Vương quốc Karnage là một Trình duyệt, Google Play và Game thẻ giao dịch NFT hoạt hình kích hoạt Steam. Nó là đơn giản để học nhưng thách thức để làm chủ. Kingdom Karnage, được phát triển bởi Kepithor Studios, trang bị cho bạn một đội quân gần ba mươi thẻ và thách thức bạn giảm sức khỏe nhân vật của kẻ thù trước khi quân đội của họ có thể đánh bại bạn!?

Thiết bị và ký tự là nhiều hơn nhiều so với tài sản ảo. Chúng là Karddom Karnage NFT được tích hợp và cung cấp bởi Enjin Coin. Các NFT có sẵn để giao dịch trên blockchain Enjin Jumpnet và, trong tương lai, Enjin xông Efinity.?

Trò chơi thẻ sưu tập này đi kèm với một trải nghiệm thú vị và các sàn có thể nâng cấp, điều này làm cho nó nổi bật khi so sánh với các trò chơi tiền điện tử khác?

Tạp chí Karnage Karnage

? Vương quốc Karnage

Kingdom Karnage Gameplay

Kingdom Karnage là một trò chơi NFT tương tác dựa trên trình duyệt, dựa trên lượt, hỗ trợ chơi đa nền tảng trên Google Play và Steam. Mỗi người chơi chỉ huy một đội quân lên tới 30 thẻ, có ý định làm cạn kiệt sức khỏe của các nhân vật đối lập trước khi họ giành chiến thắng và giành chiến thắng. Kingdom Karnage có vô số chế độ trò chơi, bao gồm các chiến dịch, PVP, ngục tối nhiều người chơi, Crypts, King of Karnage và các sự kiện theo mùa, ngoài khả năng chơi trên nhiều nền tảng.

Mỗi người chơi xây dựng một bộ bài gồm 30 thẻ với sự hiếm có khác nhau. Những điều hiếm hoi này bao gồm huyền thoại, sử thi, hiếm, không phổ biến và phổ biến. Mục tiêu của trận chiến của họ là giảm sức khỏe của kẻ thù trước khi họ có thể đánh bại anh hùng của bạn.

Đọc thêm về: Vương quốc Karnage?chơi trò chơi?

Mộ4wec.comnu boong tinh tế

Menu boong có thể được truy cập bằng cách nhấp vào biểu tượng Deck trong menu chính, có sẵn để giúp bạn sắp xếp thẻ nhanh chóng. Biểu tượng anh hùng của bạn có thể được nhìn thấy ở phía trên bên trái và nhấp vào điều này cho thấy các tùy chọn thiết bị anh hùng của bạn.

Các nút 1-5 khác với các nút thông thường. Mỗi người có một số lượng hạn chế tiết kiệm boong. Khi được trang bị, một mặt hàng duy nhất có tên Codex sẽ tăng tiết kiệm HP và boong của bạn. Nó cũng cho phép bốn sự hiếm có, điều đó có nghĩa là mỗi người tăng tổng số HP và boong của anh hùng của bạn tiết kiệm khác nhau.

Sức mạnh trung bình của các thẻ trong bộ bài của bạn tăng hoặc giảm bất cứ khi nào bạn xóa hoặc thêm các ký tự. Điều này được gọi là sức mạnh boong. Bạn cần phải cân bằng các thẻ độc đáo khác nhau để có sức mạnh boong mạnh. Để thêm các ký tự vào bộ bài của bạn, chỉ cần chọn một trong các thẻ có sẵn và sau đó nhấp vào khe trống trống.

Tạp chí Karnage Karnage

? Vương quốc Karnage

Thẻ có thể nâng cấp

Điều quan trọng là phải biết rằng các thẻ bị ràng buộc đã nhận được từ chế độ chiến dịch không thể được rút vào ví hoặc nâng cấp. Tất cả các thẻ được lấy từ các chế độ trò chơi khác đều có thể được nâng cấp và có thể được rút để giao dịch trên jumpnet.enjinx.io.

Khi nâng cấp các ký tự, hai trong số các ký tự giống nhau được trao đổi cho các cấp độ cao hơn của cùng một nhân vật đó. Ví dụ, kết hợp hai thẻ chiến binh con người cấp 1 sẽ cung cấp cho bạn một chiến binh con người cấp 2.

?Khi bạn nâng cấp một nhân vật, sức mạnh tấn công và điểm sức khỏe của họ tăng lên. Họ cũng có thể có được một khả năng mới là tốt. Menu nâng cấp có thể được truy cập thông qua nút nâng cấp nằm trong menu Deck. Chế độ xem nâng cấp có thể được cuộn xuống hoặc tăng tùy thuộc vào số lượng ký tự trong vương quốc của bạn.

?Nếu bạn chỉ có một ký tự, nó sẽ không xuất hiện trong chế độ xem nâng cấp. Nếu bạn có nhiều ký tự trong ví Enjin của mình, chúng cũng sẽ không xuất hiện trong chế độ xem nâng cấp. Nhiều ký tự có thể được nâng cấp thông qua một bản nâng cấp.

Nhập số lượng ký tự bạn muốn tăng cấp và nhấn Xác nhận. Quan điểm sau đó sẽ hiển thị bản xem trước của các ký tự mà bạn đã chọn.?

Thẻ Karnage Karnage

? Vương quốc Karnage

Kingdom Karnage tiền tệ

Hai loại tiền tệ được sử dụng trong trò chơi là Đá quý màu xanh và Đá quý đỏ. Đá quý màu xanh rơi trong ngục tối khi bạn không đủ may mắn để giành được các nhân vật hoặc thiết bị.

Thứ hai là đá quý màu đỏ. Những viên đá quý này là tiền tệ cao cấp có sẵn trong các chế độ cụ thể và không rơi vào trò chơi. Trong chế độ King of Karnage, người chơi có thể thách thức vị vua hiện tại bằng cách sử dụng đá quý đỏ. Nhà vua nhận được thu nhập thụ động từ thách thức và cũng tăng 90% phí vào cửa nếu ngai vàng được bảo vệ thành công.

?Dungeon Catacombs yêu cầu một chìa khóa để nhập. Người chơi sở hữu chìa khóa có thể cho thuê chìa khóa của họ và nhận đá quý đỏ để đổi lấy việc chơi nhiều thẻ hơn. Các viên đá quý có thể được sử dụng để mua thêm thẻ. Dungeon này có ba giai đoạn độc đáo. Giai đoạn đầu tiên của Dungeon Catacombs được gọi là Multiverse Mike. Nó đặt bạn chống lại Mike cho bạn một bộ bài đặt trước.

?Catacombs là nơi duy nhất trong vương quốc Karnage, nơi bạn có thể nhận được những giọt loot được đảm bảo. Nó cũng có những giọt loot tốt nhất trong trò chơi, với các mặt hàng đặc biệt như Multiverse Loot, đồng tiền mê hoặc và các mặt hàng mỹ phẩm. Bạn có thể cải thiện cơ hội của bạn để có được những cú đánh loot bằng cách trang bị một đồ trang sức may mắn. Những đồ trang sức này tăng mức độ sau mỗi chiến thắng trong hầm mộ.

Sự kiện và giới thiệu

Trò chơi cũng đi kèm với các sự kiện đặc biệt và các sự kiện theo mùa, tất cả đều được quảng bá thông qua phương tiện truyền thông xã hội và cộng đồng.

Bạn có thể tìm thấy liên kết giới thiệu của bạn trên trang chủ của trang web. Điều này có thể được sử dụng để mời những người chơi khác nhận phần thưởng đáng kinh ngạc. Khi họ đăng ký, bạn sẽ nhận được 10% tất cả các giao dịch mua của bạn dưới dạng tín dụng cửa hàng. Nỗ lực mời bạn bè của bạn chơi.

Đọc thêm: Hnợ để kiếm tiền với Vương quốc Karnage