trò chơi trên google miễn phí WEPlay Academy League mùa 4 lĩnh vực những người đóng danh mạnh nhất cho đến nay

CS GO
Ngày 31 tháng 5 năm 2022

WEPlay Academy League mùa 4 hứa hẹn CS nóng: Đi hành động giữa các đội học viện nóng bỏng nhất tại hiện trường. Những bước đầu tiên của CS: Go Behemoths tiếp theo có thể được thực hiện ở đây, khi các đội phát triển đến với một nồi giải thưởng 100.000 USD. Đây là một sự gia tăng lớn cho nhóm giải thưởng mùa trước, đứng ở mức 88.000 USD cho trận chung kết LAN.

Một tuần nữa, chúng tôi đã chứng kiến ??một số CS chất lượng: Go chơi trên sân khấu.

WePlay Academy League mùa 4

Weplay Academy CS: Go cuối cùng đã trở lại

Các đội học viện đã trở lại với nó. Navi Junior, Ninjas trẻ, Mouz NXT, Big, Omen Academy, Astralis Talent, Fnatic Rising, OG Academy, 00prospects, Apeks Rebels, Young Gods, Furia Academy, Spirit Academy, Eternal Fire Academy và IT đó là một danh sách dài) Ở đây để chơi. Chia thành hai nhóm, tất cả các đội chiến đấu để trốn tránh trong các vòng mở màn, và trước khi khung bắt đầu.

Hai nhóm nhóm sẽ đi thẳng vào vòng playoffs, đội được đặt cuối cùng của mỗi nhóm sẽ về nhà. 10 đội khác sẽ tham gia vào một sân khấu chơi. Một điều chắc chắn là: cơ hội là rất nhiều cho các đội để sửa đổi cho các cú trượt nhỏ, thậm chí có thể là một cơ hội chính. Một số giải đấu don lồng cung cấp cơ hội thứ hai, nhưng nếu mục tiêu của các đội phát triển là cho họ đủ thời gian trò chơi, thì điều đó chắc chắn đã đạt được ở đây.

Dựa trên nơi họ kết thúc ở cuối giai đoạn nhóm, các đội sẽ được gieo hạt cho giai đoạn chơi sẽ được tổ chức trong bốn ngày từ ngày 9-12 tháng 6. Nó khá đơn giản. Đội kết thúc thứ sáu sẽ cần bốn chiến thắng để thực hiện vòng playoffs; Thứ năm sẽ cần ba, thứ tư sẽ cần hai và như vậy. Từ đây trở đi, hai đội sẽ tiến lên và sẽ tranh cử một vòng play-off hai loại tốt nhất.

Mặc dù điều này có thể được coi là một quá trình lọc lớn, nhưng nếu một nhóm có thể vượt qua những điều vô tư này, nhưng họ sẽ có khả năng bước tiếp theo để phát triển để trở thành CS: GO TOWT tiếp theo. Playoffs sẽ được tổ chức từ ngày 24 tháng 6, với bộ cuối cùng vào ngày 26 tháng Sáu.

Mouz NXT trở lại cho một viên than bùn?

Giai đoạn mùa trước của giải đấu có một học viện lớn đứng đầu một nhóm với thành tích 5-3, trong khi Mouz NXT đứng đầu nhóm khác. Tài năng Astralis đã thi đấu thông qua các trận đấu và đánh bại Young Ninjas 2-0 để ấn định một vị trí trong trận chung kết LAN, nơi họ thua Mouz nxt, người nổi lên vô địch. Nó đánh dấu một 3 than bùn cho Mouz NXT, người đã giành chiến thắng mỗi mùa giải của Waplay Academy League cho đến nay.

Tại sao không làm cho nó bốn?

Sau một tuần trận đấu, Mouz NXT đã thoải mái đứng đầu bảng xếp hạng với thành tích 5-1.

Đội hình tài năng trẻ tốt nhất cho đến nay

Trên khắp các đội của Học viện, rất nhiều tài năng mà: Peppzor, ZTR, Marix, Oxygen, Shaik, Prosus, K1TO, Fessor đang giới thiệu một chương trình học viện, đưa cuộc thi lên B-Ter -ta hơn chơi cấp độ. Đây là một số đội hình mạnh mẽ, và một số người dễ dàng trong Top100 Cs: Go Team trên toàn cầu.

Người chơi Nga cho phép, nhưng không có ngoài vòng pháp luật

Một thay đổi rõ rệt trong mùa này là sự hiện diện của Nga dưới một thẻ trung tính. Các nhà tổ chức đã cảnh giác với việc giới thiệu các đội/người chơi từ đó do cuộc xung đột chính trị liên quan đến Nga và Ukraine. Lần này, những người chơi từ Liên bang Nga đã được phép tham gia. Quyết định này dựa trên thực tế là không ai trong số các thành viên của những con gà trống phải tuân theo danh sách trừng phạt quốc tế và nhà nước cá nhân cho các hoạt động của họ. Chơi dưới một thẻ trung lập là một thông lệ phổ biến tại các sự kiện thể thao lớn trong nhiều năm nay.

Trước đó, VP Prodigy, dưới thẻ Outlaws đã trở thành người tham gia WEPlay Academy League mùa 4. Tuy nhiên, những ngày trước khi sự kiện bắt đầu, Outlaws là Lực lượng rút từ cuộc thi.