trò chơi online 2 người trên điện thoại Cowsep

Cowsep là một trong những người phát trực tuyến Liên minh huyền thoại thành lập hơn, nổi tiếng với cơ chế tuyệt vời của mình trên chính, Master Yi. Trong khi anh ta thỉnh thoảng thử một vài nhà vô địch khác tùy thuộc vào meta, Cowsep luôn trung thực với Master Yi của mình, duy trì và đạt được ELO cao trên nhiều máy chủ khác nhau.

Thử Cá cược co giật với Unikrn.

Nghiền lên trên

Trong khi Cowsep hiện là một trong những người phát trực tiếp Liên minh huyền thoại nổi tiếng nhất, nhưng nó đã không dễ dàng. Những ngày đầu của anh ấy trong Liên minh huyền thoại phát trực tuyến là một hoạt động bán thời gian, chủ yếu phải dạy tiếng Anh ở Hàn Quốc, điều này cho phép anh ấy duy trì sinh kế của mình ở nước này. Trở thành một streamer phương Tây trong hàng đợi solo cấp cao của Hàn Quốc trong khi quản lý để duy trì kẻ thách thức ở khu vực cạnh tranh nhất vào thời điểm đó, Stream Cowsep, nhanh chóng đạt được lực kéo.

Điều đó nói rằng, trong khi Cowsep chủ yếu được coi là một liên minh của truyền phát huyền thoại, anh ta không sợ thử các trò chơi mới khác đang có xu hướng. Ví dụ, trước đây chọn Hearthstone khi trò chơi đang bùng nổ, cho phép anh ta mở rộng khán giả của mình. Xem xét sự cường điệu gần đây của Teamfight Tactic, Cowsep cũng đã phát hành và phát trực tuyến một số nội dung TFT.

Trên cùng với sự tương tác thường xuyên của anh ấy với trò chuyện Twitch của anh ấy, thậm chí thiết lập cộng đồng tương tác của riêng anh ấy không gian Cowsep.com để thưởng cho người xem của anh ấy, Cowsep xứng đáng nhận được sự công nhận của anh ấy là một trong những người phát trực tiếp hàng đầu.

Cowsep-Streamer-League-of-Legends

Cowsep bị cấm bởi bạo loạn

Tranh cãi, Cowsep trước đây đã bị Riot Hàn Quốc cấm vì chia sẻ tài khoản. Tuy nhiên, nó có thể không phải là những gì mong đợi nhất. Liên minh huyền thoại ở Hàn Quốc yêu cầu một số an sinh xã hội liên quan đến tài khoản, tuy nhiên, coi Cowsep không phải là công dân Hàn Quốc / thường trú, anh ta không có. Do đó, Cowsep phải mua tài khoản LOL của Hàn Quốc để chơi trên máy chủ. Do đó, Cowsep đã bị cấm vì chia sẻ tài khoản trên mạng.

Tuy nhiên, đây chỉ là phản ứng chính thức từ Riot, mặt khác, Cowsep suy đoán rằng anh ta đã bị nhắm mục tiêu. Đọc thêm về Lệnh cấm Cowsep.

Nỗ lực hiện tại

Gần đây, Cowsep đã đi lưu diễn Đông Nam Á, xây dựng lượng khán giả hiện tại của mình trong khu vực. Đặc biệt tập trung vào Việt Nam, nơi một phần lớn cơ sở người xem của anh ta đến từ, Cowsep cũng đã đi du lịch và phát trực tiếp ở Việt Nam nhiều lần. Tuy nhiên, để không mất nửa khán giả còn lại, Cowsep cũng duy trì cư trú chính của mình ở Hàn Quốc, vì chất lượng hàng đợi solo luôn luôn rất cao.