trò chơi pokemon 2 Acend, chất lỏng được ưa chuộng một chút trong các trận playoffs - VCT EMEA Giai đoạn 2

Valorant
Ngày 15 tháng 6 năm 2022

Chúng tôi đã đạt đến giai đoạn cuối cùng tại VCT 2022 EMEA Challengers Giai đoạn 2. Sau một nhóm nhóm kéo dài một tháng, các đội đã đưa nó vào vòng playoffs trở nên rõ ràng. Sáu đội kết thúc các nhóm của họ ở 3 vị trí hàng đầu sẽ cạnh tranh với nhau để tham gia các thạc sĩ Giai đoạn 2 và thu thập điểm cho Valorant Champions 2022, sẽ được tổ chức vào cuối năm.

Giai đoạn loại trực tiếp sẽ bắt đầu với Vòng trên 1. Vị trí thứ hai và thứ ba của các nhóm sẽ bắt đầu hành trình của họ từ chặng này, trong khi những người chiến thắng nhóm sẽ chờ đối thủ của họ ở vòng trên 2. Không giống như các giai đoạn trước, playoff giai đoạn 2 cũng Có một khung thấp hơn. Vì vậy, các đội có quyền thua ít nhất một loạt lần này.

Hãy cùng xem các chi tiết của các cặp đầu tiên.

Giai đoạn playoff được thiết lập để bắt đầu - VCT 2022 EMEA Giai đoạn 2 Người thách thức

Acend vs M3 Champions

Acend và M3 Champions sẽ mở vòng playoffs. Mặc dù loạt phim dự kiến ??sẽ gần gũi, nhưng có một đội nổi bật.

Acend, người không thể kết thúc giai đoạn 1 như họ muốn và không thể thoát khỏi các nhóm, ngay lập tức thay đổi đội hình của họ sau kết quả bất ngờ. Họ đã mang đến hai cái tên mới, bao gồm một nhà lãnh đạo mới trong trò chơi. Như với bất kỳ đội mới nào, Acend có vấn đề thích ứng lúc đầu, nhưng theo thời gian họ bắt đầu vượt qua nó. Ngoài ra, họ đã xoay sở để có được 4 chiến thắng trong 5 trận đấu trong khi giải quyết vấn đề của họ.

Về phía M3 Champions, mọi thứ không quá sáng sủa. Nhóm đã trải qua một sự mất hiệu suất lớn đối với Kết thúc giai đoạn 1 đã không thể phục hồi kể từ đó. Họ đã từng được coi là đội bóng tốt nhất trên thế giới, nhưng bây giờ họ còn lâu mới sử dụng màn trình diễn đó. Đại diện CIS đã có thể chỉ thắng 2 trận trong vòng bảng và lọt vào vòng playoff vào phút cuối.

Nếu không có bất ngờ, Acend gần hơn với việc chiến thắng loạt bài này. Nếu nhà vô địch M3 nhớ họ là ai, kết quả có thể thay đổi.

Team Liquid vs Funplus Phoenix

Loạt bài này dự kiến ??sẽ là một trong những trận đấu giải trí và cạnh tranh nhất của giai đoạn loại trực tiếp. Đi vào vòng playoffs, cả hai đội đều có những câu chuyện khác nhau và thật khó để dự đoán ai sẽ lấy W.

Funplus Phoenix đã chiến đấu với cùng một đội hình trong một thời gian dài, họ có một đội hình và kế hoạch mạch lạc hơn so với đối thủ của họ. Nhóm có trụ sở tại CIS đã gặt hái những lợi ích của việc ở bên nhau lâu hơn bằng cách thống trị Giai đoạn 1. Tuy nhiên, mọi thứ không giống nhau đối với Giai đoạn 2. FPX cho thấy họ không hoàn hảo như trước bằng cách thua hai đối thủ lớn nhất của họ trong nhóm A , Fnatic và acend.

Mặt khác, Team Liquid bước vào một đội hình mới sau giai đoạn 1 Masters. Đầu tiên họ chia tay với huấn luyện viên lâu năm Sliggy, sau đó đưa Scream đến nhà lãnh đạo trong trò chơi. Hai thay đổi này đã mang đến một cấu trúc trò chơi mới và phân phối vai trò. Bên cạnh đó, L1NK, người đã ở trong đội kể từ ngày đầu tiên của đội, cũng đã rời đi. Liquid đã giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng của họ trong nhóm, mặc dù tạm thời cạnh tranh với Dreamas.

Như chúng tôi đã nói, rất khó để dự đoán kết quả của loạt bài này. Chúng tôi chắc chắn rằng một cuộc thi tuyệt vời đang chờ đợi chúng tôi, và nếu chúng tôi thực sự cần phải đưa ra lựa chọn, thì đó là đội bóng lỏng.