trò chơi thay đồ VCT Game Changer NA Series 2 - Ai là người yêu thích?

Valorant
Ngày 6 tháng 7 năm 2022

Hệ sinh thái Valorant sườn đã được tăng cường thực sự bất cứ khi nào những người thay đổi trò chơi VCT được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2021. Nó ban đầu được thiết kế như một sáng kiến ??bổ sung cho mùa giải Valorant Champions Tour chính, nhưng nhanh chóng phát triển thành một thứ gì đó lớn hơn nhiều.

Hôm nay đánh dấu sự khởi đầu của lần thứ hai Máy thay đổi trò chơi VCT NA Sê -ri, trong đó tám đội hay nhất từ ??Bắc Mỹ sẽ chiến đấu với nó với giá 50.000 đô la và một loạt các điểm thay đổi trò chơi của VCT.

Giải đấu bắt đầu hôm nay, vào ngày 6 tháng 7, và dự kiến ??sẽ kết thúc vào ngày 9 tháng 7, cho chúng tôi một vài ngày tốt lành hành động. Cho dù bạn là một người hâm mộ dũng cảm khó tính hay chỉ là một người đánh bóng đang tìm cách làm cho một số Valorant đặt cược, Đây là giải đấu bạn không nên bỏ lỡ.

Valorant-Game Changers-NA-Series-2

Tín dụng hình ảnh | Trò chơi bạo loạn

Hãy để kiểm tra các mục yêu thích

Nếu chúng ta xem xét tám đội thi đấu, chúng ta sẽ nhận thấy các mục yêu thích thông thường như Cloud9 White, Shopify Rebellion GC và Dignitas Nữ. Tuy nhiên, có khá nhiều người mới đến, hy vọng sẽ tạo ra một điều thú vị Valorant Esports trải qua.

Các nhà vô địch NA trị vì, Cloud9 White, chắc chắn là ưa thích trong giải đấu esports này. Với hồ sơ theo dõi trong quá khứ của họ và hình dạng vững chắc của đội hình hiện tại, thật khó để tưởng tượng họ từ bỏ vị trí NR.1 cho bất kỳ ai trong sự kiện này. Họ rất có thể vội vã đến vạch đích, như họ thường làm, và sẽ lật đổ bất kỳ và tất cả sự đối lập mà họ bắt gặp. Điều đó đang được nói, nữ Dignitas và Shopify Rebellion GC sẽ đưa ra một mối đe dọa nghiêm trọng, và chắc chắn sẽ là những thách thức lớn nhất đối với Cloud9 White trong giải đấu này.

Nói về Shopify Rebellion GC, đây là Một đội khác thể hiện sự hứa hẹn tuyệt vời và có tỷ lệ tốt nhất của việc làm trắng c9 thực sự. Đối với hai loạt trò chơi thay đổi trò chơi VCT cuối cùng, Shopify Rebellion GC đã thấy mình trên đỉnh của chiến thắng, nhưng luôn kết thúc một bước sau Cloud9 White. Đây có thể là giải đấu mà cuối cùng họ sẽ thành công.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng ta có nữ hoàng nữ. Đây là một đội không cần giới thiệu. Mặc dù không tự hào với nhiều tựa game như Cloud9 White, Dignitas Nữ là một trong những đội đầu tiên bước chân vào người thay đổi trò chơi VCT. Kinh nghiệm rộng lớn của họ có thể là yếu tố quyết định trong giải đấu này, và một cái gì đó có thể nghiêng tỷ lệ cược có lợi cho họ. Dignitas Nữ có khả năng giành chiến thắng Nếu các ngôi sao phù hợp, nhưng bây giờ, chúng tôi sẽ vẫn lạc quan thận trọng.

Các nhóm VCT-GC-NA-2-2

Tín dụng hình ảnh | Trò chơi bạo loạn

Những kẻ yếu

Về mặt kẻ yếu, có một cái tên nằm trong số những người còn lại, và đó là Khỉ phi tiêu.

Đội hình này đã được nghiền ngẫm thông qua các giải đấu thay đổi trò chơi VCT NA Academy và đạt được một số kết quả tuyệt vời. Trước giải đấu này, họ đã bảo đảm một số vị trí á quân trong các sự kiện khác nhau, bao gồm vị trí đầu tiên trong VCT NA Game Changer: Academy April.

Đây cũng sẽ là lần thứ hai họ cạnh tranh trong một giải đấu thay đổi trò chơi VCT NA lớn. Lần đầu tiên họ xuất hiện là đầu năm nay trong loạt trò chơi VCT NA Changers 1, nơi họ bỏ học sớm. Tuy nhiên, hiện tại họ đã được trao cơ hội thứ hai, nơi họ có thể làm mọi người ngạc nhiên.

Khỉ phi tiêu không phải là lựa chọn an toàn nhất về mặt Cá cược esports tỷ lệ cược, nhưng họ Chắc chắn là một đội bạn nên để mắt đến Trong giải đấu này.