trò chơi tìm điểm khác biệt Người chơi Warzone hay nhất: Ai là người chơi Warzone giỏi nhất thế giới?

Call of Duty
Ngày 25 tháng 7 năm 2022

Vào tháng 6 năm 2022, nó đã được tuyên bố rằng Call of Duty: Warzone đã tích lũy hơn 100 triệu người chơi.Là một danh hiệu Royale chiến đấu miễn phí được xây dựng xung quanh một trong những nhượng quyền FPS phổ biến nhất, Warzone không gặp khó khăn gì khi đứng đầu bảng xếp hạng.Kể từ khi nó được phát hành vào tháng 3 năm 2020, Warzone đã ngày càng trở nên phổ biến và nó đã biến các game thủ thường xuyên thành các đối thủ đa triệu phú, vô địch.Hôm nay chúng tôi ở đây để xem xét ngành công nghiệp Người chơi Warzone tốt nhất.

Nó có một đề nghị đa dạng, vì Warzone đã tăng nhanh để trở thành phổ biến trên toàn thế giới. Đó là một giai đoạn tăng trưởng được thúc đẩy bởi một cuộc cách mạng làm việc tại nhà, chủ yếu gây ra bởi đại dịch Covid-19. Trong một thời gian, dường như mọi game thủ trên trái đất đều chơi warzone trong một số khả năng, sử dụng nền tảng này làm nơi gặp gỡ giữa bạn bè, gia đình, đồng nghiệp và đối thủ. Nó trở thành nơi sinh sản cho những người sáng tạo nội dung và những người chơi bị nứt, và đó là một trò chơi mà nhiều chuyên gia esports cắt răng.

Bây giờ, chúng tôi sẽ phá vỡ các game thủ hàng đầu và xác định cái nào trong số họ có thể được phân loại là Người chơi Warzone hay nhất thế giới.

Chào mừng đến với Warzone

tốt nhất-warzone-player-in-the-world

Khi nó ra mắt vào năm 2020, Warzone là một mục hoàn toàn mới vào Battle Royale Danh mục của các trò chơi. Trong khi nó không phải là người Call of Duty Lừa thử đầu tiên Khi tạo ra một danh hiệu Battle Royale, nó đã thành công nhất. Ngoài điển hình Cuộc gọi cạnh tranh của nhiệm vụ Cảnh, Warzone có lẽ là game bắn súng góc nhìn thứ nhất nổi tiếng nhất xuất hiện trong những năm gần đây.

Là một nền tảng, Warzone đã giúp ra mắt sự nghiệp sáng tạo của vô số bộ truyền phát. Như thể hàng triệu người sáng tạo vừa chớm nở xuất hiện từ đồ gỗ qua đêm, cung cấp cho cộng đồng rộng lớn hơn Lời khuyên của Warzone, thủ thuật và hướng dẫn tải đi lặp đi lặp lại. Bạn không thể di chuyển cho nội dung Warzone trong một thời gian, với trò chơi đứng đầu các bảng xếp hạng trên các nền tảng như Twitch, Tiktok và YouTube.

Nó trở thành một cảnh cạnh tranh sâu sắc, và một số cầu thủ chuyên nghiệp, hàng đầu đã vươn lên khỏi cuộc cạnh tranh. Có Một vài chuyên gia Warzone Đó có thể được coi là những người chơi Warzone giỏi nhất thế giới, nhưng họ là ai?

Những người chơi Warzone giỏi nhất thế giới

Một số đối thủ cạnh tranh là Chỉ cần xây dựng khác nhau. Cho dù chúng tôi nói về khả năng của họ để giành được hàng triệu đô la hoặc vượt qua đối thủ của họ bằng mọi cách, thì có một điều gì đó đặc biệt về các đối thủ cạnh tranh tốt nhất. Trong warzone, Là người chơi giỏi nhất Thực sự có nghĩa là một cái gì đó, và đó là cách bạn được chú ý như một người sáng tạo và một đối thủ cạnh tranh.

Không cần phải quảng cáo thêm nữa, ở đây, danh sách của Người chơi Warzone hay nhất thế giới vào năm 2022.

Aydan ‘Adyan xông Conrad

Người chơi Warzone hay nhất Aydan

Không còn nghi ngờ gì nữa, Aydan là một trong những Hầu hết những người sáng tạo điện và mang tính biểu tượng Trong không gian Warzone. Anh ấy là một người chơi có năng khiếu, người đã đảm bảo thu nhập hơn 560 nghìn đô la, phần lớn trong số đó đến từ nhiều lần xuất hiện trong các cuộc thi Warzone hàng đầu. Rất ít người chơi có ngón tay cái tốt hơn Aydan luôn tạo ra một số nội dung đầy cảm hứng nhất mà cộng đồng từng thấy.

Anh ấy đã bắt đầu trên Fortnite, và trong khi anh ấy vẫn thi đấu với danh hiệu đó, Warzone đã tốt và thực sự trở thành nhà của anh ấy. Không có câu hỏi nào - Aydan là người đi đầu cho danh hiệu người chơi Warzone hay nhất thế giới. Anh ấy hiện đang được ký kết bởi các Subliners ở New York với tư cách là một người tạo nội dung và một người chơi Warzone, tin tưởng thêm về khả năng của anh ấy. Với khả năng của Aydan trên gậy, anh ấy là một trong những tài nguyên tốt nhất khi nói đến các thiết lập Warzone Pro.

Co giật: 4wec.com/aydan

Thomas ‘Tommey xông Trewren

Tommey Call of Duty Warzone

Đến từ Vương quốc Anh, Tommey được nhiều người coi là các Người chơi Warzone hay nhất thế giới. Anh ấy là một nhà lãnh đạo bậc thầy và là một người chơi đáng chú ý, và vào năm 2022, anh ấy là đối thủ cạnh tranh cao nhất trong lịch sử Warzone. Là một người chơi lớn tuổi, Tommey đã thi đấu trong ngành Esports từ năm 2011, và hôm nay, anh ấy là một người tạo nội dung hàng đầu và người chơi Warzone cho 100 tên trộm, một trong những tổ chức có giá trị nhất trong eSports.

Tommey là một huyền thoại Call of Duty, đã kiếm được hơn 360 nghìn đô la thông qua Warzone một mình và hơn 200 nghìn đô la trên hầu hết các tiêu đề khác trong lịch sử nhượng quyền. Nếu bạn muốn Làm tốt hơn ở Warzone, nó rất đáng xem Tommey và học hỏi từ các kỹ năng trong trò chơi đáng kinh ngạc của anh ấy.

Co giật: 4wec.com/Tommey

Seth ‘scump abner

Người chơi Warzone hay nhất thế giới Scump

Là một trong những cấp độ hàng đầu duy nhất Call of Duty League Các đối thủ cạnh tranh để tìm thấy thành công lớn trong Warzone, Scump chiếm một vị trí tương đối độc đáo trong danh sách này. Năm 2021, Scump đã tham gia World Series of Warzone, giải đấu esports chính thức cho danh hiệu này. Anh ta đã thi đấu với toàn bộ sảnh của các đối thủ và người sáng tạo Warzone bị nứt, sung mãn, chiến đấu với giải thưởng lớn trị giá 100 nghìn đô la. Đó là một giải đấu khốc liệt, và Scump đã cố gắng đảm bảo vị trí hàng đầu, giành chiến thắng từ Aydan trong những giây cuối cùng của trận đấu.

Scump dễ dàng là một trong những người chơi Call of Duty hay nhất mọi thời đại, và anh ấy là một trong những đối thủ chiến thắng nhất mà ngành công nghiệp Esports từng thấy. Di sản của ông kéo dài hơn một thập kỷ; Đến năm 2022, anh ấy đã tích lũy được thu nhập hơn 1,1 triệu đô la từ sự nghiệp esports uy tín của mình.

Co giật: 4wec.com/Tommey

Ben ‘hạnh nhân Rosedahl

Ben 'Almond' Rosedahl Cod Warzone Player

Là bộ đôi Tommey, Almond đã chứng tỏ mình hết lần này đến lần khác là một trong những Người chơi Warzone hay nhất thế giới. Anh ấy là một người chơi đáng chú ý với ý nghĩa trò chơi gần như vô song và kiến ??thức bản đồ, và kỹ năng chuyển động của anh ấy là không thể tin được. Giống như nhiều người tạo ra Warzone khác, Almond là một người chơi hoàn toàn lạ trước khi trò chơi ra mắt vào năm 2020, và chính thông qua Warzone, anh ta đã trở nên nổi tiếng.

Đến năm 2022, Almond đã kiếm được hơn 335 nghìn đô la thu nhập, được ký hợp đồng với Minnesota Rokkr với tư cách là một người sáng tạo, và được đặt đầu tiên trong 49 giải đấu. Không thể nghi ngờ rằng anh ấy là một người đi trước cho vị trí cực trong các cổ phần của Warzone. Ngay cả khi mọi người tuyên bố rằng Warzone sắp chết, Almond vẫn kiên quyết và đứng đầu trò chơi của mình.

Co giật: 4wec.com/Almxnd

Jordan ‘Huskerrs xông Thomas

Jordan 'Huskerrs' Thomas Warzone Player

Đối với Huskerrs, 2020 và 2021 đã chứng tỏ là hai năm đáng chú ý, với người sáng tạo tìm thấy đôi chân của mình và tích lũy một lượng lớn người theo dõi thông qua Warzone. Trong khi anh ấy bắt đầu trong các huyền thoại Apex, chính ở Warzone, Huskerrs trở thành đối thủ cạnh tranh huyền thoại, tiếp tục giành được một giải đấu lớn $ 309K thông qua các giải đấu Warzone. Anh ấy đã thi đấu dưới nhiều biểu ngữ, bao gồm Luminosity, NRG và Team Solomid, và anh ấy coi là một trong những nhà lãnh đạo truyền cảm hứng nhất trong không gian.

Tại World Series of Warzone, Huskerrs là một phần không thể thiếu trong cuộc thi, đảm bảo vị trí hàng đầu trong hạng mục NA Duos. Bên cạnh Newbz, Huskerrs đã bảo đảm một trong những giải thưởng lớn nhất trong toàn bộ giải đấu, tự nhận mình là một trong những Những người chơi Warzone giỏi nhất thế giới.

Co giật: 4wec.com/huskerrs