trò chơi talking tom Navi trông nóng bỏng, điệu nhảy cuối cùng vẫn là một giấc mơ - bản cập nhật PGL Major Antwerp

CS GO
Ngày 16 tháng 5 năm 2022

Hai đội đã bảo đảm playoffs tại PGL Major Antwerp 2022. Natus Vincere và Team Spirit là hai đội đầu tiên đạt được tỷ số 3-0 trong các huyền thoại và bảo đảm hạt giống playoff thuận lợi. Trong 48 giờ tiếp theo, sáu đội khác sẽ tham gia và một đội hình đầy đủ của EU dường như có nhiều khả năng.

Hãy cùng xem những gì phía trước chúng ta và những gì mong đợi khi giai đoạn huyền thoại kết thúc.

Hoàng gia PGL chính

Tín dụng hình ảnh: PGL

CIS và EU lấy bánh

Bar Hai ngoại lệ, toàn bộ đội hình còn lại trong Antwerp là các đội Châu Âu/CIS. Nếu Furia hoặc Imperial rơi vào 48 giờ tiếp theo, chúng tôi sẽ bị bỏ lại với một đội hình toàn châu Âu đến playoffs. Bắc Mỹ, Châu Á và Châu Đại Dương đều mất đại diện sớm trong những người thách thức. Chỉ có Team Liquid vẫn giữ biểu ngữ cho NA cho đến tối qua.

Chúng tôi hiện chỉ xuống hai đội không phải từ Siêu khu vực châu Âu vẫn chiến đấu cho vòng playoffs. Cả hai đều đến từ Nam Mỹ.

Điệu nhảy cuối cùng còn sống khi Imperial vẫn đứng

Imperial đang có một cuộc chạy đua khó khăn tại Thiếu tá, nhưng quản lý để vẫn sống trong cuộc thi. Cuộc chạy của họ có khả năng sắp kết thúc khi họ gặp Cloud9 (ex-gambit) trong một cuộc đấu tay đôi làm hoặc chết để tiến vào việc loại bỏ. May mắn có thể đứng về phía họ, vì Cloud9 cũng đang biểu diễn, đã thua Faze và Nip trong các cuộc đấu tay đôi liên tiếp.

Một chiến thắng tiềm năng trước C9 chỉ đảm bảo một trận đấu loại bỏ thậm chí còn khó khăn hơn vào ngày mai. Tôi vẫn tin vào điệu nhảy cuối cùng, và bạn cũng vậy.

Nhóm chất lỏng cúi đầu nhanh chóng

Đội Liquid là đội đứng duy nhất từ ??Bắc Mỹ ở giai đoạn huyền thoại, với sự phức tạp chơi game bị loại bỏ trong Challenger. Các vị vua trở lại của sân khấu Challenger, đã không thể đưa bất kỳ sự kháng cự nào về phía trước vào truyền thuyết, vì họ thua ba trận đấu với anh hùng, giận dữ và sức sống.

Thành thật mà nói, đó là một chút ngạc nhiên sau khi thể hiện sự vững chắc của họ chống lại Astralis (2-0), trong trận đấu loại trực tiếp của sân khấu Challenger. Chất lỏng chiến thắng và loại bỏ Astralis là một cú hích lớn trong CS: Go Sphere, vì sự hồi sinh của NA, dường như không cao.

Tuy nhiên, những gì chúng ta chứng kiến ??trong truyền thuyết là hoàn toàn thất vọng. Tất cả bốn bản đồ tl đã chơi trong các huyền thoại đã không đạt được sân bóng của đội bóng, chứ đừng nói đến phạm vi chiến thắng. Các câu chuyện đã bị phá vỡ từ rất sớm, và chúng tôi không còn các đội Bắc Mỹ trong Thiếu tá. (Vâng, chúng tôi chưa tính C9 là một nhóm NA)

Playoffs trông đã xếp chồng lên nhau

Natus Vincere đang tìm cách bảo vệ vương miện của họ. Năm ngoái, họ đã giành chiến thắng trong PGL Stockholm Major mà không bỏ một bản đồ nào, sau khi quay lại hai lần trở lại trên Nuke trước G2 Esports khi S1Mple cuối cùng đã có được vị trí khó nắm bắt. Họ đã đi 10-0 hoàn hảo trong các bản đồ được chơi giữa giai đoạn huyền thoại và playoffs trên đường đến chiếc cúp, đây là chuyên ngành đầu tiên cho tất cả các cầu thủ của họ. Điều đó, tuy nhiên, là bảy tháng trước.

Năm nay cho đến nay vẫn là một túi hỗn hợp, khi áp lực phải giành chiến thắng trong một giải đấu tiếp tục phát triển với mỗi chuyến đi chơi. Tại IEM Katowice 2022, họ đã thua G2. Tại ESL Pro League S15, họ đã thua Faze Clan. Theo nhiều cách, Navi đã trở thành nạn nhân của tham vọng cao cả của chính họ. Bất cứ điều gì ít hơn một chiến thắng danh hiệu hoặc một trận chung kết được coi là một giải đấu trung gian hoặc, thậm chí tệ hơn, là một giải đấu nghèo.

May mắn thay, họ đã bảo đảm một vị trí playoff sạch sẽ với 3-0 trong các huyền thoại. Đáng ngạc nhiên, Spirit đã làm như vậy, và hai đội đầu tiên khóa playoff đều đến từ khu vực CIS.


Tất cả các đội sẽ tham gia các trận playoffs tại PGL Stockholm 2021 đang tranh chấp cho một phát bắn khác vào vinh quang. Dường như, các đội tìm cách liên tục phát minh lại đã được chứng minh là thành công hơn các nhóm khác. Bạn có thể xem giải quyết của giai đoạn huyền thoại hôm nay và ngày mai.

Lịch trình ngày 3 huyền thoại Antwerp CSGO

? PGL

Sau đó, do tai nạn hoặc thiết kế, Navi có thể quen thuộc với các đối thủ từ Katowice 2022 và ESL Pro League S15 hoặc những người mới hoàn toàn.