trò chơi plants Thảo luận về ảnh hưởng của nhượng quyền thương mại trong bối cảnh cấp 2 của Valorant, Ấn Độ

Valorant
Ngày 17 tháng 7 năm 2022

Thị trường Ấn Độ cho Valorant và các eSports khác đã tăng lên kể từ bằng cấp APAC đầu tiên. Nhưng trong thời gian gần đây, nhiệm kỳ của nhượng quyền đã được nhiều người đề cập và nó đã khiến nhiều người lo lắng về tương lai. Trong một bản cập nhật gần đây cho người hâm mộ của họ, Global Esports tuyên bố trên Twitter họ đang xem xét nó và có phản ứng phân cực.

Esports toàn cầu tuyên bố rằng họ đã đưa nó đến 3RD Giai đoạn của ứng dụng Liên đoàn Quốc tế Valorant của họ. Và trong khi điều này không xác nhận họ sắp xếp ở định dạng giải đấu nhượng quyền, thì đó là một bước gần hơn. Vì vậy, những gì là nhượng quyền và tại sao có thể gây hại hơn cho sự tăng trưởng dũng cảm của Ấn Độ.

Skyesports Valorant 1

Mô hình nhượng quyền trong Valorant và các eSports khác?

Mặc dù có rất nhiều tài liệu hoặc sự hiểu biết về hệ thống nhượng quyền dũng cảm được đề xuất. Có một tài liệu đã bị rò rỉ cung cấp cho chúng tôi thêm một chút thông tin về hệ thống. Để giải thích bằng các thuật ngữ đơn giản: Các đội tương tự được chơi mà không sợ xuống hạng xuống các giải đấu thấp hơn và phải trả một số tiền nhất định để đặt vị trí của họ trong giải đấu.

Điều này tốt nhất có thể được nhìn thấy trong Liên minh huyền thoại, Overwatch và Call of Duty. Hệ thống nhượng quyền của họ đã làm việc trong thời gian dài nhất. Điều này thay đổi ở Valorant là các đội không phải là một phần của hệ thống không thể là một phần của các giải đấu cấp cao chính thức của Riot.

Với những thay đổi này, điều người ta có thể mong đợi là người chơi và đội sẽ mang lại rất nhiều doanh thu cho toàn bộ môn thể thao này. Do yếu tố đơn giản này và người chơi đó sẽ có thể kiếm được mức lương tốt hơn. Có khá nhiều sự đánh giá cao cho hệ thống này. Hiện tại, hệ thống đề xuất là có 3 giải đấu khác nhau trên khắp thế giới. Một trong số đó là từ Mỹ bao gồm các đội từ NA & SA. Trong khi các đội khác bao gồm các đội từ châu Âu và cuối cùng là một cho các đội châu Á. Hiện tại, có rất nhiều thông tin về cách các đội sẽ được chọn cho hệ thống giải đấu này nhưng các đội có thể bắt đầu đăng ký một vị trí. Một điều quan trọng cần lưu ý là Riot đã tuyên bố rằng có bất kỳ đội phí nhượng quyền nào sẽ cần phải trả.

Vấn đề tức thì ở đây là châu Á được đóng gói vào một nhóm duy nhất bao gồm hơn 10 khu vực khác nhau.

Làm thế nào để cảnh valorant hiện tại hoạt động ở Ấn Độ?

Hiện tại, hệ thống hoạt động ở dạng đơn giản nhất có. Có nhiều giải đấu được công bố sau khi xin phép Riot. Sau đó, các tổ chức tổ chức các giải đấu này phải tìm nhà tài trợ cho các sự kiện để có những giải thưởng sinh lợi đó. Hầu hết các giải đấu hiện tại không có phí vào cửa và có sẵn cho bất cứ ai là một phần của nó.

Lấy ví dụ một trong những giải đấu lớn ở cơ sở là các giải đấu eSports toàn cầu.

Đối với những người đó, mỗi đội cần nộp đơn cho nó tại một thời điểm nhất định và phải cung cấp một số chi tiết nhất định. Sau đó sẽ có một trận đấu BO3 giữa hai đội. Vì vậy, điều này sẽ dẫn đến nhiều đội tiếp xúc để trở thành một phần của một giải đấu như vậy.

Trong khi cá nhân tôi được phép trở thành caster cho nhiều trận đấu trong giải đấu. Tôi đã học được rằng phần phụ trợ của các sản phẩm giải đấu này là một chương trình 1 người đàn ông hoặc một nhóm ít hơn 5 người sẽ quản lý sản xuất của mỗi trận đấu. Sau đó, để có thêm một số doanh thu, mỗi trận đấu sẽ được phát trực tiếp trên YouTube hoặc Twitch để người hâm mộ xem.

Ấn Độ chỉ đơn giản là chưa sẵn sàng để nắm lấy nhượng quyền thương mại cấp cao cho bối cảnh của nó và khu vực.

 

Làm thế nào những thay đổi mới có thể ảnh hưởng đến bối cảnh dũng cảm của Ấn Độ?

Vâng, hiện tại có một cảnh Valorant cấp 2 lớn và đang phát triển ở Ấn Độ. Phần lớn trong số họ được tự tài trợ vì họ không có phạm vi để có được các nhà tài trợ. Mỗi người trong số này tham gia vào nhiều giải đấu được tổ chức bởi các công ty như Câu lạc bộ Esports và Esportz. Trong. Các giải đấu này lần lượt giúp có nhiều tổ chức được thành lập và có được những tài năng mới để được tuyển dụng.

Nhiều giải đấu tương tự như thế này phải được phép từ Riot để tổ chức các giải đấu như vậy. Các đồ đạc của các giải đấu này phải được thực hiện bởi chính kẻ bạo loạn khác mà họ có thể diễn ra. Vì vậy, nếu có nhượng quyền thương mại thì hầu hết các giải đấu này đã giành chiến thắng. Do đó, có một cơ hội rất cao là cảnh có thể bị giết ngay lập tức. Nếu mô hình nhượng quyền không cho phép các đội mới có thể được thêm vào giải đấu. Do đó, khả năng nhìn thấy một đội là một kẻ thua kém hoặc tài năng đang lên đã giành chiến thắng ở đó.

 

Nếu vậy xảy ra thì có một cơ hội rất cao rằng các đội được tự tài trợ trong các giải đấu chính thức được tổ chức bởi Riot. Mặc dù nó có thể là một hệ thống rất có lợi cho các đội là một phần của giải đấu. Có một cơ hội cao nó sẽ ảnh hưởng chủ yếu đến những người bên ngoài bong bóng này. Mặc dù cũng không cho phép các đội có tiền tối thiểu và tài năng tuyệt vời là một phần của các mạch thế giới.

Rất nhiều đội bóng Ấn Độ chơi để đạt đến cấp độ chơi cao nhất và các sự kiện của đảng 3 RD sẽ không phải là một động lực để họ tiếp tục thi đấu. Nó chỉ đơn giản là một tâm lý để người chơi phấn đấu cho các cấp độ cạnh tranh cao nhất, không chỉ để làm.