trò chơi nấu ăn miễn phí Caverns, nerfs và đánh giá thẻ - bản vá của Hearthstone Patch 20.4

Đá lò sưởi
Ngày 4 tháng 6 năm 2021

Hearthstone Patch 20.4 Chỉ cần hạ cánh trên các máy chủ thêm một loạt thẻ mới ấn tượng và điều chỉnh một số chất tạo thành quá mức. Đây là những gì bạn cần biết về Hearthstone Patch 20.4, và ý nghĩa của nó đối với chơi cạnh tranh và tiêu chuẩn.

Giống như với bất kỳ thay đổi nào, điều này sẽ có tác động lớn đến sàn Hearthstone tốt nhất Đi về phía trước, và chúng tôi sẽ phải đánh giá lại các lựa chọn của chúng tôi một lần nữa. Người chơi sẽ phải đánh giá lại những thẻ và chiến lược nào sẽ hoạt động tốt nhất cho họ trong tương lai. Bạn cũng nên nghĩ về điều này nếu bạn đang nhìn vào cá cược Hearthstone.

Hearthstone than khóc hang động

Hearthstone Patch 20.4

Giống như hầu hết các bản vá mới, cái này sẽ có ảnh hưởng khá lớn đến bối cảnh cạnh tranh. Cân bằng boong và khả năng tồn tại của CAD thực sự xoay quanh những thay đổi được thực hiện. Một sự thay đổi đối với một vài cơ chế có thể ricochet thông qua các thẻ không kết nối, loại bỏ lợi thế cạnh tranh của một bộ bài cụ thể. Pháp sư Hiện đang trông giống như người chiến thắng từ bản phát hành này, với hầu hết các thẻ phối hợp cực kỳ tốt với các phép thuật tự nhiên.

Đây là những thay đổi chính đang đến với bản vá:

Cavers Caverns Mini-Set

Các Caverns Mini Set set là một phần của Hearthstone Patch 20.4 xứng đáng được đề cập đặc biệt. Đây là một bộ nhỏ hoàn toàn mới. Họ ra mắt vào ngày 3 tháng 6RD. Chúng sẽ là bộ 35 thẻ riêng biệt, tất cả được lấy từ các gói thẻ Barrrens. Toàn bộ bộ này có 66 thẻ nói chung, đó là 4 huyền thoại, 1 sử thi, 14 hiếm và 16 commons.

Kiểm tra YouTuber Trump thảo luận về một số lý thuyết về cách hầu hết các thẻ có thể được uốn cong thành các sàn hiện có.

Mặc dù bộ mới lấy chiếc bánh trong bản vá này, đã có một số điều chỉnh chủ yếu tác động đến paladin và tỷ lệ chiến thắng điên rồ của họ trong HS trong 60 ngày qua.

Paladins đánh bại

 • Ngày đầu tiên đến trường -Đã thay đổi để thêm 2 tay sai 1 chi phí thẻ ngẫu nhiên vào tay bạn.
 • Bàn tay của một condal - Đã thay đổi để cho Minion +2/ +1. Vẽ một thẻ.

Ngoài ra, chúng tôi nhận được thêm một vài công cụ khi mài đấu trường, đấu tay đôi và hoang dã.

Anh hùng mới & Vòng quay đấu trường

 • Muntanus The Devourer - Devour (chi phí 0) Loại bỏ một Minion thân thiện, chia số liệu thống kê của nó thành một minion khác, đạt được 1 vàng.
 • Guff Runetoten - Cân bằng tự nhiên (Chi phí 1) Cung cấp một Minion thân thiện của mỗi tầng Tavern +2/ +1.
 • Anh hùng hồ bơi - MAIEV DADOWSONG đã tạm thời bị loại bỏ.
 • Minion mới - Hexruin Marauder - Demon cấp 4. 3 Tấn công, 5 sức khỏe. Vào cuối lượt của bạn, nếu bạn có 6 hoặc ít hơn Minons đạt được +3/ +3.
 • Cập nhật hồ bơi Minion - Quilabor không còn được đảm bảo, Seigebreaker đã bị xóa khỏi Battlegrounds, và văn bản Cap Muffn Hoggerr đã được thay đổi.
 • Cập nhật đấu tay đôi - Bộ Mini Caverns khóc lóc sẽ được thêm vào thùng loot và nhóm thẻ đủ điều kiện vào ngày 3 tháng 6RD.

Arena sẽ bao gồm các thẻ từ các bộ này với bản vá mới:

 • Cavers Caverns Mini-Set
 • Giả mạo trong Barrens
 • Darkmoon Races Mini-Set
 • Sự điên rồ tại Darkmoon Faire
 • Học viện Scholomance
 • Tro tàn của Outland
 • Kobold & Catacombs
 • Goblins vs gnomes
 • Cốt lõi

Ngoài những thay đổi này, sẽ có rất nhiều skin anh hùng và hậu vệ thẻ trở lại trò chơi để bạn lựa chọn giữa. Bên ngoài các bản cập nhật nội dung này, có nhiều sách và sửa lỗi hơn để giữ cho trò chơi hoạt động trơn tru với Hearthstone Patch 20.4.

Hearthstone Patch 20.4 có nghĩa là gì cho cạnh tranh?

Như với bất kỳ thay đổi lớn nào đối với cạnh tranh, chúng ta có thể mong đợi khá nhiều thay đổi đối với sự cân bằng của trò chơi. Bản thân các thẻ mới sẽ tạo ra một tác động lớn. Tuy nhiên, cũng có một vết lõm tốt đến từ những thay đổi thành thẻ. Rất nhiều nhân vật Hearthstone đã bao quát những thay đổi này.

YouTuber Regiskillbin Tạo một cái nhìn tổng quan tốt về tất cả các thẻ mới trong bộ nhỏ và cách chúng có thể được phát trong đánh giá dài 5 video:

Nếu bạn đang nhìn vào nếu Wail Caverns Mini-Set bạn nên mua, bạn phải suy nghĩ về loại người chơi của bạn. Nó đã thắng được quá hữu ích cho mọi người, nhưng rất nhiều sàn sẽ cần những thẻ này ngay cả khi nó có nghĩa là mua bằng vàng. Hãy chắc chắn để theo dõi sắc sảo về cách các sàn phát triển trong những tuần tới trước các sự kiện Hearthstone tiếp theo.