trò chơi plants vs zombies PUBG Mobile x Blackpink Hợp tác có các sự kiện kéo dài một tháng

PUBG
Ngày 16 tháng 7 năm 2022

CollaborMpubg Mobile đã phát hành bản cập nhật 2.1 và với nó đã mang lại một trong những sự hợp tác lớn nhất cho trò chơi.Sau khi gắn kết với những người như Jujutsu Kaisen và Godzilla vs Kong trong quá khứ, trò chơi đang hợp tác với nhóm Kpop nữ nổi tiếng, Blackpink, người sẽ biểu diễn một buổi hòa nhạc trên PUBG Mobile.

Blackpink là một nhóm nữ K-pop bao gồm bốn thành viên, cụ thể là Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa. Là một phần của sự hợp tác này, rất nhiều sự kiện và nội dung trong trò chơi sẽ có sẵn cho người chơi. Điểm nổi bật chính của nó, tuy nhiên, là buổi hòa nhạc ảo. Trong đó, ban nhạc sẽ biểu diễn một buổi hòa nhạc ảo. Đây là buổi hòa nhạc ảo đầu tiên được tổ chức bên trong PUBG Mobile.

PUBG Mobile x Blackpink Hình ảnh quảng cáo buổi hòa nhạc ảo

Có liên quan: PUBG Mobile Global Championship (PMGC) 2022 có ví giải thưởng trị giá 4 triệu đô la

PUBG Mobile x Blackpink: Lịch trình sự kiện hoàn chỉnh đã được tiết lộ

PUBG Mobile đã tiết lộ lịch trình sự kiện hoàn chỉnh như là một phần của sự hợp tác của nó với Blackpink. Những sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 15 tháng 7 đến ngày 31 tháng 8. Một số hoạt động đã được xếp hàng cho người chơi trong giai đoạn này. Cụ thể, những điều này như sau:

  • Chia sẻ vé buổi hòa nhạc: 15 đến 24 tháng 7
  • Hòa nhạc Preload: 16 đến 22 tháng 7
  • Sự kiện hỗ trợ buổi hòa nhạc: 19 đến 31 tháng 7
  • Sự kiện hoạt động: 19 đến 31 tháng 7
  • Buổi hòa nhạc ảo: 22 đến 24 đến 24 và 29 đến 31 tháng 7
  • Trang phục Blackpink và Gói thoại: 23 tháng 7 đến ngày 31 tháng 8
  • Thử thách kỷ lục thế giới: 23 đến 31 tháng 7

Hiện tại, Tencent đã tiết lộ các chi tiết chính xác cho mỗi sự kiện. Tuy nhiên, người chơi có thể điều hướng đến tab Sự kiện trong PUBG Mobile vào những ngày đã nói ở trên để tham gia.

Gói thoại Blackpink đang đến với PUBG Mobile

Trong quá khứ, Tencent đã hợp tác với các cầu thủ chuyên nghiệp Ryzen, Manparang và Vintorez để đưa gói giọng nói của họ vào trò chơi. Bây giờ, có vẻ như tiếng nói của các thành viên Blackpink, sẽ đến với PUBG Mobile.

Sự kiện BlackPink và Gói thoại sẽ diễn ra từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 31 tháng 8. Vì vậy, người chơi sẽ sớm biết đến cách lấy chúng.

Một số rò rỉ vào đầu năm nay đã tiết lộ giọng nói của Blackpink Lisa. Nó có 35 lệnh thoại với các lệnh khác nhau như là I I Im đi trong trò chơi và trò chuyện bằng giọng nói trong giọng hát của ca sĩ.

Nhập thử thách stylist di động PUBG để giành được UC trị giá 100 đô la

PUBG Mobile cũng đã đưa ra một thử thách stylist theo chủ đề blackpink để giành được UC trị giá tới 100 đô la. Để tham gia cuộc thi này, người chơi phải thiết kế trang phục lấy cảm hứng từ K-POP từ kho trong trò chơi của họ.

Người chơi phải chụp ảnh màn hình trang phục này và chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội với các thẻ #pubgmstylist và #Contest. Thử thách sẽ được thực hiện cho đến ngày 25 tháng 7.

Còn gì mới trong Cập nhật PUBG Mobile 2.1?

Trong khi bạn chờ đợi các sự kiện khác trong sự hợp tác của Blackpink để bắt đầu, bạn có thể thưởng thức Cập nhật PUBG Mobile, nó mang đến một chế độ trò chơi theo chủ đề mới và thú vị có tên là Ancient Secret: Arise. Hơn nữa, Royale Pass Tháng 13, một chu kỳ được xếp hạng mới cùng với một số thay đổi và điều chỉnh cân bằng đã đến với Cập nhật 2.1. Đây là cách để làm thế nào để Tải xuống APK cập nhật PUBG.