩnh viễn

Hình phạt đầu tiên đến Canel_10_fsv. Canel đã bị cấm vì một tuyên bố phân biệt chủng tộc mà anh ta đã sử dụng trong cuộc tranh luận với Cosmin, người chơi cho đội tuyển quốc gia Rumani và đội Zeal 22.

Kết quả là, người chơi bị loại khỏi tất cả EA Sports FIFA 22 Loạt toàn cầu Cạnh tranh và bất kỳ sự kiện trong tương lai được lên kế hoạch vượt quá mùa này - có hiệu lực ngay lập tức. Người chơi không đủ tiêu chuẩn để đáp lại những bình luận công khai nhắm vào người chơi có lời nói thù hận.

Sanchezisgoat làm sáng tỏ các vấn đề với bối cảnh Bulgaria

Một người chơi khác bị ảnh hưởng bởi EA Ham Hammer là Sanchezisgoat. Không giống như những người chơi khác, Sanchez bị đình chỉ trong hai năm (730 ngày) từ EA Sports FIFA Global Series, Vòng loại và các sự kiện liên quan - bao gồm các sự kiện đối tác - trong thời gian đình chỉ. Theo tuyên bố, cầu thủ Bulgaria phải đối mặt với lệnh cấm do hành vi của anh ta trong cuộc thi đầu tiên.

Bất kỳ hành động hoặc thỏa thuận nào gây bất lợi cho những người chơi khác, đội của một người hoặc các đội khác trong cuộc thi, để xác định trước kết quả của một trận đấu, để cố gắng thua trận đấu, để ảnh hưởng đến sự công bằng của cuộc thi hoặc hạn chế các nỗ lực để giành Một trận đấu bị nghiêm cấm. EA nói.

Tuy nhiên, Sanchez đã từ chối lời buộc tội này với một twitlonger mà anh ta đã chia sẻ trên Twitter. Ngoài ra, anh ta đổ lỗi cho Drnw vì là một cậu bé vàng của cộng đồng, và tuyên bố rằng bất cứ điều gì Drnw nói rằng nó xảy ra trong giây lát. Bạn có thể đọc toàn bộ tuyên bố từ đây:

Một người chơi chuyên nghiệp Bulgaria khác Marto_petkov14 cũng bị đình chỉ vì lý do tương tự như Sanchez. Nhưng, anh ta đã đưa ra bất kỳ bình luận nào về lệnh cấm.

Giao dịch tiền xu hủy hoại 150 người chơi

Bán hoặc mua tiền trong trò chơi để đổi lấy tiền thật là khá phổ biến ở FIFA. Nhưng bản thân hành động bị cấm bởi EA. Sau cuộc điều tra, hơn 150 người chơi cạnh tranh FGS đã bị kết tội vì hành động này và bị cấm trong một năm từ tất cả các sự kiện FGS.

Bán, mua, giao dịch hoặc chuyển hoặc cung cấp để chuyển tài khoản EA, bất kỳ quyền truy cập cá nhân nào vào dịch vụ EA hoặc bất kỳ nội dung EA nào liên quan đến tài khoản EA, bao gồm cả tiền ảo EA và các quyền lợi khác, trong một dịch vụ EA hoặc trên Trang web của bên thứ ba, hoặc liên quan đến bất kỳ giao dịch ngoài trò chơi nào, trừ khi được EA EA ủy quyền rõ ràng giải thích quy tắc.

Bạn có thể tìm thấy tất cả những người chơi bị cấm từ nơi đây.