trò chơi tic tac toe Những thay đổi lớn trên Split và Jett Smokes, và Skin mới - Ghi chú bản vá 2.01

Hơi hơn một tuần sau các ghi chú bản vá trước đó, nhóm Valorant đã quyết định thực hiện thêm một số thay đổi để cân bằng trò chơi.Đây là một bản cập nhật khá lớn, không phải vì có nhiều thay đổi hoặc nerf/buff trên các đại lý, mà bởi vì nó Thay đổi lối chơi trên Split Với việc tu sửa trên bản đồ, mang lại nhiều cơ hội hơn để có một bên tấn công có thể chiến thắng.Hơn nữa, một Nerf trong một trong những khả năng của Jett, các bản cập nhật cạnh tranh và xã hội và sửa lỗi.?Có những vấn đề với bản cập nhật khi người chơi thấy mình phải phát lại các trận đấu không được xếp hạng một lần nữa cũng như nhiều phần còn lại chưa được giải quyết.Ở đây, một sự cố của tất cả các thay đổi trong Valorant Patch 2.01 gần đây nhất.

Valorant Patch 2.01

? PlayValorant

Jett khói

Jett đã liên tục là mục tiêu của những thay đổi, đặc biệt là trong thời gian khói. Là một tác nhân tích cực được thiết kế để có được lợi thế tròn với một vụ giết người nhập cảnh hoặc có bao nhiêu người chơi đang sử dụng cô ấy làm bắn tỉa. Vấn đề ở đây là với sự thay đổi cuối cùng về thời gian khói của cô ấy từ 4 giây đến 7 giây, ngày nay, đại lý cũng đang được chơi như một bộ điều khiển như Diêm sanh hoặc Điềm báo, sử dụng khói để kiểm soát nhanh một phần của bản đồ. Để mang lại lối chơi hung hăng của Jett, như giả vờ, cô ấy Thời gian khói đám mây giảm từ 7 đến 4,5 giây.

Những thay đổi gần đây phá vỡ khả năng defuse của Jett trong một diễn viên khói. Thời gian khói mới có nghĩa là Jett phải thu hồi khói để hoàn thành việc làm mờ trong một làn khói với một khoảng cách ngắn khói tiêu tan giữa các phôi.

Cập nhật cạnh tranh

Sau khi nhận được một số yêu cầu Ẩn người chơi Kết quả trò chơi tùy chỉnh trên lịch sử trận đấu (chủ yếu là bởi Ưu điểm), bây giờ nó cuối cùng có thể. Đã được thêm tính năng để ẩn những trận đấu đó, vì vậy người chơi có thể thực hành mà không tiết lộ bất kỳ chiến lược nào. Một vấn đề khác liên quan đến những người chơi xếp hạng cao (Radiant) là thời gian xếp hàng để tìm một trận đấu. Làm việc cũng về điều đó, nhóm Valorant điều chỉnh thời gian xếp hàng Để được nhanh hơn đáng kể.

Cập nhật xã hội

Bây giờ bạn Có thể thêm người chơi kẻ thù vào sự thân thiện nhất của bạn. Tùy chọn chỉ có sẵn cho đồng đội. Tuy nhiên, cho phép Streamer/Chế độ bảo mật ẩn nút Thêm. Để tránh ngày càng nhiều Người chơi AFK trong trò chơi, bây giờ hình phạt cao hơn nếu bạn rời khỏi một trò chơi hoặc don lồng chơi nó một cách có chủ đích.

Ở phía bên kia của Tin tức Valorant, Chúng tôi có hai bộ da mới đến với trò chơi.

Bộ sưu tập Skins mới của Horizon và Prism 2

Trong khi gói cuối cùng (chạy lại) là tổng hợp nhiều loại skin từ các bộ sưu tập trước đó, hai gói mới này hoàn toàn mới. Valorant Leaks có ảnh chụp màn hình của cả hai bộ sưu tập vào ngày 20 tháng 1.

Skin chân trời

Tương tự theo phong cách với một số bộ sưu tập cũ như Nebule và Winterwunderland, những chiếc da mới này đang thể hiện nhiều màu sắc nóng hơn.

Giá có thể là 1775 điểm dũng cảm và sẽ có sẵn trên:

 • Sự phá hoại
 • Chó mặt xệ
 • Bóng ma
 • Bucky
 • Điên cuồng

Rò rỉ Prism 2 rò rỉ

Prism II Skins

Đây là phiên bản thứ hai của Bộ sưu tập Prism được phát hành vào tháng 5 năm 2020.

Với vẻ ngoài sạch sẽ và lựa chọn màu sắc mạnh mẽ, những giao diện này có thể là một thành công như phiên bản đầu tiên của họ. Có sẵn:

 • Sự phá hoại
 • Stinger
 • Bucky
 • Shorty
 • Cảnh sát trưởng

Rò rỉ Prism 2 rò rỉ

Phân chia thay đổi bản đồ trong bản vá valorant 2.01

Một số thay đổi lớn đã được thực hiện để thực hiện Bản đồ cân bằng hơn cho cả hai bên (kẻ tấn công và người bảo vệ). Chúng tôi có tổng cộng 13 thay đổi mới.

Sau một số lời chỉ trích về việc bản đồ phòng thủ như thế nào, bây giờ nó đã cố gắng làm dịu điều đó.

  1. B Cửa chính có chiều rộng ít hơn, cho phép nhiều tiện ích được ném vào trang web từ các góc độ mới, khiến việc bảo vệ trở nên khó khăn hơn.
  2. Thêm đống rác trong góc sau khi vào B chính, tránh trốn trong một góc, nhưng cũng tạo ra một góc mới bằng cách đứng trên đống.
  3. Vùng cây gai rộng hơn, tạo ra các vị trí bom mới.
  4. Hộp mới trên B Bombsite, cách ly các góc trên trang web và thiên đường.
  5. Giảm độ sâu của một góc, cho phép đẩy vào hậu vệ sinh sản với sự an toàn hơn.
  6. Đã loại bỏ hình vuông gần với những người bảo vệ sinh sản để đẩy an toàn hơn.
  7. Lối vào lớn hơn trong phòng lỗ thông hơi
  8. Bức tường dốc mới trong phòng lỗ thông hơi
  9. Khu vực cua ramen/scuttle mở hơn
  10. Giảm độ sâu của Cubby trong cống
  11. Cửa lớn hơn đến một tòa tháp, tăng tầm quan trọng của việc kiểm soát đường dốc và làm cho các hậu vệ tìm thấy vị trí mới.
  12. Góc tường dốc trên một quả bom được điều chỉnh, cho phép một cơn sốt nhanh hơn và rõ ràng
  13. Độ sâu tường điều chỉnh gần màn hình trên bom

YouTuber Kam1ne Đã tải lên một trình chiếu ngắn về tất cả các thay đổi dưới đây:

Valorant 2.01 Bản vá ghi chú cuối cùng và các lỗi hiện có

Chúng tôi đang mong đợi một số đổi mới về các chiến lược chia cho cả hai bên. Bây giờ người chơi phải tự điều chỉnh và tạo ra những cách mới để vào Bombsites nhưng cũng làm thế nào để bảo vệ chúng!

Có một số lỗi trong trò chơi đã hoàn toàn không được giải quyết.

 • Bạn vẫn có thể trồng một cách âm thầm bằng cách sử dụng nhà máy + bản đồ
 • Bạn vẫn có thể mở cửa với Killjoy từ Báo thức từ bên ngoài
 • Yoru vẫn có thể rơi vào cái chết của anh ta ra khỏi bản đồ
 • Raze vẫn có thể siêu âm trên đỉnh của một kết hợp gói tên lửa + blast
 • Vẫn có thể kết thúc bên dưới thiên đường với Điềm báoHiền nhân Tường + Combo Teleport
 • Nó vẫn có thể cho Jett lên trên Superboost phía trên bản đồ trên ICEX bằng cách sử dụng đoạn đường nối phía kẻ tấn công
Để biết thêm thông tin và đọc các bản sửa lỗi, bấm vào đây.