trò chơi piano Các trận đấu tuyệt vời xung quanh trong LEC Tuần 3 - ai sẽ giành quyền dẫn đầu?

Lol esports
Ngày 1 tháng 7 năm 2022

Hành động LEC tiếp tục hôm nay với một số trận đấu Tuần 3 khốc liệt. Lần trước, chúng tôi đã thấy một số khó khăn tuyệt vời, với G2 thua đội BD và XL Esports chiến thắng cả hai trận đấu của họ.

Ngay bây giờ, G2 và XL là người đầu tiên trong bảng xếp hạng tại 4W-1L, trong khi bốn đội khác đang ngồi ở mức 3W-2L. Ai sẽ kết thúc ở vị trí đầu tiên sau tuần này?

Xl lec

Các trận đấu quan trọng để xem trong LEC Summer 2022 Tuần 3

Chúng tôi có hai trận đấu độc đáo vào thứ Sáu và thứ Bảy, có thể có hậu quả tiếp tục chia tay.

Rogue vs XL - Thứ Sáu 20:00 CET

Rogue và XL sẽ đối đầu trong trận đấu cuối cùng của ngày 1 tuần này. Bộ phim sẽ rất thú vị để xem, sau những gì XL đã hoàn thành cho đến khi bắt đầu chia tay mùa hè. Đứng ở 4 chiến thắng và 1 trận thua, đặt chúng ở vị trí đầu tiên với G2 esports, nhưng điều mà thậm chí còn ấn tượng hơn là các đội XL đã chơi chống lại. Fnatic, Lions Mad và Vitality đã thua XL, với Rogue là người cuối cùng trong danh sách.

Điều gì đã khiến XL trở thành một đội bóng tốt như vậy bất ngờ? Tôi tin rằng chúng ta đã thấy những cái nhìn thoáng qua của một đội bóng mạnh vào mùa xuân, nhưng việc đọc meta của họ được thực hiện rất tốt. Đội đã chơi nhiều loại dự thảo khác nhau, nhưng ý tưởng chính là có Patrik như mang theo chính của họ và có một tùy chọn làn đường tỷ lệ tuyệt vời. Cùng với sự tham gia và thiết lập tốt của Mid và Jungle, XL đã tìm thấy một công thức tuyệt vời để thành công.

Mặt khác, Rogue đã đấu tranh nhiều hơn một chút để thích nghi với meta hiện tại. Vào mùa xuân. Rogue đã rất tốt với các ADC siêu nhân có thể phá vỡ sự tàn phá trong các cuộc đấu đồng. Họ đã có một khởi đầu khó khăn nhưng họ đã giành chiến thắng trong 3 trận đấu cuối cùng, cho thấy tiềm năng lớn cho phần còn lại của sự chia rẽ.

Bản nháp sẽ siêu thú vị để xem. Cả hai đội đều chơi các lựa chọn tương tự ở vị trí hàng đầu và rừng rậm, với Gangplank, Wukong và Volibear tất cả trong danh sách ưu tiên. Tôi tò mò muốn xem liệu Rogue có tiếp tục chơi Senna hay không, điều mà XL đã làm cho đến nay.

Điều đó đang được nói, dự đoán là một cuộc gọi khó khăn ở đây. Tôi nghĩ rằng XL Esports đã cho thấy một quá trình chuyển đổi giữa trò chơi sớm tốt hơn nhiều so với Rogue, đặc biệt là nếu họ phác thảo Senna và Enchanter trong làn đường Bot. Vì tôi hy vọng họ sẽ làm như vậy, tôi tin rằng XL có thể sẽ thắng và tiếp tục chuỗi chiến thắng của họ.

  • Người chiến thắng: XL Esports (1.89X)
  • Máu đầu tiên: XL Esports (1.87x)

G2 vs fnatic - Thứ Bảy 21:00 CET

Trận chiến huyền thoại, cuộc đụng độ của các triều đại, Lec Classico. G2 và fnatic đụng độ với nhau trong một lần khác, làm cho tuần thứ 3 trở nên siêu cay LE C Người hâm mộ.

G2, đang theo kịp phong độ tuyệt vời của họ, với sự mất mát chống lại BDS là điểm tối duy nhất của người Hồi giáo trong cuộc chia tay mùa hè của họ cho đến nay. Trong trận đấu đó, G2 đã có một bất lợi dự thảo lớn (IMO), đưa họ lên chân sau. Ngoài trò chơi đó, G2 về cơ bản đã thống trị tất cả các trò chơi, cho thấy sự phối hợp vĩ mô và tổng thể tuyệt vời. Đội không thích chơi cho rồng và họ thích đi đến rạn nứt và làm Kiếm gãy Hai mang chính. Targamas Đóng vai trò quan trọng trong việc làm cho các vở kịch đó hoạt động và 80% KP là dấu hiệu cho thấy điều đó.

Fnatic hasn đã thể hiện một trò chơi đầu tiên tuyệt vời như vậy, nhưng nhờ vào việc mở rộng các thành phần nhóm của họ, cũng như đấu tranh tốt, họ đã có thể đóng một số thâm hụt vàng và chiến thắng. Họ luôn phải vật lộn với những người đã chiến đấu với họ trong trò chơi đầu tiên và G2 là một trong những đội đó.

Tôi đã hy vọng loạt bài này sẽ không gần gũi như nhiều người muốn. Các màn trình diễn gần đây của G2 đã thể hiện một mức độ cao hơn nhiều về mặt thực hiện và phối hợp, và tôi không nghĩ rằng FNATIC sẽ có thể phù hợp với chúng. Nếu Fnatic muốn có bất kỳ cơ hội nào để thắng trận đấu này, RazorkHylissang Sẽ phải bước lên và đảm bảo G2 không nhận được các mục tiêu mà họ luôn thực hiện trong trò chơi đầu.

  • Người chiến thắng: G2 Esports (1.52X)
  • Máu đầu tiên: G2 esports (1.61x)