trò chơi rubik 2x2 PlayStation có được lặp lại.gg trong việc mở rộng esports tiếp theo

Ngành công nghiệp Esports
Ngày 19 tháng 7 năm 2022

Trong những tháng gần đây, PlayStation đã tạo ra sóng trong không gian esports. Tất cả bắt đầu vào năm ngoái, khi Sony Interactive Entertainment, cùng với RTS, đã có được loạt giải vô địch Evolution. Sau đó, chỉ vài tuần trước, Sony đã công bố một dòng phần cứng tập trung vào esports, bao gồm cả tai nghe và màn hình. Hiện nay, Thương hiệu PlayStation đã mở rộng hơn nữa thành các lĩnh vực năng động của esports, có được Lặp lại.gg nền tảng.

Trong gần một thập kỷ, REBARD.GG đã hoạt động như một nền tảng cho phép người chơi từ khắp nơi trên thế giới cạnh tranh với nhau trong một loạt các trò chơi. Nó là một dịch vụ ngang hàng liên kết người chơi, tổ chức bảng xếp hạng và trao quyền cho người chơi trở thành đối thủ cạnh tranh esports ở cấp độ thấp nhất, có khả năng khởi động sự nghiệp của họ. Nó là một trong những nền tảng phổ biến nhất thuộc loại này, được tham gia bởi những người như Z-League và Midnite, và bây giờ, nó là một phần của Gia đình PlayStation.

Giải trí mở rộng thành esports

Lặp lại-GG-playstatoin

Nếu có một điều PlayStation Được biết đến, nó có một loạt các danh hiệu chơi đơn đáng chú ý dưới vành đai của nó. Cho các thế hệ, Giải trí tương tác Sony, cùng với các công ty con, đã tạo ra vô số danh hiệu hàng đầu, nhưng khía cạnh cạnh tranh, nhiều người chơi của PlayStation chưa bao giờ quá tốt. Bây giờ, Sie đang tìm cách đúng đó, vào ngành công nghiệp esports một cách nghiêm túc thông qua việc mua lại chiến thuật và cung cấp Các thiết bị ngoại vi chính.

Trong một tuyên bố, Steven Roberts, chủ tịch của trò chơi cạnh tranh toàn cầu tại SIE, giải thích:

Tại PlayStation, tầm nhìn của chúng tôi đối với esports luôn luôn là về việc phá vỡ các rào cản cho các game thủ để cạnh tranh ở tất cả các cấp. Cùng với đội ngũ lặp lại tài năng.gg, chúng tôi rất vui mừng khám phá nhiều cách hơn để người chơi tham gia vào trò chơi cạnh tranh và mở rộng bề rộng của các dịch vụ esports của chúng tôi. Đây chỉ là khởi đầu của hành trình của chúng tôi và chúng tôi mong muốn được chia sẻ nhiều cập nhật hơn với cộng đồng của chúng tôi trong tương lai.

Như một nền tảng, Lặp lại.gg Cung cấp cho người chơi một nơi để cạnh tranh trên các danh hiệu như Fortnite, Call of Duty: Warzone, League of Legends và PUBG. Được biết, đã có hơn 100.000 giải đấu được tổ chức lặp lại.gg, một sự kết hợp của cả các sự kiện miễn phí và trả tiền cho tập trung. Theo REBARY.GG, Hơn 2,3 triệu người dùng tồn tại trên nền tảng, làm cho đây là một sự mua lại sinh lợi cho Sony Interactive Entertainment.

Củng cố nền tảng

Trong nhiều năm, Sony đã vận hành một Trung tâm cạnh tranh Điều đó cho phép người chơi cạnh tranh trên nhiều trò chơi khác nhau, nhưng nó đã từng có được lực kéo. Với việc mua lại REBARD.GG, Sony Interactive Entertainment sẽ tìm ra cách nào đó để hợp nhất hai nền tảng cùng nhau hoặc nghỉ hưu hoàn toàn trung tâm cạnh tranh.

Có nhiều thay đổi diễn ra trong giới hạn của SIE, tất cả đều được thiết kế để củng cố các dịch vụ của công ty và mang lại nhiều nội dung hơn cho người chơi. Gần đây nhất, SIE đã hoàn thành mua lại Bungie, nhà phát triển đằng sau Destiny, đã ký Một thỏa thuận hợp tác lớn Với nền tảng truyền thông, Discord và tiết lộ ý định cung cấp nhiều trò chơi dịch vụ trực tiếp hơn.

Không có gì nói những gì có thể là tiếp theo cho PlayStation, nhưng công ty chắc chắn đang tìm cách phá vỡ Ngành công nghiệp Esports sớm nhất có thể.