Đăng lại
Qua
Trên
Daniella Cava
Ngày 1 tháng 7 năm 2022
Hướng dẫn cuối cùng

Một cuộc khảo sát được công bố bởi Game Brasil tiết lộ rằng khoảng 74% số lượng dân số Brazil thực hành một số trò chơi điện tử, tức là trò chơi video và trò chơi PC. Khi được phân tích trên toàn cầu, chủ đề thậm chí còn ngạc nhiên hơn. Một nghiên cứu của Technet nhập vai đã phát hiện ra rằng Lĩnh vực trò chơi trị giá 163,1 tỷ đô la, Có gần 2,5 tỷ người chơi trên toàn thế giới.

Tất nhiên phần lớn nhất của con số này được hình thành bởi những người chơi giải trí, những người chơi là niềm vui. Nhóm người chơi chọn chọn, nghĩa là các vận động viên chuyên nghiệp của các trò chơi, dành khoảng 8 giờ một ngày để đào tạo các kỹ năng của họ trong các trò chơi, với mức lương trung bình từ 3.000 đến 20.000 đô la.

Trong một sự tăng trưởng rộng lớn hơn bao giờ hết, kịch bản chuyên nghiệp của game thủ, trong thời gian gần đây, đã xây dựng một câu chuyện về số lượng lớn bằng cách đưa phụ nữ vào không gian của họ, trước đây chủ yếu được thực hiện bởi lực lượng nam. Xem làm thế nào Trò chơi Valoant đã đóng góp cho sự thay đổi này.

The Game Changers Series 1

Từ ngày 2 tháng 7, thứ bảy, 8 đội nữ tốt nhất từ ??Valorant Sẽ cạnh tranh trong loạt trò chơi thay đổi 1. Cuộc đối đầu sẽ diễn ra tại Riot Studios ở São Paulo, nơi phát triển trò chơi. Nhóm Casters cũng chỉ được thành lập bởi phụ nữ, bao gồm chủ nhà, người kể chuyện và bình luận viên.

Một số người không thể đo lường sự vĩ đại của thời điểm này, nhưng điều đáng nhớ là phụ nữ luôn phải đối mặt với nhiều trở ngại hơn đàn ông để đạt được sự tôn trọng trong thế giới thể thao điện tử. Một thời gian ngắn trước đây, một nữ Nick là một động lực cười và hành vi phạm tội trong một cuộc tranh chấp trực tuyến.

Trò chơi Changer Series 1 đến như một chiếc cúp cho khả năng phục hồi của những người chơi này đã hỗ trợ những khoảnh khắc mất giá vì họ là phụ nữ. Giải vô địch mang lại sức mạnh Đội Liquid, Ngoài các đội Người chơi game, Stars Horizon, B4, Oddik, Maze và Friends, Cleiteam và TBK Esports. Đội chiến thắng sẽ được trả 35 nghìn đô la R, trong khi vị trí thứ 2 sẽ có 24 nghìn đô la R, vị trí thứ 3 với 12 nghìn và vị trí thứ 4, với 9 nghìn đô la.

Phụ nữ trong kịch bản game thủ

Trong kịch bản quốc gia, các tựa game khác như Counter-Strike: Global Offensive, Rainbow Six Siege và Free Fire Form nhiều người chơi, và góp phần hợp nhất sức mạnh nữ tính Trong thị trường trò chơi cạnh tranh. Các đội nữ thường có mặt trong một số chức vô địch, nhưng số lượng vị trí tuyển dụng có sẵn cho họ vẫn còn rất nhỏ.

Trò chơi thay đổi Series 1 đại diện cho một bước quan trọng và xứng đáng được tổ chức, nhưng cuộc chiến là liên tục. Thị trường chuyên nghiệp esports là một kịch bản phải thuộc về tất cả mọi người, và chúng tôi biết có đủ chất lượng và không gian cho nó.

Đọc quá: Người chơi Valoant tốt nhất ở Brazil.

Trò chơi thay đổi Brasil Series 1 diễn ra trong số những ngày Ngày 2 và 9 tháng 7, và sẽ quyết định ai sẽ là đội vô địch Brazil đầu tiên năm 2022. Bạn có thể theo dõi tranh chấp thông qua các kênh chính thức của Riot Games Brazil tại YouTube và hơn thế nữa Co giật.