trò chơi trẻ em Anh hùng đã xây dựng một đội hình tuyệt vời, nhưng họ có thể làm cho nó hoạt động cho đến khi mùa thu không?

CS GO
Ngày 19 tháng 7 năm 2022

Anh hùng đã thực hiện các giai đoạn nhóm của IEM Cologne 2022, nhưng nhanh chóng được giao cho khung thấp hơn từ nhóm của họ.Đối với một nhóm khao khát trở thành các nhà lãnh đạo gói trong cảnh CS: GO, đây không phải là loại kết quả mà họ sẽ dự tính.

Chúng ta hãy rõ ràng.Họ đã cực kỳ cạnh tranh, nhưng họ không có khả năng thực hiện bước cuối cùng của họ đã dẫn đến một loạt các thay đổi.Bản chất cắt giảm của bối cảnh cạnh tranh, trong đó các buổi biểu diễn và kết quả là một loại tiền tệ, hiện đã buộc họ phải cố gắng và điều chỉnh khóa học.

Cadian anh hùng

Anh hùng đi vào với cái mới

Một trong những quyết định lớn mà họ đã đưa ra trong thời gian gần đây là việc ký kết Jakob Hồi Jabbi Hồi Nygaard với đội hình của họ. Cầu thủ 18 tuổi, người đã tạo được dấu ấn cho Copenhagen Flames với tư cách là một tay súng, đã thay thế Refrezh, người đã bị rút khỏi đội hình tích cực của họ vào tháng trước, với lý do họ không thể giành được một danh hiệu lớn kể từ khi cuộc thi trở lại LAN năm ngoái. Trong khi anh ta vẫn theo hợp đồng vào lúc này, anh ta sẽ chủ động theo đuổi các cơ hội ở nơi khác.

Quyết định ký hợp đồng với Jabbi này là một quyết định lớn, không chỉ bởi vì anh hùng đang đặt cược vào một cầu thủ trẻ, nhưng cũng vì họ sẵn sàng mạo hiểm một thứ gì đó rất giỏi trong cơ hội trở thành người giỏi nhất. Theo nhiều cách, bản hợp đồng này đã xuất hiện theo cách nó đã làm vì từ lâu đã tìm cách bán danh sách thành công của họ do thiếu tài nguyên để phù hợp với tầm vóc của đội - về cơ bản là cơ hội mà họ không thể cung cấp, như khe nhượng quyền và mức lương lớn .

Lúc nào cũng vậy, khi bạn là một ánh sáng tỏa sáng ở một đội đang ở trên một sự xuống dốc - không quá nhiều về kết quả, nhưng về những gì họ có thể cung cấp - bạn không có gì để mất. Ngay cả khi biến động tài chính đe dọa sẽ tan rã một đơn vị có thẩm quyền, Jabbi đã là chìa khóa cho một số màn trình diễn đáng tin cậy cho trang phục trong thời gian gần đây, kể từ khi họ vượt qua vào mùa thu IEM năm ngoái.

Họ đã đăng những chiến thắng và xếp hạng hàng đầu tại các sự kiện cấp hai như Malta Vibes và Pinnacle Series. Họ đã mang sự tự tin đó để thực hiện một cuộc chạy bộ được truyền cảm hứng đến top tám tại PGL Major Antwerp và IEM Katowice, nhưng thiên đường đã có thể đạt đến độ cao mà họ đã làm trong khi Giành chiến thắng trong ESL Pro League mùa 13 Trong kỷ nguyên trực tuyến. Mặc dù vậy, những gì hoạt động là Jabbi hiện có trải nghiệm và là một thanh niên bị trói buộc, người chỉ phải tìm cách thích nghi với phong cách chơi cực kỳ hung hăng anh hùng.

Anh hùng IEM Cologne

Tạo siêu đội anh hùng tiếp theo

Mọi thứ đã tạm dừng khi Refrezh kết thúc PGL Major Antwerp trên đường xuống. Anh ấy đã từng là cầu thủ được đánh giá thấp nhất của đội trên mạng LAN ở mức 0,96. Ông đã ghi nhận 0,82 nghèo ở Antwerp. Cuối cùng, anh đã trả giá cho một loạt các màn trình diễn áp đảo.

Việc ký mới cho họ cơ hội khởi động lại và xác định các mẫu chơi mới. Nếu không có gì, việc ký hợp đồng với một người trẻ tuổi không có hành lý chắc chắn sẽ cho họ một viễn cảnh mới mẻ và cho đối thủ một cái gì đó để nhai. Trong số những điểm mạnh lớn nhất của Jabbi, là anh ta có thể không thể đoán trước được - không phải theo cách thủy ngân - vào thời điểm tốt nhất. Tính linh hoạt của anh ấy là tài sản lớn nhất của anh ấy.

Ném vào tất cả những phẩm chất này cùng với cơn đói của Jabbi và bạn có thể sẽ khuấy động nhiều lời hứa. Chơi cho một đội thứ ba trong ba năm chỉ có thể có nghĩa là hai điều. Bạn đã rất tốt đến nỗi các đội đang xếp hàng để ký tên cho bạn, hoặc bạn đã sống với toàn bộ tiềm năng và đang tìm kiếm một đội mà bạn có thể pha trộn độc đáo. Đây chính xác là tình huống mà Jabbi thấy mình đang ở.

Hai năm trước, anh có một trải nghiệm chỉ 34 bản đồ trong khi tham gia Singularity. Việc anh ấy tiếp xúc với các cuộc thi cấp cao nhất bị hạn chế, nhưng trong nhiệm kỳ của anh ấy với đội, họ đã đạt mức cao nhất là số 67 trong bảng xếp hạng HLTV và được xếp thứ 11 trong các mùa ESEA MDL liên tiếp. Jabbi didn đặc biệt nổi bật - anh ta chỉ trung bình với xếp hạng 0,93 - nhưng họ đã thấy một số thuộc tính trong anh ta - thái độ và đạo đức làm việc trong số đó - điều đó đã đứng vững.

Đây là những đặc điểm có khả năng đứng trước thử thách của thời gian ở bất cứ nơi nào anh ấy chơi. Tại Heroic là một cơ hội để cuối cùng khắc một thị trường ngách và mang lại trải nghiệm ban đầu của mình để rời khỏi dấu ấn của mình khi nhóm biểu đồ lộ trình của họ trong hai năm tới.


Tiến về phía trước, anh hùng được đảm bảo một vị trí tại Nhóm mùa thu Nhưng sự tham dự của họ tại ESL Pro League S16 là không chắc chắn. Dù bằng cách nào, họ gần như được đảm bảo có đủ các trận đấu với các đội cấp hàng đầu vào tháng Chín.

Về sự gắn kết xây dựng lại, nhóm nghiên cứu có một chặng đường dài để đi. Ở IEM Cologne, họ trông hoàn toàn bị áp đảo và thậm chí không thể thách thức Mouz hay Nip trong một loạt thẳng.

Đội có rất nhiều việc xây dựng, đặc biệt là đối với loại hình anh hùng được thiết lập. Họ có thể cao độ của gia tộc faze về tiềm năng của đội, và cá nhân mang tiềm năng của S1mple/điện tử trong Cadian và Stavn. Anh hùng có một đội hình điên rồ trên giấy, nhưng họ cần phải làm việc chăm chỉ để nhận ra nó đầy đủ tiềm năng.

Hy vọng rằng trong khi mọi người đi nghỉ hè, anh hùng đi bootcamping.