trò chơi oggy Cổ phiếu trò chơi video để mua và xem (Q1 / tháng 3 năm 2020)

Tin tức Esports
Ngày 6 tháng 3 năm 2020

Quan tâm đến các cổ phiếu chơi game và esports đang nhanh chóng phát triển khi ngành công nghiệp esports được thiết lập để tăng gấp ba lần trong vài năm tới.Khán giả đang phát triển, các giao dịch tài trợ đang ngày càng lớn hơn và doanh thu esports sẽ tăng vọt.Chơi game đã là một ngành công nghiệp lớn, và một phần nhờ vào thành công của esports, nó vẫn còn không gian để bùng nổ.

Thị trường chứng khoán trò chơi video được phân chia giữa các cổ phiếu của các nhà xuất bản trò chơi thuần túy như Activision Blizzard và các cổ phiếu của các công ty công nghệ có ngón chân và đôi khi là toàn bộ bộ phận trên thị trường. Sau đó, tất nhiên, cơ hội mua cổ phiếu Pure Esports đang nổi lên, vì các nhóm như Astralis công khai liệt kê và bán cổ phần của họ.

Cổ phiếu chơi game để mua

1. netease

Một nhà phát triển trò chơi chủ yếu của Trung Quốc, Netease cũng phân phối tại Trung Quốc cho Activision, Mojang và những người khác. Netease cũng có mặt trong các lĩnh vực phát trực tuyến email, thương mại điện tử và phát nhạc. Theo doanh nghiệp của nhà đầu tư hàng ngày và kiểm tra cổ phiếu IBD, Netease đã vượt trội so với 89% cổ phiếu trong các số liệu tương đương trong mười hai tháng qua.

2. Hoạt động Blizzard

Theo dõi ngay sau Netease là Activision Blizzard, theo IBD. Và, Tipranks gần đây đã cung cấp cho Activision Blizzard Stock mộtmua mạnh," Xếp hạng. Nhà đầu tư huyền thoại George Soros đã thực hiện một khoản đầu tư 45 triệu đô la hoàn toàn mới vào nhà xuất bản trò chơi vào năm 2019.

3. Lấy hai phần mềm tương tác

Nhà xuất bản của Grand Theft Auto và Red Dead Redemption. Lấy hai phần mềm tương tác cũng đã được Zacks chọn ra cho tăng trưởng thu nhập dự kiến ??trong quý đầu tiên của năm 2020 ở mức 3,5%. Sự tăng trưởng này xuất hiện trong một lĩnh vực cổ phiếu rộng hơn của đồ chơi, trò chơi và sở thích dự kiến ??sẽ giảm 23,3%.

4. Nghệ thuật điện tử (EA)

Trong các khuyến nghị cho năm nay, Investopedia đưa nghệ thuật điện tử thứ ba trong danh sách giá trị tốt nhất Cổ phiếu trò chơi video cho năm 2020 và thứ hai trong danh sách các cổ phiếu trò chơi video phát triển nhanh nhất. Bản phát hành mới của EA của Star Wars Jedi: Fallen Order đã bán nhanh hơn trong hai tuần đầu tiên so với bất kỳ trò chơi Star Wars nào khác.

5. Zynga

Investopedia đặt Zynga đứng đầu danh sách của mình cho các trò chơi video với động lực nhất. Không có quá nhiều trò chơi video truyền thống hoặc esports, nhưng vẫn đáng được đề cập. Zynga được biết đến với các trò chơi xã hội trực tuyến như Farmville và Words với bạn bè.

Đây chỉ là một vài cổ phiếu trò chơi video để mua và xem trong năm nay. Vì Cổ phiếu eSports, nó không chỉ là Astralis có thể cất cánh như một khoản đầu tư esports thuần túy. Cả esports đồng minh và chơi game siêu giải đấu đều có rất nhiều điều để chứng minh.

Số lượng các công ty eSports được liệt kê công khai chắc chắn sẽ tăng nhanh. Trong khi đó, có rất nhiều trao đổi quỹ giao dịch (ETF) Điều đó cung cấp tiếp xúc với cả cổ phiếu trò chơi video và eSports, cũng như các đại gia công nghệ hỗn hợp là một phần đáng kể của các lĩnh vực này.

Bạn có thể quan tâm: Cách đầu tư vào Twitch