trò chơi vòng tròn Cách bắt những con chim huyền thoại Galarian mới ở Pokémon Go

Trò chơi di động
Ngày 28 tháng 7 năm 2022

Cuối cùng, Pokémon Go cuối cùng đã bổ sung các hình thức Galarian cho ba trong số những chiếc Legendaries nổi bật nhất của nó. Chúng tôi đã yêu cầu các huyền thoại khu vực vài tuần trước, và Arceus đã làm cho nó như vậy.

Zapdos, Articuno và Moltres chỉ trong chu kỳ đột kích huyền thoại trong tháng 7, vì vậy, Niantic đã bỏ lỡ một cơ hội chính để thêm các hình thức khu vực. Bất kể, ít nhất họ đang ở trong trò chơi bây giờ.

Pokémon Go Birds

Chim huyền thoại

Tuy nhiên, họ không có vẻ như hầu hết các di sản. Nó có một sự xuất hiện cực kỳ hiếm gặp đối với huyền thoại của chu kỳ hiện tại xuất hiện trong tự nhiên. Hầu hết người chơi không bao giờ nhìn thấy một huyền thoại hoang dã. Những con chim Galaria sẽ phổ biến hơn một chút, nhưng vẫn ít phổ biến hơn trong các cuộc đột kích.

Ở đây, nơi họ sinh sản và làm thế nào để bắt chúng.

Bạn muốn lấy một hình thức mới của ba huyền thoại trong Pokémon Go? Đây là cách thức!

Nơi những con chim huyền thoại Galarian sinh sản

May mắn thay, cả ba con chim đều trên toàn thế giới. Có rất nhiều khu vực và thậm chí đã có những người già trong khu vực (ví dụ như Azelf, Uxie và Mesprit). Zapdos, Moltres và Articuno sẽ xuất hiện ở dạng Galarian trên mọi châu lục mà trò chơi được chơi.

Tuy nhiên, họ đã giành chiến thắng, chỉ xuất hiện trong danh sách gần đó. Không, điều đó sẽ quá dễ dàng. Huấn luyện viên Pokémon có thể đã nhận thấy một nghiên cứu đặc biệt gần đây, trong đó họ được giao nhiệm vụ thử và tìm hiểu thêm về một mặt hàng mới: Hương phiêu lưu hàng ngày.

Mục này hoạt động giống như một hương thông thường, nhưng chỉ trong 15 phút và nó đòi hỏi phải di chuyển. Nếu không, sẽ không có gì sinh ra. Mục mới này là cách duy nhất để có được bất kỳ ai trong ba con chim sinh sản, thật không may.

Hầu hết người chơi sẽ đi bộ 15 phút của họ và không thấy một huyền thoại, đó là điều khiến họ rất hiếm. Hạt hương phiêu lưu hàng ngày không đến nhưng mỗi ngày một lần và nó không phải là ngăn xếp, vì vậy người chơi có một cơ hội mỗi ngày và đó là điều đó.

Ngay bây giờ, các sinh sản không thể sáng bóng. Không có hình thức sáng bóng của những con chim Galaria này sẽ xuất hiện khi các huấn luyện viên nhấp vào chúng. Cuối cùng, đó là một điều tốt, bởi vì họ rất khó bắt.

Cách bắt những con chim huyền thoại

Các huấn luyện viên Pokémon, những người nhìn thấy một Zapdos, Moltres hoặc Articuno của Galarian là vô cùng may mắn, nhưng họ còn phải may mắn hơn khi bắt được một. Theo Đường Silph Reddit, Pokémon có tỷ lệ bắt cơ bản là 0,3% và tỷ lệ bỏ trốn là 90%.

Hầu hết các Pokémon huyền thoại trong các cuộc đột kích không bị bắt trong hai hoặc ba cú ném đầu tiên, nhưng người ta sẽ may mắn khi thấy những con chim này ở lại sau lần ném thứ nhất hoặc thứ hai.

Trong thực tế, các huấn luyện viên có một phát bắn để bắt chúng, điều đó có nghĩa là không thể có sự lộn xộn xung quanh.

Pokémon Go Galarian Zapdos

Galarian Zapdos

Bóng siêu là bắt buộc. Golden Razz Berry sẽ cung cấp cho người chơi phát bắn duy nhất để bắt chúng. Cú ném phải là một đường cong và nó phải ít nhất là tuyệt vời. Càng xuất sắc sẽ là tốt nhất, nhưng điều đó thường nói dễ hơn làm.

Trong tất cả khả năng, hầu hết người chơi sẽ không bắt được những con chim huyền thoại đầu tiên mà họ nhìn thấy. Họ có thể phải nhìn thấy một vài trước khi họ bị bắt, điều này khiến họ trở nên cực kỳ hiếm.

Tuy nhiên, nếu ai đó có tính năng bổ sung, họ chỉ nên là chi phí của một giao dịch đặc biệt thông thường, vì họ không phải là một mục nhập Pokédex mới và chỉ đơn giản là một hình thức thay thế cho các loài chim Kantonia.

Cách tối đa hóa các cơ hội để bắt những con chim Galaria này

Vì cách duy nhất để bắt được Galarian Zapdos, Galarian Moltres hoặc Galarian Articuno là thông qua hương phiêu lưu hàng ngày, người chơi nên cố gắng và tối đa hóa cơ hội của họ.

Đối với người mới bắt đầu, điều đó có nghĩa là đi ra ngoài để đi bộ ngắn mỗi ngày. Các huấn luyện viên không nên bỏ qua một ngày bởi vì đó là một cơ hội khác để tìm một trong những con chim huyền thoại sẽ bị bỏ lỡ.

15 phút thậm chí còn lâu như vậy, vì vậy, nó cũng rất quan trọng để cố gắng và tận dụng tối đa mỗi người. Khi 15 phút kết thúc, người chơi phải đợi cho đến ít nhất là nửa đêm để thử lại.

Đây là cách tốt nhất để làm điều đó. Đầu tiên, người chơi nên bắt tất cả Pokémon xuất hiện trong hương. Nhiều người chơi cố gắng và săn bắn sáng bóng, vì vậy họ kiểm tra Pokémon và rời đi ngay lập tức nếu nó không sáng bóng.

Đây không phải là một cách tốt để sử dụng hương phiêu lưu hàng ngày, mặc dù. Huấn luyện viên nên bắt mọi thứ, bởi vì họ biến mất nhanh hơn theo cách đó. Nếu chúng biến mất nhanh hơn, thì những người khác, có khả năng là những con chim Galaria, có thể sinh sản.

Ngoài ra, người chơi nên sử dụng Pokéball và quả bóng cấp cao khi cần thiết. Nhiều huấn luyện viên có thể cố gắng thoát khỏi chỉ bằng cách sử dụng Pokéball thông thường để bắt một chiếc với một vòng tròn bắt màu cam.

Đây là một sai lầm- Pokémon có thể sẽ nổ ra, khiến huấn luyện viên thử lại. Đó là thời gian quý giá đó đã lãng phí khi Pokémon khác có thể sinh sản.

Cuối cùng, người chơi không bao giờ nên ngừng di chuyển. Nó không rõ làm thế nào nhạy cảm với hương phiêu lưu hàng ngày, nhưng rõ ràng là nó đòi hỏi phải đi bộ. Nếu người chơi dừng lại trong một phút, thì có một cơ hội không có gì sẽ sinh ra.