trò chơi pikachu Shroud mang Valorant vào dòng chính với VCT Reykjavik Co-Stream

Valorant
Ngày 26 tháng 5 năm 2021

Shroud là huyền thoại của thể loại FPS, một người chơi dũng cảm tốt nhưng khác xa với một người chơi chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nó có tài năng trên màn ảnh của anh ấy, điều đó làm cho VCT Masters Reykavik Shroud Valorant Stream hoàn toàn tăng vọt về mức độ phổ biến. Valorant đã nhanh chóng được biết đến rộng rãi, nhưng nó vẫn là một người mới tương đối với esports, thậm chí không một tuổi. Theo một cách nào đó, Shroud là một lực lượng thiết lập hơn đáng kể trong eSports ngay cả khi anh ta chỉ là một người chơi. Sự kiện chính thức đã mang lại 23.000 người xem khi bắt đầu và Tấm Shroud mở ra với 183.000.

Các luồng Twitch gần đây của anh đã xoay sở để mang lại lượng người xem hơn bảy lần so với chương trình phát sóng giải đấu thực tế. Stroud VCT Valorant Stream rõ ràng là thú vị hơn rất nhiều đối với người hâm mộ so với sự kiện thực tế. Vì vậy, những gì đã mang lại rất nhiều đám đông? Có phải đó là chuyên môn, người nổi tiếng tổng thể của anh ấy, hay người hâm mộ Esports chỉ thấy tính cách của anh ấy thú vị hơn rất nhiều so với Valorant?

Tấm liệm

Shroud Valorant Stream

Các Vua của Reddit đạt được số lượng người xem cao hơn đáng kể so với luồng chính thức, nhưng theo một cách nào đó, cả hai khán giả đều tham gia vào sự kiện này. Những con số mở đầu cho lượng người xem là kịch tính, nhưng dòng Shroud, tiếp tục phát triển khi sự kiện diễn ra. Nó đạt đỉnh 242.000 người xem với luồng chính thức đạt đỉnh 56.000. Rất nhiều người xem thậm chí không phải là người hâm mộ Esports Valorant khó tính, và vẫn điều chỉnh nó để xem chương trình của anh ấy.

Rõ ràng có một cái gì đó thu hút người xem đến dòng Shroud, thay vì thông thường. Đã có rất nhiều bình luận về cách này là Shroud thống trị esports Valorant mà không cần chơi.

Loại đồng phát này là mới. Riot đã sử dụng chúng với Liên minh huyền thoại kể từ khi 2018. Shroud không thi đấu, nhưng anh ấy hợp tác với Valorant ở đây, có lẽ đang làm nhiều hơn cho danh hiệu hơn là anh ấy thực sự nhặt chuột và bàn phím của mình và thực sự chơi. Điều thú vị của người Viking là các sự kiện valorant khu vực có số lượng người xem tương tự như luồng Shroud. Vì vậy, có vẻ như người hâm mộ đã chọn xem anh ấy, nhưng dù sao cũng sẽ xem nó.

Tại sao dòng chảy Valorant của Shroud rất phổ biến?

Để suy nghĩ về lý do tại sao luồng này thành công như vậy, bạn thực sự chỉ cần suy nghĩ về những gì Shroud đang mang đến bàn. Anh ấy là một trong những người chơi CSGO quan trọng và dễ nhận biết nhất trong một thời gian rất dài. Đừng quên anh ấy đạt đến đỉnh điểm của người chơi bất kể anh ấy chơi PUBG, Apex, Valorant hay Tarkov. Kỹ năng và tính cách trên màn hình của anh ấy trong bất kỳ trò chơi nào làm cho anh ấy trở thành một nhân vật phổ biến, nhưng đó là kiến ??thức và kiến ??thức của anh ấy trong cuộc chơi cạnh tranh đã khiến anh ấy trở thành một streamer có giá trị. Shroud chắc chắn có chuyên môn để làm cho một luồng dũng cảm trở nên thú vị hơn, và cung cấp một cái nhìn sâu sắc chân thật hơn một chút so với bạn thường thấy với các nhà bình luận chính thức.

Phân tích Shroud, các trò chơi valorant rõ ràng chỉ có thể đến từ một nơi của cả tình cảm và kiến ??thức về trò chơi. Anh ta có thể đi vào một mức độ phân tích sâu hơn trên một vòng từng vòng. Có lẽ nó không bị tổn thương rằng một số đồng đội cũ của anh ấy hiện đang thi đấu ở Valorant. Trên đỉnh của phía phân tích, Tấm vải liệm chỉ là một streamer phổ biến. Ông là vua của Reddit.