trò chơi người que Huyền thoại di động và PUBG Mobile Galore - Razer Invitational Sea 2022

Tin tức Esports
Ngày 14 tháng 2 năm 2022

Các Razer Invitational Đông Nam Á (Biển) 2022 hiện đang trực tiếp, có hai trong số các trò chơi esports phổ biến và được đánh giá cao nhất hiện nay-cụ thể là các huyền thoại di động: Bang Bang (MLBB) và PUBG Mobile. Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 14-27 / 2 năm 2022, nơi một số đội tốt nhất trong khu vực sẽ cạnh tranh cho một giải thưởng trị giá 30.000 đô la.

Razer Invitational Sea

Sự kiện trực tuyến sẽ được chia thành hai định dạng. Đầu tiên là trận đấu quốc gia nơi các đội gồm các thành viên được lựa chọn cẩn thận bởi mỗi quốc gia Liên đoàn Esports sẽ đủ điều kiện để cạnh tranh. Một người khác là hạng mục mở sẽ phục vụ cho bất kỳ đội nào từ Sea ngay cả họ cũng không liên kết với các liên đoàn esports quốc gia tương ứng của họ. Cả hai định dạng sẽ bị Liên đoàn Esports Đông Nam Á (SeaEF) xử phạt và điều hành.

Chúng tôi rất vinh dự khi tầm nhìn và định hướng của Razer cho sự phát triển của esports ở Đông Nam Á rất phù hợp với Seaef, và Razer nhận ra sự phát triển và cơ hội của esports trong khu vực, Seaf tự hào bị xử phạt Razer Invitational - Biển?2022 và sẽ gửi các vận động viên esports tốt nhất với sự hỗ trợ của mỗi thành viên quốc gia sáng lập SeaEF tham gia vào sự kiện này. - Samart Benjamin Assaraakorn, Quyền Tổng thư ký SeaEF.

MLBB và PUBG Mobile As Sea Games tiêu đề

Ngoài ra, cả hai tựa game được đề cập cũng sẽ được chơi như những trò chơi chính thức cho 31 sắp tớist Các trò chơi Đông Nam Á sẽ được tổ chức vào ngày 12-23 tháng 5 năm 2022 tại Hà Nội, Việt Nam. Flo Gutierrez, Giám đốc Esports toàn cầu tại Razer, đã cung cấp một tuyên bố có nội dung là:

Razer Invitational luôn là cam kết của chúng tôi để cung cấp các cơ hội chơi game bao gồm cho cộng đồng Đông Nam Á vô cùng hỗ trợ, trong khi chuẩn bị chúng cho các trò chơi trên biển. Hãy trung thực với nhiệm vụ đó, năm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho nhiều game thủ hơn tiềm năng để tạo dựng tên tuổi trên sân khấu thế giới, đồng thời cung cấp cho họ sự hỗ trợ mà họ cần thông qua việc bổ sung các buổi học chính để trau dồi kỹ năng của họ và tham gia vào sức khỏe hơn Thói quen chơi game như một phần của nhà vô địch của chúng tôi bắt đầu từ trong sáng kiến.

Lớp học chính từ các huyền thoại của người Viking

Bên cạnh giải đấu thích hợp, cũng sẽ có một nhóm Master Class, mà Razer mô tả là các phiên 30 phút với một loạt các huyền thoại trò chơi để chia sẻ các thủ thuật và lời khuyên từ chiến lược đến thiết kế danh sách và chơi trò chơi, về cách cải thiện kỹ năng chơi game của bạn . ” Vẫn chưa có thông tin chi tiết nào về việc ai sẽ tiến hành những điều này nhưng chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi Razer sẽ cung cấp thêm thông tin.

Trong khi đó, đây là lịch sự kiện chính thức cho Razer Invitational Sea 2022:

Huyền thoại di động: Bang Bang

  • Triển lãm quốc gia -14-17 tháng 2 (vòng 1 của vòng loại), ngày 21-24 tháng 2 (vòng 2 của vòng loại) và ngày 26-27 tháng 2 (phát sóng playoffs)
  • Khai mạc -14-15 tháng 2 (vòng loại) và ngày 16-20 tháng 2 (phát sóng playoffs)
  • Lớp học chính -26-27 tháng 2

PUBG Mobile

  • Triển lãm quốc gia -18-20 tháng 2 (phát sóng playoffs)
  • Khai mạc -21-24 tháng 2 (vòng loại) và ngày 26-27 tháng 2 (phát sóng playoffs)
  • Lớp học chính -19-20 tháng 2

Bạn có thể xem các luồng trực tiếp của sự kiện thông qua trang Facebook chính thức của Razer hoặc Kênh co giật Razer . Bạn nghĩ những đội nào sẽ nổi lên đỉnh cao của cả hai danh hiệu esports? Và ai có thể là những huyền thoại của người Viking, tiến hành các lớp học chính cho MLBB và PUBG? Hãy chắc chắn để theo dõi chúng tôi để biết thêm tin tức và cập nhật eSports khi nó xảy ra.