trò chơi vui nhất Ngọn lửa

Flame là một trong những người vĩ đại trong Liên minh huyền thoại đã bắt đầu sự nghiệp của mình với Azubu Blaze vào cuối năm 2012. Chỉ một năm sau khi bắt đầu sự nghiệp cạnh tranh của mình ở LCK, anh ấy đã được CJ Entus Blaze đón nhận, và trong cùng một năm, được trao tặngTiêu đề là người yêu thích hàng đầu tốt nhất của Giải thưởng Esports Hàn Quốc 2013.

Di chuyển đến NA

Vào cuối năm 2016, ngọn lửa đã được chọn bởi những người bất tử đánh dấu sự chuyển sang LCS Bắc Mỹ. Trong khi những người bất tử đã có một khởi đầu chậm chạp trong cuộc chia tay mùa hè NA LCS 2017, đội đã nhanh chóng cải thiện việc tham gia Spring Split, nơi họ đã đi 14-4, chiếm vị trí thứ hai. Playoffs 2017 đã chứng kiến ??đội thứ hai một lần nữa, chỉ thua Đội Solomid Trong trận chung kết nơi TSM ở dạng cao nhất.

Flame-Lol-Players-Flyquest-Team-2017-2018

? lol esports

Sau một năm tốt vào năm 2017, ngọn lửa đã chuyển đến Flyquest nơi anh ta sẽ thay thế những quả bóng ở làn trên cùng. Trong khi hiệu suất của Fly Quest trong năm 2018 là phụ, thì ngọn lửa vẫn mạnh mẽ. Tuy nhiên, FQ vẫn chọn thay thế Flame bằng V1per từ đội Học viện Team Liquid, khiến ngọn lửa không có đội.

Quay lại Hàn Quốc với Damwon

Sau khi trải qua hai năm ở NA, Flame đã chấp nhận lời đề nghị của Damwon, tham gia đội với tư cách là người đi đường hàng đầu của họ cùng với Nuguri. Flame là một cựu chiến binh trong cảnh này dự kiến ??sẽ huấn luyện và phát triển Nuguri, một cầu thủ trẻ hơn nhiều, người chỉ bắt đầu sự nghiệp cạnh tranh vào năm 2017.

Năm nay là Damwon, năm đầu tiên thi đấu tại LCK có đủ điều kiện từ CK. Kinh nghiệm của Flame, trong cấp độ chơi cao nhất ở cả Hàn Quốc và Bắc Mỹ chắc chắn sẽ cải thiện hiệu suất lâu dài của đội. Trong khi Damwon bắt đầu mạnh mẽ, họ bắt đầu tụt lại phía sau các đội được thành lập hơn như SKT và Kingzone (trước đó là Longzhu).

Báo cáo trước đây:?

Ngọn lửa trong nước

2012-2013

Lee ”Ngọn lửaMột người khác bắt đầu sự nghiệp của mình dưới cái tên Goldtec. Anh ta được Azubu Blaze trinh sát từ xếp hàng solo và được tuyển dụng để chơi cho họ trong làn đường trên cùng. Cuộc thi trong nước đầu tiên của anh là Olympus Champions Winter 2012-2013. Họ đã đưa nó ra khỏi vòng bảng nhưng đã thua hai loạt 5 trận cho đội chị em của họ, Azubu Frost, trong trận bán kết. Trong trận đấu ở vị trí thứ ba, Blaze đã rơi vào KT Rolster với tỷ số 0-3.

Sau giải đấu, toàn bộ đội hình rời Azubu và thành lập CJ Entus Blaze. Họ tham gia sự kiện Olympus Champions Spring 2013, nơi họ đã tham gia một chuỗi chiến thắng 13 trận khổng lồ. Có vẻ như Blaze đã sẵn sàng để lấy toàn bộ, nhưng sự buồn bã 3-0 bất ngờ bởi MVP Ozone đã chấm dứt sự thống trị của họ.

Màn trình diễn của họ đã giảm tại Hot6ix Champions Summer 2013. Và mặc dù đứng đầu nhóm của họ, Blaze đã thua 2-3 trước KT Rolster Bullets ở tứ kết. Một câu chuyện tương tự đã diễn ra tại trận chung kết khu vực Mùa 3 của Hàn Quốc, và Blaze đã nhận được 3-0.

2014

Vào năm 2014, Blaze đã đến Pandora.TV Champions Winter 2013-2014. Họ đã có một trận đấu trung gian ở vòng bảng, và một trận thua 1-3 khác trước KT Bullets ở tứ kết đã đánh bật họ ra khỏi cuộc thi. Blaze đã trở lại cho Hot6ix Champions Spring 2014. Họ đã vượt qua vòng bảng và thậm chí đã trích xuất sự báo thù của họ bằng cách đánh bại KT Arrows ở tứ kết. Trong trận bán kết, họ đụng độ với Najin White Shield, thua một loạt 5 trận gần. Blaze kết thúc giải đấu ở vị trí thứ tư sau khi rơi 2-3 ở vị trí thứ ba với Samsung Ozone.

Giải đấu Hot6ix Champions Summer 2014 đã chứng kiến ??CJ Entus Blaze ở mức tồi tệ nhất, và lần đầu tiên kể từ khi thành lập, tổ chức này đã thất bại trong việc ra khỏi vòng bảng. Vào mùa giải, CJ đã hợp nhất hai đội của họ với nhau và Flame rời đi để tìm kiếm đồng cỏ xanh hơn.

Trong thời gian ở CJ, Flame là một huyền thoại làn đường hàng đầu. Màn trình diễn của anh ấy trên Carry Champions đã ở trong một giải đấu của riêng mình, và anh ấy thậm chí còn có một động thái mang tính biểu tượng của Horizon Horizon, được đặt theo tên của anh ấy. Động thái này đại diện cho việc trang bị cho đối thủ trực tiếp của bạn bằng 100 C, và đó là một minh chứng cho giai đoạn làn đường thống trị của Flame.

2015

Vào năm 2015, Flame đã thông báo rằng anh ấy sẽ tham gia LGD trong LPL. Nhóm nghiên cứu đã tham dự mùa xuân Demacia Cup nhưng bị thất bại nặng nề trong tay Invictus Gaming ở tứ kết. LGD đã có một khởi đầu đá trong cuộc chia tay LPL Spring 2015, kết thúc thứ sáu trong mùa giải thông thường. Tuy nhiên, họ đã trở lại trong vòng playoffs với những chiến thắng tự tin trước OMG và Snake Esports. Và mặc dù họ đã giảm 2-3 xuống EDG trong trận chung kết, đây vẫn là kết quả rất ấn tượng cho một đội mới thành lập.

Một câu chuyện tương tự đã diễn ra vào mùa hè. Lúc đầu, LGD đã có một thời gian khó khăn, hầu như không thể hoàn thành thứ năm trong mùa giải thông thường. Nhưng họ đã vượt qua lối chơi của họ cho các trận playoffs, đi đến trận chung kết và đánh bại Qiao Gu Reaper trong một loạt 5 trận gần.

Vào thời điểm đó, Flame vẫn được coi là một người chơi giỏi, nhưng anh ta đã khác xa so với đỉnh cao của mình. Anh ta đấu tranh để điều chỉnh mộ4wec.comta định hướng xe tăng, và anh ta thường bị khuất phục để ủng hộ Acorn trong các trận đấu quan trọng. Điều này khiến ngọn lửa khởi hành từ đội và tham gia Miracle đáng kinh ngạc ở Hàn Quốc.

2016

Vào năm 2016, điều kỳ diệu đáng kinh ngạc được đổi tên thành Longzhu Gaming và tuyên bố họ sẽ tham gia một đội hình 10 người. Bây giờ, Flame đã chia sẻ thời gian chơi với một làn đường hàng đầu khác, hoạt động. Longzhu Gaming đã có một thời gian khó khăn để có được bất cứ điều gì trong cuộc chia tay mùa xuân 2016. Hiệu suất của Flame cũng có một mũi, và Longzhu kết thúc mùa giải thông thường với kỷ lục 8-10 trung bình. Vào mùa hè, Longzhu đã di chuyển một thời gian ngắn đến đội hình thực hành của họ. Họ đã quay trở lại quyết định của mình trong nửa sau của cuộc thi, nhưng điều đó không đủ để biến sự chia rẽ của họ xung quanh, và Longzhu kết thúc mùa giải của họ ở vị trí thứ tám.

2017

Sau đó, ngọn lửa đã đi ra nước ngoài để tham gia bất tử. Sự chia rẽ mùa xuân NA LCS 2017 của họ hóa ra vô cùng run rẩy, và ngọn lửa đấu tranh để điều chỉnh để chơi trong một môi trường khác. Người bất tử kết thúc mùa giải thường xuyên ở vị trí thứ bảy, bỏ lỡ trong trận playoffs.

Nhưng một sự thay đổi trong đội hình duy nhất là tất cả những gì bất tử để trở lại ngoạn mục của họ. Họ đã tiếp tục vào mùa hè, tạo ra một kỷ lục 14-4 và buộc với TSM cho vị trí đầu tiên. Trong vòng playoffs, họ đã ghi được 3-0 tự tin trước CLG. Và trong khi họ rơi vào TSM trong trận chung kết, chương trình này là quá đủ để kiếm được lời mời đến Thế giới.

2018

Khi người bất tử người sói chấp nhận vào hệ thống nhượng quyền, ngọn lửa đã chuyển đến Flyquest.

Các giải đấu quốc tế ngọn lửa

2012

Trên Azubu Blaze, Flame đã chơi trong giải đấu quốc tế đầu tiên của mình, IGN mùa 5 Polague. Blaze chùn bước ở vòng bảng nhưng đã tìm cách lấy lại bình tĩnh trong trận chung kết thua cuộc. Họ đã chạy nó trở lại tất cả các trận chung kết nơi họ thua 1-2 trước Moscow 5.

2013

Ngọn lửa cũng đã đi đến sự kiện Katowice mùa 7. Blaze đã có một màn trình diễn đáng kính, thống trị nhóm của họ và đánh bại Fnatic trong trận bán kết. Thật không may, họ đã phải chịu một thất bại tan nát trong tay Gambit Gaming trong trận chung kết.

Trên CJ Entus Blaze, Flame đã tham dự Giải vô địch thế giới IEM mùa 7. Đội của anh ta xé qua vòng bảng và dỡ bỏ Millenium và SKT T1 trong vòng playoffs. Trong trận chung kết, họ đã đụng độ với đội chị em của họ, CJ CJ Frost, và đã giành chiến thắng 3-1.

Ngọn lửa sau đó đã tham gia Thế vận hội mạng thế giới 2013. Cùng với các đồng đội của mình, anh ấy đã ghi bàn 4-0 tự tin trong các nhóm và đưa vào một phòng khám trong sân khấu khung với những chiến thắng ngược lại trước Dark Passage, Lyon Gaming và OMG. Cuối cùng, Blaze bảo đảm chiếc cúp mà không bỏ một trò chơi nào.

2015

Trên LGD, Flame đã đến Giải vô địch thế giới 2015. Thật không may, nhóm của họ bao gồm KT Rolster và Origen. Cả hai đối thủ này đều chứng minh quá khó để họ xử lý, và LGD rơi vào vòng bảng với thành tích 2-4.

LGD sau đó đã được bầu chọn vào giải đấu IEM mùa 10 San Jose. Tuy nhiên, trận thua 0-2 nhanh chóng trước TSM đã chấm dứt cuộc chạy của họ.

2016

Về người bất tử, Flame đã tham dự sự kiện IEM mùa 11 Gyeonngi. Người bất tử đã giành chiến thắng trước đội J trong vòng bảng nhưng sau đó đã giảm 0-2 trước Samsung Galaxy. Trong khung Loser, họ đã đánh bại đội J một lần nữa để đủ điều kiện tham gia trận playoffs. Nhưng đây là kết thúc của dòng cho họ khi họ thua Kongdoo Monster trong trận bán kết.

2017

Họ cũng tham gia Giải vô địch thế giới 2017. Ở đó, người bất tử đã có một khởi đầu mạnh mẽ 2-1 trong tuần đầu tiên của cuộc thi. Nhưng không thể giải thích được, họ đã sụp đổ trong tuần thứ hai và họ không thể đảm bảo một chiến thắng duy nhất để đủ điều kiện cho giai đoạn loại trực tiếp.

Kênh Twitch Flame:

Thử Cá cược vào chính mình với Unikrn.