trò chơi tách kẹo C9, anh hùng, Movistar và Spirit vào ESL Pro League S16 - ai là người ưa thích?

CS GO
Ngày 25 tháng 7 năm 2022

Với những lời mời mới nhất được trao cho ba đội, cuối cùng chúng tôi cũng có một danh sách đầy đủ các đội hình CSGO sẽ cạnh tranh trong ESL Pro League mùa 16. Giải đấu lớn nhất trong cuộc phản công sẽ bắt đầu vào ngày 31 tháng 8 và nó sẽ kéo dàiBốn tuần trước trận chung kết lớn.

MOVI EPL S16

Người đi xe Movistar, C9 và Team Spirit do lời mời

Thành thật mà nói, chúng tôi đã ngạc nhiên rằng Cloud9 đã không quyết định trở thành một nhóm đối tác của ESL Pro League. Bằng cách ký hợp đồng với đội hình Gambit trước đây, C9 có cơ hội vững chắc trong sự kiện này. Thành thật mà nói, thật hợp lý khi họ nằm trong số các đội được mời vì họ chắc chắn sẽ làm cho mọi thứ cạnh tranh hơn.

Hơn nữa, với cách Tinh thần Được chơi trong PGL Major Antwerp 2022, họ chắc chắn xứng đáng được mời thi đấu tại ESL Pro League S16. Tuy nhiên, họ đang bỏ phong độ và điều đó đã được chứng minh tại IEM Cologne, nơi họ chỉ có thể thắng một trận đấu.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Người đi xe đạp Là một đội mà bạn chắc chắn không mong đợi để xem trong danh sách này, phải không?

Chúng tôi phải cung cấp tín dụng khi tín dụng đến hạn, các tay đua Movistar đang chơi phản công tuyệt vời ngay bây giờ. Trong IEM Cologne 2022, họ đã đánh bại G2, Vitality và Liquid. Họ cũng đã nâng chiếc cúp tại Esl Challenger Valencia 2022. Sẽ rất thú vị để xem liệu các tay đua Movistar có thể theo kịp hình thức tuyệt vời của họ hay không.

Một câu chuyện anh hùng cuối cùng đã hoàn thành

Trong trường hợp bạn sống dưới một tảng đá, tổng cộng 15 nhượng quyền thương mại esports đã hợp tác với ESL trong một thỏa thuận được đồn đại là có giá trị khoảng 20.000.000. Anh hùng là một trong những đội này. Tuy nhiên, họ có rất nhiều vấn đề đảm bảo một vị trí cho mình mặc dù nằm trong số các nhóm đối tác. Huấn luyện viên Hunden đã bị buộc tội sử dụng một lỗi huấn luyện, và cuộc điều tra theo dõi và cách anh hùng xử lý tất cả những điều còn lại mong muốn.

ESL đã làm mọi thứ dễ dàng và giữ cho sự hợp tác không được tiếp tục cho đến mùa 16.

Với thực tế là anh hùng đã tìm thấy bước chân của họ và họ đã giải quyết các vấn đề mà họ phải đối mặt, họ đang tham gia vào sự kiện này với hy vọng cao. Lối ra sớm tại IEM Cologne 2022 là điều họ sẽ tìm cách sửa đổi để làm cho người hâm mộ của họ.

Các đội EPL S16

Ai là người yêu thích của ESL Pro League mùa 16?

Đúng như dự đoán, hai đội đang đứng đầu các bảng xếp hạng khi nói đến các ứng cử viên danh hiệu cho ESL Pro League mùa 16 sắp tới, cả Natus Vincere và Faze Clan đều có một vài bước trên mọi người khác và cảm giác như hai đội này sẽ chiến đấu với nó Giải vô địch.

Từ những người mới đến, chúng ta phải mong đợi Cloud9 và Movistar xuất hiện vào mùa giải mới có hiệu lực. Nếu bạn yêu thích một câu chuyện underdog tốt, bạn không muốn bỏ lỡ các tay đua. Hai người còn lại (tinh thần, anh hùng) là những ký tự đại diện trung thực. Họ có thể đánh bại một nền tảng từ các nhóm đối tác, nhưng chúng tôi không thực sự mong đợi họ có một mùa giải tuyệt vời dựa trên kết quả gần đây.

Chúng tôi đang bước vào kỳ nghỉ hè, rất nhiều điều có thể thay đổi khi người chơi nghỉ ngơi và bootcamp trong bí mật.