trò chơi người chạy Heroes of the Storm East Clash bắt đầu vào ngày 17 tháng 8

Hots
Ngày 13 tháng 8 năm 2018

Anh hùng của những người chơi Storm chuẩn bị cho cuộc đụng độ phương Đông, một giải đấu hoành tráng liên quan đến một số cầu thủ giỏi nhất từ châu Á.Sự kiện này sẽ diễn ra tại Paradise City ở Incheon, Hàn Quốc và các trò chơi sẽ được phát trực tiếp.Giải đấu này có một giải thưởng khổng lồ trị giá 100.000 đô la sẽ được phân phối trong số những người chơi thành công nhất.Tài năng phát sóng bao gồm một số nhà bình luận nổi tiếng nhất, một số trong số họ cũng bao gồm cuộc đụng độ phương Tây.

Đội Dignitas rực rỡ qua cuộc đụng độ phương Tây

Các anh hùng tốt nhất của đội Storm trên thế giới đã cho thấy chất lượng của nó tại cuộc đụng độ phương Tây, để giành chiến thắng trong sự kiện một cách thuyết phục. Tám đội đã tham gia vào một giải đấu với một giải thưởng trị giá 100.000 đô la và không ai bước ra tay không. Đội Dignitas đã vượt qua các đối thủ và kết thúc sự kiện với một kỷ lục 12: 0 hoàn hảo. Họ không chỉ là một trận đấu cho Octalysis, Phương pháp, Tự do của Đội và Thương mại mà họ đã đánh bại theo một chuỗi nhanh chóng.

Thức ăn thừa là sự bất ngờ lớn tại cuộc đụng độ phương Tây sau khi bắt đầu sự kiện là hạt giống thứ 4 ở châu Âu. Họ đã gây ra một sự buồn bã lớn bằng cách đánh bại Heroeshearth trước NIL ở vòng đầu tiên, trước khi rơi vào tự do của Đội trong trận bán kết. Họ đã có thể trả thù cho thất bại đó trong trận chung kết thua cuộc, nơi họ càn quét đối thủ của mình để tạo tiền đề cho một loạt phim hoành tráng với Đội Dignitas. Thật không may cho họ, đội hạt giống đầu tiên đã nghiền nát họ trong bốn trận đấu.

Những anh hùng của những người đàn ông-Clash-Team-Digitas

Định dạng và giải thưởng phương Đông

Vào thứ Sáu, bốn đội tốt nhất từ ??Hàn Quốc, Trung Quốc gặp nhau ở Incheon cho các anh hùng của Storm East Clash. Người chiến thắng sẽ được quyết định vào cuối tuần và sẽ kiếm được khoản thanh toán 30.000 đô la trong khi á quân nhận được 20.000 đô la. Kết thúc ở vị trí thứ ba sẽ tạo ra một tấm séc trị giá 15.000 đô la và 10.000 đô la sẽ được trao cho người ở vị trí thứ 4. Hai đội tiếp theo nhận được 7500 đô la và các giải thưởng an ủi sẽ được trao cho những người hoàn thành đáy đá.

Ngoài việc đòi tiền và quyền khoe khoang, người chiến thắng cũng sẽ kiếm thêm một vị trí cho khu vực của họ vào Chung kết HGC. Các sự kiện đụng độ phương Tây và phương Đông được chơi ở cùng một định dạng, với tứ kết được quyết định trong loạt bài ba hay nhất và phần còn lại của các trận đấu trong BO5. Trận chung kết là Bo7 và đội lọt vào giai đoạn này từ người chiến thắng, khung có lợi thế.

Gen.g là những người được yêu thích lớn tại sự kiện này và chúng bắt đầu là hạt giống đầu tiên trong đội hình Hàn Quốc. Họ sẽ được tham gia bởi Tempest, Ballistix và Blossom, trong khi đội hình Trung Quốc sẽ được dẫn dắt bởi Super Perfect Team. Đây là những anh hùng duy nhất của đội Storm từ Trung Quốc, người được đặt tốt hơn ba đội nói trên. Thoạt nhìn, có vẻ như người Hàn Quốc đang mang đến những đội tốt hơn nhiều tại cuộc đụng độ ở phía đông Hots. Đã nói điều này, các anh hùng thức ăn thừa ở phương Tây, thúc giục kiềm chế khi dự đoán người chiến thắng tại Giải đấu Major Heroes of the Storm.